เริ่มตะขอลงใน OpenView ของ HP

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:卞裤 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:Relicore บริษัท เริ่มต้นได้สร้างการเชื่อมโยงระหว่างซอฟต์แวร์การจัดการการกำหนดค่าและชุดการจัดการระบบ OpenView ของ Hewlett-Packard ซอฟต์แวร์ของ Relicore สร้างแผนที่ภาพของอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ติดตั้งในศูนย

Relicore บริษัท เริ่มต้นได้สร้างการเชื่อมโยงระหว่างซอฟต์แวร์การจัดการการกำหนดค่าและชุดการจัดการระบบ OpenView ของ Hewlett-Packard ซอฟต์แวร์ของ Relicore สร้างแผนที่ภาพของอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ติดตั้งในศูนย์ข้อมูลขององค์กรและได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ บริษัท เห็นข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพึ่งพาระหว่างส่วนประกอบต่าง ๆ การรวมผลิตภัณฑ์กับ HP ซึ่งจะประกาศในวันจันทร์ที่การประชุมลูกค้า OpenView ของ HP จะช่วยให้ลูกค้าใช้โปรแกรมตรวจสอบเครือข่าย HP เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าซอฟต์แวร์และเซิร์ฟเวอร์

การเชื่อมโยงระหว่างแอพพลิเคชั่นของ Relicore กับผลิตภัณฑ์การจัดการระบบอื่น ๆ รวมถึงสาย Tivoli ของ IBM และ Unicenter ของ Computer Associates นั้นมีกำหนดแล้วเสร็จในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ Blair Wheeler รองประธานฝ่ายการตลาดของ Relicore กล่าว ในขณะเดียวกัน Relicore ยังเปิดตัว Clarity เวอร์ชั่น 3.5 ซึ่งแนะนำเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงความสามารถในการตรวจจับการเปลี่ยนแปลงในการกำหนดค่าระบบ การอัปเดตยังรวมถึงการสนับสนุนที่กว้างขึ้นสำหรับฐานข้อมูลและระบบปฏิบัติการ ความชัดเจนเริ่มต้นที่ $ 150,000

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin