รัฐบาลบุชจะไม่อุทธรณ์คำตัดสินทางโทรศัพท์

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:皇豇格 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ในการเข้าตี บริษัท โทรศัพท์ทางไกลรัฐบาลบุชจะไม่ขอให้ศาลฎีกาตัดสินกฎบังคับให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์ในพื้นที่แบ่งปันเครือข่ายของตนกับคู่แข่ง เป็นผลให้ดูเหมือนว่าคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติจะไม่แสวงหาการท
ในการเข้าตี บริษัท โทรศัพท์ทางไกลรัฐบาลบุชจะไม่ขอให้ศาลฎีกาตัดสินกฎบังคับให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์ในพื้นที่แบ่งปันเครือข่ายของตนกับคู่แข่ง

เป็นผลให้ดูเหมือนว่าคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติจะไม่แสวงหาการทบทวนศาลฎีกาของปัญหา

ผู้บัญชาการเควินมาร์ตินกล่าวเมื่อวันพุธว่าเขาไม่ต้องการขอให้ศาลพิจารณาคดีอีกต่อไปและการเปลี่ยนแปลงในใจของเขาหมายความว่าคณะกรรมการเอฟซีซีห้าคนนั้นไม่น่าจะสนับสนุนการเคลื่อนไหวดังกล่าว

FCC ยังไม่ได้ประกาศว่าจะดำเนินการอุทธรณ์หรือไม่ ไม่สามารถติดต่อตัวแทนได้ในวันพุธเพื่อแสดงความคิดเห็น การอุทธรณ์ที่นำโดย FCC ถือเป็นความพยายามทางกฎหมายที่แข็งแกร่งที่สุดที่เหลือไว้เพื่อให้กฎระเบียบอยู่ในสถานที่

ความคิดเห็นของมาร์ตินเกิดขึ้นหลังจากนายแพทย์ธีโอดอร์โอลสันซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐบาลกลางในคดีต่อศาลฎีกาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา การย้ายครั้งนี้เป็นหนึ่งในข้อบ่งชี้แรกที่รัฐบาลบุชให้การสนับสนุนกฎดังกล่าว

มาร์ตินกล่าวในแถลงการณ์ว่าเขาทำตามผู้นำของบุชซึ่งก่อนหน้านี้ในวันนั้นกล่าวว่าจะไม่ขอการพิจารณาจากศาล “ เนื่องจากนายพลทนายความตัดสินใจไม่สนับสนุนคำอุทธรณ์ของ FCC ฉันจึงไม่สนับสนุนการตัดสินใจของ DC Circuit อีกต่อไป” Martin กล่าว

ยังมีการอุทธรณ์ของศาลฎีกาสหรัฐในงานแม้ว่าจะมีโอกาสประสบความสำเร็จน้อย เมื่อวันพฤหัสบดีที่คาดว่าหน่วยงานกำกับดูแลยูทิลิตี้ในรัฐแอริโซนามิชิแกนและแคลิฟอร์เนียจะยื่นอุทธรณ์ของตัวเองตามตัวแทนสำหรับความพยายาม “ เราเป็นผู้อ่อนแอทางเลือกในตอนนี้” ตัวแทนยอมรับ

บริษัท ที่ดำเนินกิจการของ Bell ได้ให้คำมั่นว่าจะส่งผลกระทบในทันทีเพียงเล็กน้อยว่าบริการจะไม่หยุดชะงัก

“ เราขอยกย่องรัฐบาลบุชสำหรับการโทรติดต่อที่ยากลำบากในวันนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่จะนำประโยชน์มาสู่ผู้บริโภคในการลงทุนที่ก้าวล้ำในเครือข่ายโทรคมนาคมขั้นสูงโดยผู้ให้บริการด้านการแข่งขัน "Verizon กล่าวในแถลงการณ์

AT&T, MCI และผู้ให้บริการทางไกลรายอื่นกล่าวว่าในที่สุด Bells จะเพิ่มอัตราของพวกเขาให้อยู่ในระดับที่สอดคล้องกันในที่สุด

สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์หรือ CompTIA ตกลง “ แน่นอนว่าการขาดความเป็นผู้นำนี้จะส่งผลกระทบเชิงลบต่อผู้บริโภคและอุตสาหกรรมไอทีในวงกว้าง” Tom Santaniello ผู้จัดการฝ่ายนโยบายสาธารณะของสหรัฐฯสำหรับ CompTIA กล่าวในแถลงการณ์ "อัตราโทรศัพท์ท้องถิ่นจะเพิ่มขึ้นคุณภาพการบริการจะลดลงและนวัตกรรมไอทีจะหายไป"

ข้อพิพาทนี้เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจของ FCC เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเมื่อรัฐกล่าวว่าสามารถกำหนดกฎเกณฑ์ที่บังคับให้ บริษัท โทรศัพท์ท้องถิ่นรายใหญ่แบ่งปันส่วนของเครือข่ายของพวกเขากับ AT&T, MCI และคู่แข่งอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นการแข่งขัน

บริษัท โทรศัพท์ในท้องถิ่นประท้วงและ ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯประจำเขตโคลัมเบียกล่าวว่า FCC ผิดและโยนกฎออกไป

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา AT&T สัญญาว่าจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างต่อเนื่องและรักษาแรงกดดันต่อค่าคอมมิชชั่นสาธารณูปโภคของรัฐ ผู้ให้บริการกล่าวว่าการตัดสินใจมี "ในหนึ่งจังหวะเปลี่ยนตำแหน่งทางกฎหมายและนโยบาย (การบริหารบุช) ได้รับการบำรุงรักษาตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง"

ตัวแทนของหนึ่งในสี่ บริษัท ในเครือเบลล์ไม่มีความเห็นในทันที ตัวแทนของประธานาธิบดีบุชไม่สามารถติดต่อได้ในทันทีสำหรับความคิดเห็น

การตัดสินใจของบุชในการพยายามยุติการต่อสู้ทางกฎหมายนั้นไม่น่าประหลาดใจ เกือบทุกความพยายามของ FCC ที่จะเขียนกฎบังคับให้มีการแข่งขันในดินแดนของ บริษัท โทรศัพท์ท้องถิ่นได้กระตุ้นให้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีมาหลายปีและคำวิจารณ์ที่ขมขื่นจากทุกฝ่าย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin