GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ลองใช้ 'สถานที่สำคัญ'

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:龙禄 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:หลังจากผลของการเสนอราคาที่ไม่เป็นมิตรของออราเคิลสำหรับ PeopleSoft ได้รับการตัดสินผลของการทดลองที่ถูกจับตาดูอย่างใกล้ชิดเพื่อเอาชนะความท้าทายของกระทรวงยุติธรรมต่อการควบรวมกิจการจะมีอิทธิพลต่อ ไม่ใช่เพร
หลังจากผลของการเสนอราคาที่ไม่เป็นมิตรของออราเคิลสำหรับ PeopleSoft ได้รับการตัดสินผลของการทดลองที่ถูกจับตาดูอย่างใกล้ชิดเพื่อเอาชนะความท้าทายของกระทรวงยุติธรรมต่อการควบรวมกิจการจะมีอิทธิพลต่อ

ไม่ใช่เพราะผลกระทบต่อซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันทางธุรกิจที่ค่อนข้างแคบ แต่เนื่องจากอาจทำให้เกิดแบบอย่างทางกฎหมายในการแข่งขันโดยทั่วไป

Dan Wall หัวหน้าทนายของออราเคิลสรุปผลการโต้แย้งของเขาในวันจันทร์ที่ผ่านมา “ นี่น่าจะเป็นกรณีสำคัญในผลข้างเดียว” เขาบอกกับเจ้าของบ้านในศาลรัฐบาลกลางซานฟรานซิสโก ในกฎหมายการควบรวมกิจการหน่วยงานกำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาดของสหรัฐกำลังดำเนินการเกี่ยวกับ "ผลข้างเดียว" หรือผลกระทบที่ บริษัท ที่ควบรวมกิจการเดียวเช่น Oracle / PeopleSoft จะมีราคานวัตกรรมและการแข่งขัน

ในทางตรงกันข้ามหน่วยงานกำกับดูแลในยุโรปมีความกังวลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมที่เสนอจะทำให้ บริษัท ที่ควบรวมกิจการมีสถานะทางการตลาดที่โดดเด่นในแง่ของ "ผลการประสานงาน" นั่นคือหลังจากการควบรวมกิจการ บริษัท ทั้งสองจะมีส่วนแบ่งรวมกันประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าของตลาดที่เกี่ยวข้องและ .

ทีมงานทนายความที่มีค่าใช้จ่ายสูงของออราเคิลดูเหมือนจะทำงานได้ดีกว่าการสรุปกรณีของรัฐบาล
Claude Scott ทนายความของกระทรวงยุติธรรมไม่ได้มีคำสั่ง soundbytes เหมือนกำแพง เขาได้รับความอดทนจากผู้พิพากษาเขตวอห์นวอล์คเกอร์ผู้ซึ่งเป็นประธานในการพิจารณาคดีโดยไม่คาดหวังว่าจะใช้เวลาสี่สัปดาห์

สกอตต์พยายามที่จะหนุนคดีของรัฐบาลสำหรับผลข้างเดียวโดยการโต้เถียงว่าแม้ส่วนแบ่งการตลาดระดับโลกร้อยละ 39 ของ SAP ในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นทางธุรกิจมันไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ บริษัท สหรัฐหลายแห่ง "บ่อยครั้งที่ SAP ถูกปกครองเนื่องจากสถาปัตยกรรมและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่สูง"

Wall เกี่ยงว่ารัฐบาล "ไม่มีกรณี" แต่พยายามใช้ "vignettes และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย" ส่วนใหญ่มาจากลูกค้าเพื่อภาพการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในการลดตลาดธุรกิจแอปพลิเคชันจากสามผู้เล่นหลัก (SAP, Oracle และ PeopleSoft) เป็นสอง (SAP และ Oracle) "นี่แตกต่างจากทฤษฎีสมรู้ร่วมคิดการต่อต้านการผูกขาดแบบดั้งเดิม" เขากล่าว

วอล์คเกอร์ผู้ซึ่งดูเหมือนจะชอบเสียงไบต์ตอบสนอง: "มันง่ายกว่าที่จะขยิบตาและพยักหน้าให้คนคนหนึ่งในห้องมากกว่าสองคน"

บางทีวอล์คเกอร์และวอลล์เป็นเพียงคนเดียวที่ได้รับ อย่างไรก็ตามในช่วงสองสามวันแรกของการเป็นพยานทีมงานของออราเคิลซึ่งเป็นทนายความนอกที่มีราคาสูงดูเหมือนจะทำงานได้ดีกว่าในการสรุปคดีของตนมากกว่าที่รัฐบาลทำ แน่นอนว่าไม่ได้ส่งสัญญาณการตัดสินใจที่ถูกลืมเพราะ เป็นคนยึดมั่นในกฎหมายมากกว่าการนำเสนอ

แต่กำแพงก็ถูกต้องเมื่อเขาเรียกสิ่งนี้ว่า "คดีสถานที่สำคัญ" อย่างแรกมันเป็นเรื่องยากมากที่ บริษัท ต่างๆจะท้าทายการฟ้องร้องคดีต่อต้านการผูกขาดของรัฐบาลและหายากกว่าที่จะเกิดขึ้นในเทคโนโลยีสารสนเทศ

ออราเคิลแสดงให้เห็นถึง "สถานที่สำคัญ" เพราะมันมีบทบาทสำคัญในวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งสอง บริษัท ที่เกี่ยวข้อง
อาจเป็นกรณีตัวอย่างล่าสุดเมื่อปี 2544 ที่ SunGard ซึ่งเป็น บริษัท กู้คืนความเสียหายได้รับการฟ้องร้องจากกระทรวงยุติธรรมซึ่งพยายามที่จะปิดกั้นการ ของ Comdisco ในราคา $ 825 ล้าน

ในกรณีของออราเคิลสถานะของรัฐบาลนั้นแข็งแกร่งกว่าอันดับแรกเพราะเป้าหมายของการประมูลคือพีเพิลซอฟต์ต้องการปลดออกจากตำแหน่งและร่วมมือกับกระทรวงยุติธรรม ในทางตรงกันข้าม Comdisco อยู่ในภาวะล้มละลายและต้องการดำเนินการขายต่อ

ที่สำคัญกว่านั้นออราเคิลเป็นตัวแทนของ "สถานที่สำคัญ" เพราะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ บริษัท ทั้งสองที่เกี่ยวข้อง ในความเป็นจริงนั้นมีความพิเศษไม่เหมือนกันคือวัฒนธรรมเหล่านั้น - โดยเฉพาะอย่างยิ่งออราเคิล - ซึ่งเราอาจไม่เคยเห็นกรณีอื่นเช่นนี้

วัฒนธรรมของออราเคิลไหลออกมาจากทัศนคติที่โหดเหี้ยมไร้ผู้ต้องขังของชายผู้ดำรงตำแหน่งสูงสุด CEO Larry Ellison ด้วย Oracle สูญเสียพื้นในตลาดแอปพลิเคชันทางธุรกิจและแทบจะไม่ได้เป็นเจ้าของในตลาดฐานข้อมูลหลัก Ellison จึงกลายเป็น PeopleSoft

ในการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่น่าทึ่งเขาได้เปิดตัวการเสนอราคาที่ไม่เป็นมิตรสำหรับคู่แข่งของเขาโดย อดีตผู้บริหารของ Oracle ไม่มีการรัฐประหารใด ๆ ที่น่ารังเกียจสำหรับ Conway หรือ PeopleSoft ซึ่งมีความภาคภูมิใจในการเป็นคนที่อ่อนโยนและสุภาพยิ่งขึ้นในการทำงานให้กับพนักงานและเอาใจใส่ลูกค้าและคู่ค้ามากขึ้น หากข้อเสนอการซื้อมาจาก IBM หรือ Microsoft PeopleSoft จะถูกปฏิเสธอย่างแน่นอนหรือไม่

Wall เชื่อว่าในยุคใหม่ของการยกระดับลูกค้า PeopleSoft จะไม่พลาด ลูกค้ามีความสามารถในการเจรจากับ Oracle หรือ SAP หรือกับผู้ขายอื่น ๆ สำหรับสิ่งที่พวกเขาต้องการในแอปพลิเคชันทางธุรกิจ อย่างไรก็ตามทีมงานของกระทรวงยุติธรรมนั้นถูกต้องในการยืนยันว่า "การใช้ประโยชน์" นี้มีความเข้มข้นอย่างมากในลูกค้าขนาดใหญ่ คนที่มีขนาดเล็กจะไม่สามารถเจรจาต่อรองได้ง่ายนัก

Oracle - เช่น IBM, Microsoft และ SAP - เป็นสิ่งที่ Wall กำหนดให้เป็น "stack player" บริษัท เหล่านี้ไม่เพียง แต่ให้บริการแอพพลิเคชั่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆเช่นฐานข้อมูลในกรณีของ Oracle, แพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ใน IBM, บริการเว็บใน SAP และอื่น ๆ “ PeopleSoft ขาดทรัพยากรในการเป็นผู้เล่นกองซ้อน” เขากล่าวโดยนัยว่าถ้าไม่ใช่ Oracle ผู้อื่นจะได้รับ บริษัท ในที่สุด

สิ่งที่น่าสนใจคือการเปิดเผยว่าเมื่อปีที่แล้ว Microsoft ได้ทำการควบรวมกิจการกับ SAP แสดงให้เห็นว่าแม้แต่ บริษัท ซอฟต์แวร์รายใหญ่ที่สุดของโลกก็ยังมองเห็นจุดอ่อนในสต็อก วอลล์ยึดข่าวที่ว่าเป็นประโยชน์ต่อการโต้แย้งของออราเคิลในการเข้าครอบครอง PeopleSoft เนื่องจากกระทรวงยุติธรรมได้ลดบทบาทของไมโครซอฟท์ในฐานะที่เป็นภัยคุกคามด้านการแข่งขันในตลาดแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจ แต่เหตุผลก็สามารถนำไปใช้อย่างง่ายดายเช่นกัน: Microsoft มีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับการทำการรุกล้ำซึ่งไม่เห็นตัวเลือกอื่นนอกจากการควบรวมกิจการ

Walker มีความสนิทสนมกับ Oracle วิธีที่เขาเรียกใช้ห้องพิจารณาคดีของเขานั้นไม่แตกต่างไปจากที่ Ellison ใช้ Oracle: เป็นงานแสดงเดี่ยว ในวันเปิดการพิจารณาคดีผู้พิพากษาเดินไปเกือบหนึ่งชั่วโมงหลังจากเวลาเริ่มต้นที่ได้รับการแต่งตั้งโดยไม่มีคำอธิบายเกี่ยวกับการปรากฏตัวที่ล่าช้าของเขาทำให้ทุกคนต้องรอ มันเป็นกลยุทธ์ที่เอลลิสันใช้บ่อย ๆ การไต่สวนของสก็อตต์ชี้ไปที่สก็อตต์ซึ่งเป็นทนายความนำทนายของกระทรวงยุติธรรมและเป็นพยานครั้งแรกของสก็อตต์อัลเลนคอคคอมมิวนิเคชั่นส์

"รับบทเรียนจาก Smarty Jones" วอล์คเกอร์บอกกับศาลในการอ้างอิงที่ลึกลับเกี่ยวกับม้าที่ไม่สามารถตักขาสุดท้ายของทริปเปิลคราวน์ “ ไม่ว่าการแข่งขันจะทรหดแค่ไหนมันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องผ่อนคลายใน backstretch” เอลลิสันคงไม่พูดแบบนี้ดีกว่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin