บริษัท ต่างๆเริ่มรับข้อความโต้ตอบแบบทันที

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:韦泮 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:จำนวนผู้ใช้ข้อความโต้ตอบแบบทันทีขององค์กรจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี 2551 จากผู้ใช้ปัจจุบันประมาณ 364 ล้านคนจากการศึกษาของ Radacati Group คาดการณ์ ตั้งแต่ IM ระเบิดในตลาดผู้บริโภคหลาย บริษัท พยายามที่จ
จำนวนผู้ใช้ข้อความโต้ตอบแบบทันทีขององค์กรจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปี 2551 จากผู้ใช้ปัจจุบันประมาณ 364 ล้านคนจากการศึกษาของ Radacati Group คาดการณ์

ตั้งแต่ IM ระเบิดในตลาดผู้บริโภคหลาย บริษัท พยายามที่จะเจาะลึกแนวโน้มสำหรับลูกค้าองค์กรของพวกเขา ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ IM เช่น และ ซึ่งเป็นเจ้าของ ได้ทดลองใช้แล้ว - ด้วยความสำเร็จที่ จำกัด - เพื่อติดตั้ง IM ลงในเครื่องมืออื่น ๆ เช่นการประมวลผลคำ, สเปรดชีตและอีเมล . ในทำนองเดียวกันผู้ผลิตอุปกรณ์โทรศัพท์ขององค์กรอวาย่าเพิ่งออกเกียร์เพื่อ

การเติบโตของผู้ใช้ไม่ได้หมายถึงการเติบโตของรายได้ Radicati คาดว่าตลาดจะเติบโตเพียง 413 ล้านดอลลาร์ในปี 2551 ด้วยบริการ IM ฟรี แน่นอนว่า บริษัท คาดว่า 88 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ 670 ล้านคนที่คาดการณ์ไว้จะต้องการใช้เครือข่าย IM สาธารณะสำหรับธุรกิจและการสื่อสารส่วนตัวแทนที่จะเป็นเวอร์ชั่นธุรกิจเฉพาะ

อาจมีช่องว่างสำหรับการเติบโตในต่างประเทศ ผู้ใช้ระดับองค์กรทั่วโลกเพียง 20% เท่านั้นที่คิดว่า IM เป็นเครื่องมือสื่อสารที่ถูกต้องสำหรับองค์กร คาดว่าจะเพิ่มเป็นสี่เท่าเป็น 80% ภายในสิ้นปี 2551 ในอเมริกาเหนือตัวเลขดังกล่าวสูงถึง 85% แล้ว

การสำรวจองค์กรที่ดำเนินการโดยนักวิจัยตลาดพบว่า 44% ของ บริษัท ไปใช้ IM ขององค์กรเพื่อเพิ่มการสื่อสารภายในสำนักงานในขณะที่อีก 33 เปอร์เซ็นต์ยินดีที่พวกเขาสามารถลดค่าโทรศัพท์ทางไกลได้ บริษัท ประมาณ 11% ดำเนินการเพราะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและอีก 11 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าเป็นบริการเสริมสำหรับอีเมลและโทรศัพท์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin