GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :Hyped start-up Procket เพื่อขาย

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:潘褶踯 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:โพรเทคชั่นเน็ตเวิร์ควางจำหน่ายในราคาที่ต่ำที่สุดแหล่งข่าวกล่าวด้วยความผิดหวังที่น่าผิดหวังสำหรับหนึ่งในการเริ่มกิจการด้านโทรคมนาคมที่ได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดและมีมูลค่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ
โพรเทคชั่นเน็ตเวิร์ควางจำหน่ายในราคาที่ต่ำที่สุดแหล่งข่าวกล่าวด้วยความผิดหวังที่น่าผิดหวังสำหรับหนึ่งในการเริ่มกิจการด้านโทรคมนาคมที่ได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดและมีมูลค่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Silicon Valley

คาดว่าจะมีการประกาศข้อตกลงภายในต้นสัปดาห์หน้า แต่ผู้ซื้อยังไม่ทราบแหล่งข่าวสองแห่งใกล้กับพนักงาน Procket กล่าว แหล่งข้อมูลยืนยันว่าทั้งระบบของซิสโก้และเครือข่ายการหล่อได้กลายเป็นผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ป้ายราคาสำหรับการจัดการมีแนวโน้มอยู่ในช่วง 80 ล้านถึง 200 ล้านดอลลาร์แหล่งข่าวกล่าวว่าต่ำกว่า 300 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนของ บริษัท Procket ซึ่งดึงดูดความสนใจมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ตัวแทนของ Procket และ Cisco ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้ โรงหล่อไม่ได้โทรกลับด้วยเวลากด

Procket ซึ่งทำให้เราเตอร์ระดับสูงสำหรับการลดทราฟฟิกผ่านอินเทอร์เน็ตเป็นตัวอย่างให้เห็นถึงบรรยากาศการลงทุนที่มากเกินไปของปลายปี 1990 ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ที่ระดับสูงสุดของการใช้จ่ายด้านการสื่อสารโทรคมนาคมอย่างรุนแรง บริษัท คาดว่าจะเป็นผู้ท้าชิงรายใหญ่ต่อไปของซิสโก้และจูนิเปอร์เน็ตเวิร์คในตลาดอินเทอร์เน็ตโปรโตคอลเส้นทางหลัก เมื่อรวมกันแล้ว Cisco และ Juniper มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 90% แต่หลังจากผ่านไปห้าปีกับฉาก Procket ก็ล้มเหลวที่จะทำตามความคาดหวัง

Endgame for Procket เป็นผลมาจากการที่ บริษัท ได้รับการสนับสนุนจาก VC ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในสหรัฐอเมริกา ในปี 2545 ตามรายงานของ Thomson Venture Economics

Procket สร้างชื่อเสียงในทีมในฝันของผู้ก่อตั้ง: Mehrotra และ Lynch ซึ่งทั้งคู่เคยเป็น Sun Microsystems เป็นผู้นำการพัฒนาไมโครโปรเซสเซอร์ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ของ บริษัท Tony Li เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการช่วยเหลือ Cisco และ Juniper ในการพัฒนารหัสเส้นทาง IP สำหรับผลิตภัณฑ์เรือธงของพวกเขาจัดการอินเทอร์เน็ตและการพัฒนาเทคโนโลยีการกำหนดเส้นทาง

นับตั้งแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์เมื่อปีที่แล้ว Procket มีลูกค้าเพียงไม่กี่รายซึ่งส่วนใหญ่ ได้แก่ มหาวิทยาลัยและผู้ให้บริการขนาดเล็ก ลูกค้าที่โดดเด่นที่สุดคือ NTT ในญี่ปุ่นซึ่งใช้เกียร์ของซิสโก้และจูนิเปอร์ มันยังไม่ได้ประกาศข้อตกลงที่สำคัญในตลาดอเมริกาเหนือ

บริษัท ได้ผ่านการจัดการแบบสั่นไหว ฤดูร้อนปีที่แล้วแรนดัลล์ Kruep อดีตซีอีโอ จากนั้นวีโตปาแลร์โมซีโอโอจะ ล่าสุด บริษัท ซึ่งถูกมองว่าเป็นกูรูในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เส้นทาง

ในขณะที่การใช้จ่ายด้านการสื่อสารดูเหมือนว่าจะกลับมาอีกครั้งโดยเฉพาะในอุปกรณ์ IP ผู้ให้บริการมีความลังเลมากกว่าที่จะซื้ออุปกรณ์จาก บริษัท ที่พวกเขาเห็นว่าไม่มั่นคงทางการเงิน สำหรับการเริ่มต้นเช่น Procket การทำเช่นนี้ทำให้การชนะดีลใหญ่ ๆ ยากยิ่งขึ้น

แม้แต่ซิสโก้และจูนิเปอร์ก็ใช้พันธมิตรกับผู้ผลิตอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมรายใหญ่เพื่อรับรางวัลบัญชีผู้ให้บริการรายใหญ่ ซิสโก้เพิ่งประกาศ . จูนิเปอร์มีสัญญาตัวแทนจำหน่ายและสัญญาการพัฒนากับ , รวมถึงสัญญาอื่น ๆ

เหตุใด Foundry และ Cisco จึงสนใจ Procket

Foundry ซึ่งทำสวิตช์อีเธอร์เน็ตระดับสูงและ Procket จะแบ่งปันลูกค้าทั่วไปคือ NTT นักวิเคราะห์หลายคนระบุว่ารายได้ของ Foundry ลดลงในไตรมาสแรกของปี 2547 เพื่อลดยอดขายในญี่ปุ่นยอดขายลดลงจาก 18% ของรายได้รวมของ Foundry ในไตรมาสที่สามของปี 2546 เหลือ 10% ในไตรมาสแรกของปี 2547

นักวิเคราะห์เชื่อว่า Foundry สามารถชนะธุรกิจเพิ่มเติมด้วย NTT หากมีการกำหนดเส้นทางในพอร์ตโฟลิโอมากขึ้น การรวมกันอาจเป็น win-win สำหรับทั้งสอง บริษัท Foundry สามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและ Procket อาจกลายเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท มหาชนที่มีความมั่นคงมากขึ้น

“ ถ้าฉันจะคาดเดาก็มีความสัมพันธ์กันระหว่าง Procket และ Foundry ที่เกี่ยวกับ NTT” นักวิเคราะห์จาก Pacific Growth Equities กล่าว "NTT เป็นลูกค้าเชิงกลยุทธ์สำหรับโรงหล่อและ NTT เป็นลูกค้าผู้ให้บริการรายใหญ่เพียงรายเดียวของ Procket"

เหตุผลเบื้องหลังการซื้อ Procket ของซิสโก้ดูเหมือนจะยากกว่าที่จะพิสูจน์ Cisco ใช้เวลาสี่ปีและ สร้างเราเตอร์ยุคต่อไปคือ ผลิตภัณฑ์แข่งขันโดยตรงกับเราเตอร์ IP หลักของ Procket

"ซิสโก้เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนน้อยกว่าเนื่องจากเราเตอร์ของโพรเซสเตอร์ดูเหมือนจะซ้อนทับกับเราเตอร์ระดับไฮเอนด์ที่เพิ่งเปิดตัวของซิสโก้" Suppiger กล่าว "ดูเหมือนจะไม่สอดคล้องกับกลยุทธ์การซื้อของซิสโก้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin