HP ผนึกข้อตกลงอีเมลโอเพนซอร์ซ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:白痘员 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:Hewlett-Packard ได้ลงนามในข้อตกลงขายซอฟต์แวร์อีเมลของ Sendmail ซึ่งเป็นการย้ายครั้งล่าสุดโดยพันธมิตร Microsoft มายาวนานเพื่อแสวงหาผู้เล่นโอเพ่นซอร์ส ภายใต้ข้อตกลงประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผู้ผลิตคอมพิว
Hewlett-Packard ได้ลงนามในข้อตกลงขายซอฟต์แวร์อีเมลของ Sendmail ซึ่งเป็นการย้ายครั้งล่าสุดโดยพันธมิตร Microsoft มายาวนานเพื่อแสวงหาผู้เล่นโอเพ่นซอร์ส

ภายใต้ข้อตกลงประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อาจขายบางส่วนของ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มุ่งเน้นในการต่อสู้กับสแปมด้วยเซิร์ฟเวอร์ ProLiant ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่แคบลงซึ่งข้อตกลงการตลาดร่วมเริ่มขึ้นในปี 2544 เกร็กโอลสันรองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Sendmail กล่าว

“ การตลาดร่วมและการตลาดร่วมนั้นเป็นเหมือนการออกเดทการขายต่อเป็นไปอย่างมั่นคง” โอลสันกล่าว

"การตลาดร่วมและการตลาดแบบร่วมนั้นเป็นเหมือนการออกเดทการขายต่อเป็นไปอย่างมั่นคง"
- ส่งอีเมลผู้บริหาร Greg Olson
ใน บริษัท ของเขาที่อบอุ่นกว่านี้
ความสัมพันธ์กับ HP

HP มีประวัติยาวนานในการทำงานกับ Microsoft ซึ่งซอฟต์แวร์ Exchange แข่งขันกับ Sendmail แต่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขาย Linux และเพิ่งเซ็นสัญญากับคู่ค้าซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซใหม่ ในเดือนพฤษภาคม HP ประกาศว่าจะ แพคเกจซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์โอเพนซอร์สที่สำคัญสองรายการฐานข้อมูล และแอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์ สำหรับการเรียกใช้โปรแกรม Java

ซอฟต์แวร์ของ Sendmail นั้นใช้แพคเกจโอเพ่นซอร์สที่ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการถ่ายโอนจดหมายจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งผ่านอินเทอร์เน็ต โอลสันกล่าวว่า Sendmail ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์แบบเต็มรูปแบบขายเป็นรากฐานให้กับชุดซอฟต์แวร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

ส่วนประกอบโอเพนซอร์ซ "มีอยู่ในข้อเสนอเชิงพาณิชย์นี้ แต่อาจมีรหัสถึง 15 เปอร์เซ็นต์ของรหัส" โอลสันกล่าว

Sendmail ไม่ใช่คนเดียวที่ใช้โมเดลไฮบริดที่เกี่ยวข้องกับโอเพนซอร์ซและซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ คนอื่น ๆ รวมถึง MySQL และผู้เชี่ยวชาญด้านฐานข้อมูลแบบฝังตัวของ

ข้อตกลงการขายต่อซึ่งแตกต่างจากการตลาดแบบร่วมไม่ได้ขยายไปถึงโปรแกรมเสริมอื่น ๆ ของ Mailmail สำหรับงานต่าง ๆ เช่นการติดข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบลงในอีเมลโดยอัตโนมัติคัดกรองอีเมลตามเนื้อหาเช่นสื่อลามกอนาจารและการจับข้อความไวรัส

Sendmail มีข้อตกลงอีกครั้งในปี 2544 ซึ่ง จะแจกจ่ายซอฟต์แวร์ของตน แต่การเป็นหุ้นส่วนนั้นตกเป็นเหยื่อของการลดต้นทุนที่เดลล์เมื่อความบ้าคลั่งทางอินเทอร์เน็ตสิ้นสุดลง Olson กล่าว

"โปรแกรมนั้นเสียชีวิตในวัยเด็ก" โอลสันกล่าว "แผนก (Dell) นั้นเป็นเหยื่อของการตกต่ำดังนั้นโดยทั่วไปกลุ่มทั้งหมดที่เราทำงานด้วยที่ Dell ได้ถูกเลิกจ้างในวันหนึ่งเมื่อฟองสบู่แตก"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin