Lego robots เดินขบวนบน Microsoft

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:常婶 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:REDMOND ล้าง - Steve Hassenplug จะต้องไม่นอนมาก Lafayette
REDMOND ล้าง - Steve Hassenplug จะต้องไม่นอนมาก

Lafayette, Ind. วิศวกรซอฟต์แวร์เป็นสมาชิกของ และแม้กระทั่งในกลุ่มแฟนเลโก้ฮาร์ดคอร์ของทีมนั้น Hassenplug เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการประดิษฐ์

ในวันจันทร์ที่ Hassenplug มาถึงงาน "Big Robot on Campus" ที่นี่ที่สำนักงานใหญ่ของ Microsoft ด้วยคนแคระที่ใช้บลูทู ธ สามล้อที่เปิดใช้งานบลูทู ธ ของหุ่นยนต์ควบคุมระยะไกลชื่อ "Omni" หุ่นยนต์ตัวเล็ก ๆ ที่ Hassenplug ได้สร้างขึ้นเมื่อวันก่อนวิ่งไปรอบ ๆ ห้องประชุมขนาดใหญ่ระหว่างการบรรยายสรุปขององค์กรไมโครซอฟท์กระดกและทอผ้ารอบเท้าและเฟอร์นิเจอร์

โปรแกรมเมอร์หุ่นยนต์ของเลโก้กำลังโจมตีประเทศสหรัฐอเมริกาในขณะที่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงการ และไมโครซอฟท์ซึ่งต้องการแสดงให้เห็นว่าซอฟต์แวร์จาก Robotics Studio สามารถรวมเข้ากับระบบอื่นได้อย่างง่ายดายมีความสุขที่ได้เป็นเจ้าภาพในวันจันทร์

แม้แต่ซอฟต์แวร์ยักษ์ก็มีจุดอ่อนสำหรับ Legos

“ เลโก้เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สร้างแรงบันดาลใจที่เริ่มต้นตั้งแต่แรก” Tandy Trower ผู้จัดการทั่วไปของ ของ กล่าวซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน เขาอธิบายว่าเลโก้ได้บอก Microsoft เกี่ยวกับ Mindstorms NXT ของแผนเมื่อหลายปีก่อนแม้ในขณะที่ Trower เริ่มกำหนดว่ากลุ่มของเขาจะเป็นอย่างไร

ตอนนี้ Microsoft กำลังหวังว่าชุดหุ่นยนต์ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้คนออกแบบอะไรก็ได้ตั้งแต่หุ่นยนต์ธรรมดาไปจนถึงโครงการอุตสาหกรรมจะถูกมองว่าเป็นขั้นตอนที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ผู้คนสนใจหุ่นยนต์มากขึ้น เขาเปรียบสถานะของหุ่นยนต์ในปัจจุบันกับพีซีในยุคแรก ๆ หากนั่นหมายถึงความคิดสร้างสรรค์ Hassenplug เป็นข้อตกลง

“ มันควรจะไปทั่วห้อง” Hassenplug กล่าวเมื่อถูกถามว่าเขามีช่วงไหนในการควบคุม Omni และแน่นอนด้วยการตวัดตัวควบคุมแบบกำหนดเองเพียงไม่กี่ครั้ง Omni ก็เลื่อนผ่านรองเท้าหลายสิบตัวไปที่ด้านหลังของห้อง

เลโก้กำลังจัดแสดงว่าสภาพแวดล้อมการโปรแกรมแบบเปิดของ Mindstorms NXT นั้นสามารถรวมเข้ากับเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์อื่น ๆ ได้อย่างไร โปรแกรม Mindstorms NXT ตั้งอยู่รอบ ๆ "อิฐ" ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างไร้ขีด จำกัด ซึ่งสามารถรวมเข้ากับการรวมกันของชิ้นส่วนเลโก้ที่เป็นสัญลักษณ์ใด ๆ เพื่อสร้างหุ่นยนต์ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงค่อนข้างซับซ้อน และเป็นครั้งแรกในรอบแปดปีที่โปรแกรมได้รับการอัพเดทครั้งใหญ่

หนึ่งในจุดสนใจหลักของผู้ใช้ Mindstorms NXT คือ NXT นั้นเป็นมิตรกับบลูทู ธ ทำให้ใครบางคนสามารถส่งหุ่นยนต์ที่กำหนดเองแบบไร้สายได้ทุกทิศทาง นั่นคือสิ่งที่ Hassenplug ทำกับ Omni ในวันจันทร์ที่ Microsoft

แต่บางทีสิ่งที่น่าประทับใจกว่านั้นก็คือการเฝ้าดู Brian Cross ซึ่งเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ในแผนก Windows Mobile ของ Microsoft แสดงให้เห็นว่าเขาได้รวมโปรโตคอลไร้สายหลายตัวไว้ในรุ่น Mindstorms NXT ของเขาได้อย่างไร

หุ่นยนต์ของเขาที่รู้จักกันในชื่อ WiMo นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือที่ใช้ Windows Mobile ติดอยู่กับหุ่นยนต์มือถือขนาดเล็ก การเคลื่อนไหวของมันถูกควบคุมแบบไร้สายจากพีซีซึ่งส่งคำแนะนำไปยังโทรศัพท์ผ่าน Wi-Fi โทรศัพท์ถ่ายทอดคำสั่งการเคลื่อนไหวไปยังหุ่นยนต์ผ่านทางบลูทู ธ

"ฉันพร้อมแล้ว" เสียงแหลมจากหุ่นยนต์จากโทรศัพท์มือถือพูดขณะที่ Cross เตรียมเริ่มการสาธิตของเขา "สวัสดีฉันชื่อ WiMo ฉันพร้อมที่จะเล่น"

หุ่นยนต์ Cross 'ไม่ได้มีส่วนร่วมเพียงอย่างเดียวของ Microsoft ในเหตุการณ์วันจันทร์

ไมโครซอฟท์ได้นำหุ่นยนต์หลายตัวมาและทำการติดตั้งระบบเพื่อให้สามารถควบคุมได้จากแดชบอร์ดของเบราว์เซอร์ Internet Explorer

ทันใดนั้นหุ่นยนต์สามตัวบนโต๊ะทั้งหมดก็เริ่มเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ กัน - ดูเหมือนว่าพวกเขาจะย้อนกลับไปได้เท่านั้นและพวกเขาก็เริ่มจะอันตรายใกล้กับขอบโต๊ะ

"ฉันคิดว่ามีคนต้องการรายงานข้อผิดพลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้" ตะโกนสมาชิกผู้ชม

แต่ George Chrysanthakopoulos สถาปนิกซอฟต์แวร์ของ Microsoft Robotics Studio ก็ไม่ได้กลัวอะไร เขายังคงทำการสาธิตรวมถึงคำอธิบายเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Robotics Simulation Visualizer ของสตูดิโอซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จำลองหุ่นยนต์เลโก้ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลล้วนๆโดยใช้ฟิสิกส์จริง Chrysanthakopoulos กำกับหุ่นยนต์เสมือนหนึ่งให้กลับเข้าไปในบล็อกสีขาวขนาดใหญ่ บล็อกโค่นล้มลงไปอีกเหมือนโดมิโน

Chrysanthakopoulos กล่าวว่า Microsoft ได้สร้างซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ที่สามารถรวมเข้ากับระบบ Mindstorms NXT แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่า Lego Mindstorms NXT จะจัดส่งในวันที่ 1 สิงหาคมพร้อมซอฟต์แวร์จาก National Instruments

และนั่นก็เป็นสิ่งที่มันควรจะเป็น Michael McNally ผู้อำนวยการฝ่ายความสัมพันธ์กับแบรนด์ Lego Mindstorms กล่าว

“ เราเชิญผู้คนกลุ่มเล็ก ๆ มาช่วยเราพัฒนา” McNally กล่าวในงาน Kick-off ของทัวร์ที่ Wired Magazine ในซานฟรานซิสโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว "จากนั้นอีกมากเพื่อแก้ไขปัญหาและนำเสนอต่อชุมชน ... ตอนนี้มันเป็นข้อตกลงที่เสร็จสิ้นแล้วเรากำลังขอโฆษณาจาก บริษัท ชั้นนำเพื่อแสดงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้"

ในขณะที่ร้อยในมือของ Microsoft หยุดทัวร์ Mindstorms NXT ดูหุ่นยนต์ต่าง ๆ ที่ถูกสาธิต McNally อธิบายปรัชญาของเลโก้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่

เขาบอกว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากที่ระบบ Mindstorms ดั้งเดิมออกสู่ตลาดในปี 1998 ที่แฮ็กเกอร์เริ่มทำงานมายากลของพวกเขาในหุ่นยนต์พื้นฐาน และในขณะที่ต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่เลโก้จะอยู่เบื้องหลังความคิดในการให้การควบคุม McNally กล่าวว่า บริษัท ตระหนักดีว่านี่เป็นหนทางเดียวที่จะไป

“ เราไม่ใช่ บริษัท เทคโนโลยี” เขากล่าว "เราเป็น บริษัท ของเล่น 100 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นลองจินตนาการถึงการอภิปรายภายในเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำกับผู้ที่แฮ็คผลิตภัณฑ์ของเรา ... ดังนั้นเราจึงตัดสินใจให้แฮกเกอร์ดำเนินกิจกรรมของพวกเขาต่อไปและแสดงให้เราเห็นว่าศักยภาพที่แท้จริงคืออะไร"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin