มีเหตุผลที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งไม่ให้แช่ง

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:强鉴 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:หากอินเทอร์เน็ตอยู่ในปี 1787 คุณเชื่อว่าบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งจะได้ออกแบบระบบการลงคะแนนแตกต่างกันหรือไม่? เดิมพันกับเพื่อน ในแง่ของคอมพิวเตอร์เราติดอยู่กับระบบมรดกที่ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้มาระยะหนึ่งแล้ว น
หากอินเทอร์เน็ตอยู่ในปี 1787 คุณเชื่อว่าบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งจะได้ออกแบบระบบการลงคะแนนแตกต่างกันหรือไม่?

เดิมพันกับเพื่อน

ในแง่ของคอมพิวเตอร์เราติดอยู่กับระบบมรดกที่ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้มาระยะหนึ่งแล้ว น่าเสียดายที่อเล็กซานเดอร์แฮมิลตันอาศัยอยู่ในศตวรรษที่ 18 ทิมเบอร์เนอร์ - ลีเพิ่งมาถึงที่เกิดเหตุในอีกไม่กี่ศตวรรษต่อมา ดังนั้นมันจะไป ในขณะเดียวกันสิ่งที่เป็นของศิลปะเมื่อการประชุมรัฐธรรมนูญเสร็จสิ้นการทำงานในฟิลาเดลเฟีย 220 ปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นลั่นดังเอี๊ยดกับอายุ

ในการเลือกตั้งระดับชาติแต่ละครั้งจะมีข้อพิสูจน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับความผิดพลาดในระบบ ในการ มีเพียง 56.7 เปอร์เซ็นต์ของผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนที่ได้รับความสนใจที่จะไปลงคะแนนเลือกตั้ง มันไม่ใช่ความผิดปกติ - ปี 1968 เป็นปีที่แล้วที่สหรัฐจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ดีกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ คุณสามารถตำหนิตัวเลขที่น่าสมเพชในแคลคูลัสของปัจจัยทางวัฒนธรรมประวัติศาสตร์หรือสังคมวิทยา แต่หลายคนก็เชื่อว่าระบบไม่ตอบสนอง - หรือแย่กว่านั้นคือหัวเรือใหญ่

แม้จะได้รับผลกระทบเป็นระยะ ๆ จากสื่อทั่วไป แต่รุ่น Facebook-MySpace-Twitter ก็ไม่ได้สนใจในอนาคต

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีการเลื่อนออกไปอัตราการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งกำลังปีนเขา ยิ่งไปกว่านั้นผลสำรวจล่าสุดของ พบว่าหนึ่งในสามของชาวอเมริกันอายุ 17 ถึง 29 ได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและร้อยละ 15 กล่าวว่าพวกเขาได้เข้าร่วมโปรไฟล์ MySpace หรือ Facebook ของผู้สมัคร

นั่นไม่เหมือนกับการดึงคันโยกในวันเลือกตั้ง แต่มันเป็นลางสังหรณ์ที่มีแนวโน้ม แน่นอนฉันสามารถได้ยินผู้คลางแคลงถามว่าเรื่องใหญ่คืออะไร คุณควรจะได้รับเหรียญสำหรับการเยี่ยมชมเว็บเพจส่วนตัวของนักการเมืองในปัจจุบันหรือไม่? เวลามีการเปลี่ยนแปลง การเลือกตั้งครั้งเดียวที่ฉันพลาดคือปี 1984 นอนอยู่บนเตียงด้วยโรคปอดบวมฉันแทบจะคลานไปทั่วห้องด้วยความแข็งแกร่งของตัวเอง (จนถึงทุกวันนี้ฉันคิดว่ามันเป็นความผิดของฉัน Fritz Mondale ที่ล้มเหลวในการเอาชนะ Ronald Reagan)

แม้จะได้รับผลกระทบเป็นระยะ ๆ จากสื่อทั่วไป แต่รุ่น Facebook-MySpace-Twitter ก็ไม่ได้สนใจในอนาคต ในความเป็นจริงแล้วด้วยการเลือกตั้งระดับชาติอีกครั้งในช่วงเกือบสามในสี่ของผู้ที่มีอายุ 17 ถึง 29 ปีกล่าวว่าพวกเขาลงทะเบียนเพื่อลงคะแนน ดังนั้นหากมีโอกาสใด ๆ หมู่นี้อาจสลัดอาการมึนงงของมันแล้ว carpe diem

สิ่งที่จะเกิดขึ้นก็คือความคิดสร้างสรรค์ในส่วนของพลังที่จะเกิดขึ้น - ความคิดที่น่าหดหู่เมื่อพิจารณาจากสถิติที่น่าตกใจซึ่งรวบรวมโดยระบบราชการของรัฐบาลในประเด็นด้านเทคโนโลยีต่างๆตั้งแต่การลงคะแนนเสียงอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต (เราอยู่ห่างจากเอสโตเนียมาไม่ถึงปีซึ่งเมื่อต้นปีนี้ได้กลายเป็นประเทศแรกที่ปล่อยให้ผู้ลงคะแนนลงคะแนนเสียงผ่านทางอินเทอร์เน็ตในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งชาติ) แต่ก็มีสัญญาณที่กระจัดกระจายอยู่ว่า

Exhibit A: , ประชาธิปัตย์จากแคลิฟอร์เนียซึ่งเพิ่งเปิดตัวแผนสำหรับสิ่งที่พนักงานของเขาอธิบายว่าเป็น "ศาลาว่าการเมืองเสมือนกระจาย" เมื่อฉันลองเข้าสู่ระบบในสัปดาห์นี้ไซต์หยุดทำงาน แต่เมื่อมันเริ่มขึ้นมิลเลอร์ตั้งใจที่จะเรียกร้องให้เข้าสู่สงครามอิรักผ่านวิดีโอบล็อกอีเมลหรือสื่ออื่น ๆ ทีมงานของเขาจะรวบรวมคำถามและมิลเลอร์จะตอบกลับในตอน "Miller TV" ทุกสัปดาห์ซึ่งจะมีให้ใช้งานเป็นแอพพลิเคชั่น Facebook ไอเดียสวย ๆ เขาพลิกสูตรเก่าเพื่อมีส่วนร่วมในการสนทนาจริงกับองค์ประกอบ

มิลเลอร์ยังเป็นสมาชิกสภาคองเกรสคนแรกที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ Second Life ของ Linden Labs (ตัวแทนแจ็คคิงสตันรีพับลิกันจากจอร์เจียกำลังทำอะไรที่คล้ายกันโดยการเชิญชวนคำถามผ่านทาง YouTube)

ทำไมการมีเพศสัมพันธ์จึงใช้เวลานานมากในการมีส่วนร่วมกับเครือข่ายสังคมและเว็บไซต์แบ่งปันวิดีโอ

ในบางส่วนให้เขียนถึงความเฉื่อยของสถาบันและความไม่รู้เกี่ยวกับ นั่นคืออินเทอร์เน็ต แต่มีปัญหาที่ใหญ่กว่าในรูปแบบของกฎแก้ไขล่าสุดในปี 1996 ซึ่งเดิมได้รับการออกแบบมาเพื่อควบคุมการใช้การส่งจดหมายจำนวนมากที่ส่งไปยังเขตรัฐสภาที่ค่าใช้จ่ายผู้เสียภาษี ทุกวันนี้กฎแฟรงก์ที่เรียกว่าป้องกันสมาชิกไม่ให้ใช้บริการที่ไม่ได้จัดเตรียมไว้บนเว็บไซต์ของตน นี่เป็นการอธิบายว่าทำไมเว็บไซต์รัฐสภาจำนวนมากถึงตาย

ดึงจุกนั้นออกมาและบางที - บางที - น้ำผลไม้ที่สร้างสรรค์จะเริ่มไหลอีกครั้ง และจากนั้นก็จะมีเหตุผลที่แท้จริงสำหรับผู้คนจำนวนมากที่ให้คำด่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์