2019 คาสิโนออนไลน์:เงินดาวน์ในเทคโนโลยีสะอาด

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:柯躇 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:หากคุณคิดว่าการซื้อแผงโซลาร์เซลล์สำหรับบ้านของคุณมีราคาแพงลองจินตนาการถึงป้ายราคาสำหรับการสร้างฟาร์มกังหันลม ด้วยเสียงร้องดังเพื่อความเป็นอิสระด้านพลังงานและความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับภาวะโลกร้อนพล
หากคุณคิดว่าการซื้อแผงโซลาร์เซลล์สำหรับบ้านของคุณมีราคาแพงลองจินตนาการถึงป้ายราคาสำหรับการสร้างฟาร์มกังหันลม

ด้วยเสียงร้องดังเพื่อความเป็นอิสระด้านพลังงานและความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับภาวะโลกร้อนพลังงานหมุนเวียนจึงมองเห็น การไหลเข้าของดอกเบี้ยและเงินทุนของผู้ประกอบการ .

เงินจำนวนมากกำลังถูกใช้ไปกับโครงการเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ซึ่งต้องการเงินทุนหลายล้านดอลลาร์

นั่นคือสิ่งที่ ของเจนเนอรัลอิเล็คทริคเข้ามาพร้อมกับวอลล์สตรีทและเงินทุนเอกชน บริษัท จัดหาเงินทุนในโครงการเช่น GE มีส่วนสำคัญในการทำให้พลังงานทดแทนมีศักยภาพในเชิงพาณิชย์

เมื่อเดือนที่แล้ว American Council On Renewable Energy ( ) เป็นเจ้าภาพการประชุม Renewable Energy Finance Forum ในนิวยอร์กที่ Michael Eckhart ประธาน ACORE ได้เรียกร้องให้นักการเงินนำเงินของพวกเขาไปใช้เพื่อพลังงานหมุนเวียน "คุณที่มีทุนคุณรู้ว่าคุณมีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ " เขาพูดด้วยคำปราศรัย

แต่ท่ามกลางบรรยากาศที่สดใสสำหรับการลงทุนในพลังงานทดแทนนักวิจารณ์บางคนกังวลว่าบางพื้นที่อาจดึงดูด ดอกเบี้ยของนักลงทุนมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน เอทานอลจากข้าวโพด . และพลังงานหมุนเวียน - ลมสุริยะความร้อนใต้พิภพเชื้อเพลิงชีวภาพและชีวมวล - พึ่งพานโยบายของรัฐบาลซึ่งในอดีตไม่ได้อยู่อย่างสม่ำเสมอตลอดหลายปีที่ผ่านมา

หลังจากการกล่าวปาฐกถาพิเศษที่ Forum การเงินพลังงานทดแทน CNET News.com ได้พูดคุยกับ Kevin Walsh กรรมการผู้จัดการด้านพลังงานทดแทนที่ GE Energy Financial Services เกี่ยวกับบรรยากาศการลงทุนและเทคโนโลยีการเติมเต็มทางการเงิน

ถาม: เมื่อฉันนึกถึง GE Energy Financial Services และพลังงานหมุนเวียนฉันนึกภาพฟาร์มกังหันลมขนาดใหญ่ ขอบเขตของกิจกรรมการจัดหาเงินทุนของคุณในด้านพลังงานหมุนเวียนคืออะไร
วอลช์: มีสามสิ่งพื้นฐานที่เรากำลังทำอยู่ในขณะนี้ หนึ่งคือโครงการการเงินแบบดั้งเดิมสำหรับลมสุริยะชีวมวลและความร้อนใต้พิภพ - นั่นคือเงินจำนวนมากที่เรากำลังออกไป

ในพื้นที่ของเชื้อเพลิงชีวภาพ - ไม่ตบหลังตัวเอง แต่เรากังวลเมื่อเราดูที่เอทานอลจากข้าวโพด

จากนั้นเรามีความคิดริเริ่มด้านเทคโนโลยีที่สะอาด - เราลงทุนใน บริษัท มากกว่าโครงการ เราลงทุนใน บริษัท แบตเตอรี่ A123Systems บริษัท พลังงานคลื่น . เรากำลังไล่ล่าข้อเสนอบางอย่างในพื้นที่สุริยจักรวาลเวทีตอบสนองความต้องการ - น่าสนใจ จากนั้นก็มีเวทีคาร์บอนของเรา - (เรามี) การร่วมทุนกับ AES เพื่อพัฒนา ในสหรัฐอเมริกาและขายออฟเซ็ทในตลาดสมัครใจในสหรัฐอเมริกา

จากมุมมองของเงินทุน (การชดเชยคาร์บอน) เพิ่งเริ่มต้น แต่อีกสองพื้นที่นั้นมีพลังงานและบุคลากรที่ดี ในความเป็นจริงด้วยความคิดริเริ่มด้านเทคโนโลยีที่สะอาดเราได้เพิ่มขึ้นเป็น $ 50 ล้านต่อปีที่เราจะพยายามทำ มันขึ้นอยู่กับการเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่เป็นพื้นที่ที่เราต้องการเพิ่มเงินทุนในการทำงาน

เมื่อเช้านี้เมื่อได้ยินผู้บรรยายเห็นได้ชัดว่ามีความกังวลว่าพื้นที่พลังงานหมุนเวียนอาจร้อนเกินไปโดยเฉพาะในเชื้อเพลิงชีวภาพ มุมมองของคุณคืออะไร?
วอลช์: ฉันไม่คิดว่ามันร้อนเกินไป ฉันคิดว่าคุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับที่ที่คุณนำเงินของคุณ แน่นอนฉันจะแยกความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างโครงการลมที่มีสัญญาไฟฟ้า (พร้อมสาธารณูปโภค) และโครงการเชื้อเพลิงชีวภาพรอบ ๆ เอทานอลจากข้าวโพด มีความเสี่ยงที่แตกต่างกันมากที่คุณพยายามจัดการ เรามีคนที่เข้าใจพื้นที่เฉพาะเหล่านั้นและตัดสินใจว่าจะทำข้อตกลงเป็นรายบุคคลหรือไม่

ส่วนใหญ่ของสิ่งที่เราทำคือลม - เราเข้าใจดี มีการเติบโตอย่างมากและท่อส่งก๊าซในอีกหกเดือนข้างหน้าจะดูเต็มมาก แต่เราก็ชอบสิ่งที่เราเห็นในชีวมวล เชื้อเพลิงชีวภาพเช่นกัน - เรากำลังไล่ตามนั้นเช่นกัน

ในชีวมวลนั้นมีไว้สำหรับโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมหรือ?
วอลช์: นั่นหรือเพียงแค่เผาขยะไม้ในบางรูปแบบ เรากำลังทำงานในโครงการที่อยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งเราหวังว่าจะประกาศในไม่ช้าว่าจะมีแนวโน้มมาก และแน่นอน เราชอบสิ่งที่เราเห็น เราทำมาหลายปีแล้ว เราเข้าใจว่ามันเกี่ยวกับทรัพยากรและเราต้องมั่นใจว่าทรัพยากรนั้นจะอยู่ที่นั่นเพื่อจัดหาคุณในอีก 15 หรือ 20 ปีข้างหน้า

พลังงานแสงอาทิตย์ที่เราชอบ มีความท้าทายในการทำให้ต้นทุน (ของแผงเซลล์แสงอาทิตย์หรือแผงไฟฟ้า) ลดลง แต่มีเงินอุดหนุนสำหรับให้ทำงานในวันนี้

การมีส่วนร่วมของโซล่าร์ของคุณสำหรับโครงการสาธารณูปโภคเท่านั้นหรือไม่
วอลช์: เราเอนตัวไปสู่ระดับสาธารณูปโภคมากขึ้นเพราะเราต้องการนำเงินจำนวนมากไปใช้ในการทำธุรกรรมส่วนบุคคล เรากำลังพยายามหาวิธีที่จะเล่นในด้านการค้าขนาดเล็กอาจร่วมมือกับส่วนอื่น ๆ ของ GE ที่เคยทำโครงการขนาดเล็ก

เราชอบสิ่งที่เราเห็นใน จากมุมมองด้านต้นทุนพลังงานมันแข่งขันได้ดีมาก - ในตลาดที่เหมาะสม มันจะต้องอยู่ในตลาดทะเลทราย เรามีการลงทุนในทะเลทรายโมฮาวีที่มีมาตั้งแต่ช่วงปลายยุค 80

มีพื้นที่ใดบ้างที่ไม่ดูดีเกินไปสำหรับคุณหรือไม่?
วอลช์: อย่างที่ฉันพูดลมดูดีที่สุด ในพื้นที่ของเชื้อเพลิงชีวภาพ - ไม่ตบหลังตัวเอง แต่เรากังวลเมื่อเราดูที่เอทานอลจากข้าวโพด คุณมีความเสี่ยงด้านสินค้าหนึ่งด้านกับข้าวโพดที่แข่งขันกับอาหาร คุณมีความเสี่ยงด้านสินค้าโภคภัณฑ์ในอีกด้านหนึ่งที่แข่งขันกับน้ำมันเบนซินและแน่นอนว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์จากสิ่งนั้น บางส่วนของโครงการเหล่านี้จะได้รับการปรับโครงสร้าง

เราเห็นข้อตกลงบางอย่างที่มีการป้องกันความเสี่ยงระยะสั้น แต่พวกเขากำลังมองหาแหล่งเงินทุนในช่วงเวลาที่นอกเหนือจากช่วงเวลาของการป้องกันความเสี่ยงดังนั้นเราจึงยังคงชัดเจน แต่เรายังคิดว่าจะมีบทละครฉลาด ๆ ที่มีเซลลูโลส (เอทานอล) และไบโอดีเซลซึ่งมีพื้นฐานที่ดีกว่า และอาจเป็นอ้อยอ้อยจากบราซิล อ้อยเป็นเพียงวัตถุดิบที่ดีกว่า - สมดุลพลังงานดีกว่ามาก แม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร แต่ก็มีผลผลิตที่ดีกว่าข้าวโพด

คุณกำลังมองหาการจัดหาเงินทุนโครงการอ้อยในบราซิลหรือสหรัฐอเมริกาหรือไม่?
วอลช์: สหรัฐอเมริกาสามารถปลูกอ้อยได้ มันเป็นเพียงว่าบราซิลมีจุดเริ่มต้นดังกล่าว พวกเขามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นกับพวกเขาในบราซิล - สภาพอากาศ (และ) ที่พวกเขาทำมาหลายปี สิ่งที่พวกเขาไม่ได้ทำเพื่อพวกเขาในสหรัฐฯคือพวกเขาจะต้องเสียภาษีนำเข้านี้ พวกเขาสามารถขายให้กับสถานที่อื่น ๆ ในโลกแม้จะมีอัตราค่าไฟฟ้าที่สามารถแข่งขันได้ค่อนข้างดี แต่นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องสำรวจ

ในใจฉันมีความเสี่ยงพื้นฐานสองประการคือความเสี่ยงด้านนโยบายคือความเสี่ยงด้านนโยบายไม่ว่าคุณจะมีนโยบายและภาษีเพื่อนำทาง และอื่น ๆ เป็นเพียงความเสี่ยงสินค้าขั้นพื้นฐาน - ความเสี่ยงด้านวัตถุดิบและความเสี่ยงด้านสินค้าโภคภัณฑ์ในด้านอุปทาน และคุณต้องสามารถจัดการสิ่งนั้นได้

ดูเหมือนว่านโยบายโดยทั่วไปมีการเคลื่อนไหวในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับพลังงานหมุนเวียน คุณเห็นการเปลี่ยนแปลงนโยบายใด ๆ ที่จะเพิ่มความเสี่ยงหรือไม่
วอลช์: ฉันคิดว่าการสนับสนุนนโยบายสำหรับเทคโนโลยีเหล่านี้จะอยู่ในรูปแบบบางอย่าง มารอยู่ในรายละเอียด แต่เรามาดูกันว่าสภาพแวดล้อมนั้นเป็นเช่นไรโดยไม่คำนึงถึงพรรคการเมืองใดที่คุณมีจะมีการสนับสนุนนโยบายเนื่องจากความกังวลด้านความมั่นคงด้านพลังงานเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมหรือความสนใจในการสนับสนุนภาคเกษตรกรรมเป็นต้น

ดังนั้นดวงดาวจึงได้รับการสนับสนุนนโยบาย เรากำลังพยายามที่จะมีเสียงในที่ จากนักลงทุนสิ่งที่คุณกำลังมองหาคือนโยบายที่คาดการณ์ได้น่าเชื่อถือมั่นคงและระยะยาว - นั่นคือสิ่งที่ช่วยลดต้นทุนลง เพราะหากนโยบายสั้นเกินไปและไม่แน่นอนนักลงทุนก็จะไม่ลงทุนในทุกภาคส่วนหรือราคาจะสูงขึ้นเพราะคุณจะกำหนดราคาเงินทุนของคุณให้สูงขึ้นเพื่อรับความเสี่ยง

สภาพแวดล้อมเป็นเช่นนั้นโดยไม่คำนึงถึงพรรคการเมืองใดที่คุณมีจะมีการสนับสนุนนโยบายเนื่องจากความกังวลด้านความมั่นคงด้านพลังงานเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมหรือความสนใจในการสนับสนุนภาคการเกษตร

หากคุณคิดว่าความเสี่ยงนั้นมีความเสถียรมากในโครงการ ... ยิ่งมีความเสี่ยงเหล่านั้นมากเท่านั้น ยิ่งคุณล็อคพวกเขา (ปัจจัยเสี่ยง) ลงมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งใช้ประโยชน์จากโครงการนั้นมากขึ้น ยิ่งคุณใช้เงินได้มากเท่าใดต้นทุนของเงินทุนก็จะยิ่งลดลง มันเป็นสมการที่ค่อนข้างง่าย

คุณมีเงินเท่าไหร่และการเติบโตเมื่อเทียบกับกิจกรรมการจัดหาพลังงานอื่น ๆ
วอลช์: เราได้สร้างกลุ่มพลังงานหมุนเวียนขึ้นใหม่ (ในต้นปี 2549) โดยมีมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ที่เราได้สะสมเมื่อห้าปีก่อน ในช่วงเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาเราเติบโตเป็นพอร์ทโฟลิโอมูลค่า 2.3 พันล้านดอลลาร์ มันเป็นส่วนที่เติบโตเร็วที่สุดของธุรกิจ เป้าหมายของเราคือมากกว่า 4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2010 และไม่มีอะไรที่ฉันเห็นได้เลยที่จะหยุดยั้งเราไม่ให้กระทบเป้าหมาย

และการเติบโตทั้งหมดนั้นขับเคลื่อนด้วยความมั่นคงด้านพลังงานและความกังวลด้านสิ่งแวดล้อม?
วอลช์: สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานการขับเคลื่อน แต่ก็เป็นเทคโนโลยี เทคโนโลยียังคงปรับปรุง ข้อ จำกัด ของห่วงโซ่อุปทานในบางพื้นที่เหล่านี้ได้ผลักดันต้นทุนโครงการลมตัวอย่างเช่นในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ค่าใช้จ่ายของกังหันลมเพิ่มขึ้น (เพราะ) สินค้าขั้นพื้นฐานของเหล็กและทองแดง - โลหะมีค่าบางส่วน - ได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ดังนั้นค่าใช้จ่ายในการสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานลมจึงเพิ่มสูงขึ้น แต่เทคโนโลยีที่ฝังอยู่ในกังหันลมเหล่านั้นก็ยังคงดีขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดเวลา ดังนั้นคุณจะได้รับปัจจัยความจุที่สูงขึ้นจากโรงไฟฟ้าพลังงานลมนั้นความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นและอื่น ๆ ไดรเวอร์ที่เราคิดเกี่ยวกับมันอีกครั้งคือราคาพลังงานการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศความมั่นคงด้านพลังงานการปรับปรุงเทคโนโลยีและในบางภาคส่วนความสนใจและการสนับสนุนเพื่อการเกษตร

การเงินพลังงานหมุนเวียนนั้นแตกต่างจากการลงทุนในโครงการเชื้อเพลิงฟอสซิลแบบดั้งเดิมอย่างไร
วอลช์: ตัวอย่างราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่บิดเบี้ยว - เมื่อดูที่ก๊าซธรรมชาติหรือน้ำมัน - คือความผันผวน ในโรงงานที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้คุณเขียนความผันผวนของเชื้อเพลิงส่วนหนึ่งของสมการเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงไฟฟ้าพลังงานลม - มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานคุณไม่สามารถเพิกเฉยได้ - แต่นั่นคือค่าใช้จ่ายทั้งหมดซึ่งได้รับการแก้ไข ดังนั้นคุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยคงที่ คุณรู้ว่าลมจะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรในอีกหลายปีข้างหน้า หากคุณสร้างโรงงานที่ใช้ก๊าซเป็นเชื้อเพลิงเว้นแต่คุณจะได้รับสัญญาก๊าซระยะยาวที่แน่นอนคุณจะไม่รู้ (ค่าใช้จ่าย) มันน่าสนใจมากสำหรับระบบสาธารณูปโภค - ไม่ว่าพวกเขาจะสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานลมด้วยตัวเองหรือซื้อ (พลังงานลม) - เพื่อลดความผันผวนของราคาเชื้อเพลิงฟอสซิล นั่นเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจ พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานความร้อนใต้พิภพเดียวกัน - ไม่มีค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิง

คุณมีความรู้สึกอย่างไรกับความกระหายของนักลงทุน? ผู้คนยินดีที่จะใช้จ่ายกับพลังงานหมุนเวียนซึ่งส่วนใหญ่ถูก Wall Street ละเลยมานานหลายปี?
วอลช์: ใช่แล้ว เราเห็นการแข่งขันเพิ่มขึ้น มันคือสิ่งที่มันเป็น แต่คนเริ่มที่จะได้รับความสะดวกสบาย (กับการเงินโครงการพลังงานทดแทน) พวกเขาเห็นความสำเร็จจากคนอย่างเรา

บางสิ่งที่เราทำนั้นเป็นแบบดั้งเดิมมาก - คือพลังน้ำ (พลัง), ความร้อนใต้พิภพและมวลชีวภาพ - พวกมันทำมาหลายปีแล้ว สิ่งใหม่กว่าผู้คนเริ่มรู้สึกสบายใจขึ้นด้วย ลมแน่นอนได้รับนักลงทุนมากขึ้น Solar PV (โซลาร์เซลล์), ความร้อนจากแสงอาทิตย์ - เป็นสิ่งใหม่สำหรับนักลงทุนจำนวนมากดังนั้นจะต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเห็นความสำเร็จหรือความล้มเหลว ในพื้นที่เชื้อเพลิงชีวภาพคุณมีพลังที่น่าสนใจ มีคนที่ต้องการเล่น แต่ไม่เข้าใจความเสี่ยงของสินค้าหรือไม่สนใจมัน แล้วคุณก็มีคนที่เข้าใจและฉลาดพอที่จะจัดการกับมัน ฉันสงสัยว่าจะมีปัญหาในพื้นที่นั้น

การจัดหาเงินทุนเป็นสิ่งที่พิเศษหรือว่าเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ได้มาตรฐานหรือไม่
วอลช์: เอ่อไม่พวกมันพิเศษในบางกรณีเมื่อพวกเขาถูกเรียกเก็บภาษีมากในสหรัฐฯต่อไป ... ดังนั้นคุณต้องเข้าใจวิธีใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเหล่านั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์