Google นัด Sicko ใน ploy สำหรับกองทุนเภสัชกรรม

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:漆滂摁 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:Lauren Turner เป็นบล็อกเกอร์ เธอไม่ได้บล็อกเพื่อตัวเอง แต่บล็อกสำหรับนายจ้างของเธอ ในฐานะนักเขียน นางเทอร์เนอร์ตัดสินใจโพสต์เกี่ยวกับปฏิกิริยาของเธอต่อภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของไมเคิลมัวร์ Sicko ในการ เม

Lauren Turner เป็นบล็อกเกอร์ เธอไม่ได้บล็อกเพื่อตัวเอง แต่บล็อกสำหรับนายจ้างของเธอ ในฐานะนักเขียน นางเทอร์เนอร์ตัดสินใจโพสต์เกี่ยวกับปฏิกิริยาของเธอต่อภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของไมเคิลมัวร์ Sicko ในการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สื่อมวลชนเชิงลบทำให้คุณ ซิคโกเทอร์เนอร์วิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ว่า“ มัวร์โจมตี บริษัท ประกันสุขภาพผู้ให้บริการด้านสุขภาพและ บริษัท ยาโดยเชื่อมโยงพวกเขาเข้ากับเรื่องราวทางอารมณ์และอารมณ์ของระบบ อุตสาหกรรมเป็นเงินและการตลาดขับเคลื่อนและไม่แสดงความสนใจด้านการดูแลสุขภาพในความเป็นอยู่และการดูแลของผู้ป่วย " ด้วยสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับวิธีการสร้างภาพยนตร์ของมัวร์ฉันมีแนวโน้มที่จะคิดว่านี่เป็นประเด็น แต่ฉันยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้และฉันสงสัยว่าเทอร์เนอร์ก็ไม่เหมือนกัน

มันเป็นความจริงที่ Michael Moore ใช้ตัวอย่างเฉพาะเพื่อวาดภาพที่กว้างขึ้นและเป็นความจริงที่ว่าเขามีเพียงหลักฐานที่สนับสนุนวิทยานิพนธ์ของเขา แต่สิ่งเหล่านี้เป็นคำแนะนำที่ถูกต้องที่ครูภาษาอังกฤษของฉันให้ฉันตอนที่ฉันสอน เรียงความ. เทอร์เนอร์ซึ่งเป็น Blogger ของ บริษัท ที่ดียังคงอธิบายต่อไปว่าการโฆษณาของ Google สามารถช่วย บริษัท ประกันสุขภาพเล็ก ๆ เหล่านี้ให้ "รับข้อเท็จจริง" ออกไปได้อย่างไรและจัดการชื่อเสียงของพวกเขาให้ดีขึ้นต่อการรับรู้ของสาธารณชน

แน่นอนเมื่อ trackbacks เริ่มกองพะเนิน Google และ / หรือเทอร์เนอร์เข้าสู่โหมดควบคุมความเสียหายและในวันที่ 1 กรกฎาคมเธอได้โพสต์ อ้างโดยที่ความเห็นของ Google สิ้นสุดลงและเริ่มขึ้น ในโพสต์เทอร์เนอร์เสนอว่า "การโฆษณาเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและเป็นประชาธิปไตยมากในการเข้าร่วมการสนทนาสาธารณะ" และอธิบายว่ามุมมองนี้ไม่ใช่ความคิดเห็นของเธอ แต่เป็นของ Google แน่นอนการโฆษณาคืออะไรนอกจากประชาธิปไตย แต่นั่นคือความคิดเห็นของฉัน ไม่ใช่ Googles ไม่ใช่ Cnet และไม่ใช่อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเนื่องจากพวกเขาลดค่าเงินดอลลาร์หลังจากดอลลาร์เพื่อต่อสู้กับความโกรธแค้นที่เพิ่มขึ้นของสารคดีล่าสุดของมัวร์ที่ยังคงเป็นเชื้อเพลิง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์