จินตนาการกีฬาออนไลน์ได้รับความจริง

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:许挪 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาแฟนตาซีลีกหลายคนสามารถถอนหายใจด้วยความโล่งอกอย่างหนักหลังจากการตัดสินโดยผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในรัฐนิวเจอร์ซีย์ว่ากิจกรรมของพวกเขาไม่ถือเป็นการพนันที่ผิดกฎหมาย ในกรณีของ โจทก์ฟ้อง บร
ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาแฟนตาซีลีกหลายคนสามารถถอนหายใจด้วยความโล่งอกอย่างหนักหลังจากการตัดสินโดยผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในรัฐนิวเจอร์ซีย์ว่ากิจกรรมของพวกเขาไม่ถือเป็นการพนันที่ผิดกฎหมาย

ในกรณีของ โจทก์ฟ้อง บริษัท ซีบีเอส, เครือข่ายโทรทัศน์ซีบีเอส, SportsLine.com, บริษัท วอลต์ดิสนีย์, อีเอสพีเอ็น, เฮิร์สต์คอร์ปวัลแคนสื่อกีฬาวัลแคนและ ข่าวกีฬา ส่วนสำคัญของการร้องเรียนของเขาคือจำเลยถูกกล่าวหาว่าดำเนินการเว็บไซต์กีฬาแฟนตาซีโดยละเมิดกฎหมายการพนันของรัฐต่างๆ เขาพยายามที่จะกู้คืนความเสียหายที่เกิดขึ้นจากผู้อยู่อาศัยของรัฐที่เข้าร่วมในเกมกีฬาเหล่านี้

โจทก์อ้างว่าค่าลงทะเบียนที่จ่ายโดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแฟนตาซีนั้นมีค่าเท่ากับการเดิมพันหรือการเดิมพันและเขาเชื่อว่าเขามีสิทธิ์ที่จะเรียกคืนค่าธรรมเนียมเหล่านี้ภายใต้กฎเกณฑ์การสูญเสียความสามารถในการพนันของรัฐ จำเลยย้ายไปเพื่อยกเลิกคำร้องเรียนของโจทก์โดยอ้างว่าไม่ได้ระบุการเรียกร้องที่เหมาะสมภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ ก่อนที่จะกล่าวถึงวิธีการที่ศาลเพิ่งตัดสินคำร้องขอให้ถอดถอนมันก็คุ้มค่าที่จะอธิบายว่าลีกกีฬาแฟนตาซีทำงานได้อย่างไร

ลีกเหล่านี้อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมจัดการทีมเสมือนจริงของผู้เล่นมืออาชีพในการเล่นกีฬาในช่วงฤดูกาลใดช่วงหนึ่งและเพื่อแข่งขันกับผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ตามประสิทธิภาพทางสถิติที่แท้จริงของผู้เล่นเหล่านั้น ลีกกีฬาแฟนตาซี อันเป็นผลมาจากบริการสนับสนุนที่มีให้บนเว็บไซต์เช่นที่ดำเนินการโดยจำเลย เว็บไซต์ดังกล่าวมีการอัพเดทและติดตามสถิติแบบเรียลไทม์กระดานข้อความและแม้แต่การวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญ

หากมีสิ่งใดคดีของโจทก์ได้ช่วยลีกกีฬาแฟนตาซีโดยนำไปสู่ค่าสุขภาพที่สะอาดจากผู้พิพากษาของรัฐบาลกลาง

ในสาระสำคัญลีกกีฬาแฟนตาซีช่วยให้ผู้เข้าร่วมใช้ความรู้ของผู้เล่นกลยุทธ์และสถิติในการจัดการทีมเสมือนจริงของพวกเขาเองบนพื้นฐานของประสิทธิภาพที่แท้จริงของนักกีฬามืออาชีพในช่วงฤดูกาลที่กำหนด ผู้เข้าร่วมต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการซื้อทีมกีฬาแฟนตาซีและบริการสนับสนุน

ทีมแฟนตาซีที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลตามสถิติที่แท้จริงของผู้เล่นที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้าร่วมจะถูกเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะ รางวัลรองเช่นเสื้อยืดมอบให้กับผู้เข้าร่วมที่ทีมชนะลีก ผู้จัดการของทีมที่ดีที่สุดในลีกจะได้รับรางวัลใหญ่เช่นทีวีจอแบน รางวัลดังกล่าวจะถูกเปิดเผยก่อนเริ่มฤดูกาลกีฬาแฟนตาซีและไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้จัดการที่เข้าร่วมหรือค่าลงทะเบียนทั้งหมดที่ได้รับจากจำเลย

ในบริบทนี้ผู้พิพากษาของรัฐบาลเข้าข้างจำเลยและยิงฟ้องโจทก์ในหลาย ๆ ด้าน ครั้งแรกโจทก์ไม่สามารถระบุผู้เข้าร่วมที่สูญเสียเงินให้กับจำเลย ดังนั้นจึงไม่มีใครในนามของเขาที่สามารถกู้คืนได้

ที่สำคัญกว่านั้นผู้พิพากษารับรู้ว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระที่จะสรุปว่าการรวมกันของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรางวัลถือเป็นการพนัน แน่นอนถ้าเป็นอย่างนั้นการสะกดคำการแข่งขันความงามการแข่งขันกอล์ฟและสิ่งอื่นที่คล้ายคลึงกันก็จะต้องเป็นการพนันด้วย เมื่อมีการชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้าโดยไม่มีเงื่อนไขและรางวัลนั้นเป็นจำนวนที่แน่นอนและรับประกันได้ว่าผู้เข้าร่วมจะชนะการประกวดจะไม่แปรเปลี่ยนไปสู่การพนันตามกฎหมาย

นอกจากนี้ ซึ่งห้ามการพนันทางอินเทอร์เน็ตในวงกว้างแสดงให้เห็นว่าลีกกีฬาแฟนตาซีไม่ใช่การพนัน นี่เป็นเพราะรางวัลทั้งหมดมีการประกาศล่วงหน้าและไม่ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เข้าร่วมและจำนวนค่าธรรมเนียมที่จ่ายโดยพวกเขาผลลัพธ์ที่ชนะจะสะท้อนความรู้และทักษะของผู้เข้าร่วม และผลลัพธ์ที่ชนะไม่ได้ขึ้นอยู่กับคะแนนการกระจายคะแนนหรือผลการดำเนินงานของบุคคลหรือทีมในโลกแห่งความจริงใด ๆ

ดังนั้นลีกกีฬาแฟนตาซีที่ดำเนินการในรูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อกล่าวหาการพนัน หากมีสิ่งใดคดีของโจทก์ได้ช่วยลีกกีฬาแฟนตาซีโดยนำไปสู่ค่าสุขภาพที่สะอาดจากผู้พิพากษาของรัฐบาลกลาง

แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ประกอบการของลีกกีฬาแฟนตาซีจะไม่ได้รับความสะดวกสบายมากนักจากการพิจารณาคดีนี้ว่าพวกเขาปรับเปลี่ยนแผนธุรกิจของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาหลงทางในสิ่งที่อาจถูกมองว่าเป็นกิจกรรมการพนันจริง ตราบใดที่พวกเขายึดสูตรที่ผู้พิพากษาระบุไว้พวกเขาก็ควรจะปรับ

งั้นเรามาลงมือทำกัน บางทีฉันอาจจะพิจารณาเข้าร่วมในฤดูกาลบาสเก็ตบอลต่อไป ฉันต้องการ LeBron James, Kobe Bryant, Tim Duncan, Kevin Garnett และ Dirk Nowitzki ฉันขอสตีฟแนชด้วยได้ไหม นั่นฟังดูยุติธรรม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์