GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :TomorrowNow ไปจากที่นี่ที่ไหน

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:谭谅桤 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ด้วยการถกเถียงกัน TomorrowNow ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการบำรุงรักษาและสนับสนุนบุคคลที่สามของ SAP กำลังเผชิญกับวันที่ท้าทาย SAP ว่า บริษัท ในเครือ TomorrowNow ได้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของ Oracle อย่าง
ด้วยการถกเถียงกัน TomorrowNow ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการบำรุงรักษาและสนับสนุนบุคคลที่สามของ SAP กำลังเผชิญกับวันที่ท้าทาย

SAP ว่า บริษัท ในเครือ TomorrowNow ได้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของ Oracle อย่างไม่เหมาะสม หัวใจสำคัญของปัญหานั้น คือ TomorrowNow ซึ่งให้บริการสนับสนุนแก่ลูกค้าที่ถือลิขสิทธิ์ Oracle เข้าถึงระบบสนับสนุนของ Oracle และซอฟต์แวร์และวัสดุที่ดาวน์โหลดซึ่งเกินกว่าที่ลูกค้าได้รับ ข้อตกลง.

การเปิดเผยดังกล่าวสร้างความไม่แน่นอนเกี่ยวกับความสามารถของ TomorrowNow ในการดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเก่า

“ ความขยันเนื่องจากของเราแสดงให้เห็นว่าหน่วย TomorrowNow ของ SAP กำลังสูญเสียธุรกิจเนื่องจากคดีนี้” Pat Walravens นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ JMP กล่าวในบันทึกการวิจัย "ความขยันเนื่องจากเราได้เปิดธุรกิจหนึ่งในฟอร์จูน 200 ซึ่งตัดสินใจที่จะไม่ทำข้อตกลงกับ TomorrowNow ใน (ไตรมาสที่สอง) เนื่องจากคดีฟ้องร้อง"

TomorrowNow มีลูกค้าน้อยกว่า 400 รายในปี 2549 และสร้างยอดขาย 16 ล้านดอลลาร์ตามรายงานวิจัยของ UBS Securities

เห็นได้ชัดว่านักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับผลของการทะเลาะวิวาทกับ SAP ซึ่งเห็นว่าหุ้นของ บริษัท ร่วงลง 1.54% ปิดที่ 50.98 ดอลลาร์ในวันอังคารแม้จะเป็นวันที่กำไรโดยรวมสำหรับตลาด

"จนกว่า SAP จะสามารถตอบสนอง (กระทรวงยุติธรรม) ที่ความล้มเหลวของ TN ถูกแยกออกไปสิ่งนี้จะยังคงเป็นคลาวด์มากกว่าสต็อค" ตามรายงานของ UBS

อย่างไรก็ตามผู้บริหารระดับสูงของ SAP คือ Henning Kagermann กล่าวว่าลูกค้าไม่ควรกังวล

“ สิ่งที่ TomorrowNow เกิดขึ้นในไม่กี่กรณีเท่านั้น” Kagermann กล่าว "เราตอบสนองทันทีและถ้าคุณดูขั้นตอนที่มีอยู่เรามีกระบวนการที่ชัดเจน แต่ไม่ได้ปฏิบัติตามอย่างถูกต้องลูกค้าไม่ควรกังวล"

Peter Kuper นักวิเคราะห์ของ Morgan Stanley กล่าวว่า SAP จะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าการทำธุรกิจกับ บริษัท และ TomorrowNow ไม่ใช่ข้อผิดพลาด

“ นี่ไม่ใช่เหตุการณ์ภัยพิบัติที่พวกเขาไม่สามารถกู้คืนได้” Kuper กล่าว

อย่างไรก็ตามออราเคิลจะใช้ข้อโต้แย้งเพื่อผลักดันลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่มีศักยภาพของ SAP และ TomorrowNow

"Oracle จะใช้สิ่งนี้อย่างแน่นอน ... พวกเขาไม่ได้โง่และไม่ให้โอกาสนี้ผ่านพวกเขาไป" Kuper กล่าว

Oracle ในคดีความกล่าวหาว่า TomorrowNow มีส่วนร่วมในการดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมายเพื่อให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันโดยเสนอค่าธรรมเนียมการสนับสนุนและการบำรุงรักษาต่ำและบริการสู่ตลาดได้เร็วขึ้น

อย่างไรก็ตาม Kagermann ของ SAP ได้โต้แย้งข้อเรียกร้องดังกล่าว

"TomorrowNow สามารถแข่งขันได้" Kagermann กล่าวโดยไม่มีหลักฐานว่า TomorrowNow ใช้วัสดุที่ดาวน์โหลดมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์