มาตรฐานแบบเปิดสำหรับเครือข่ายสังคมออนไลน์

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:訾织朱 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:เมื่อมองแนวนอนของบล็อกโพสต์ล่าสุดบนเครือข่ายสังคมแบบเปิดเป็นที่ชัดเจนว่าผู้คนสนใจเชื่อมต่อบัญชีที่แตกต่างกันของพวกเขาในเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่หลากหลาย ความฝันก็คือ กระจาย กับแต่ละบุคคล - แต่ละคนที่อย
เมื่อมองแนวนอนของบล็อกโพสต์ล่าสุดบนเครือข่ายสังคมแบบเปิดเป็นที่ชัดเจนว่าผู้คนสนใจเชื่อมต่อบัญชีที่แตกต่างกันของพวกเขาในเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่หลากหลาย

ความฝันก็คือ กระจาย กับแต่ละบุคคล - แต่ละคนที่อยู่ใน - และที่สิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดของสไลด์ขึ้นถัดจาก blogosphere และขยายความคิดของสภาพแวดล้อม Long Tail ฟรีเปิดและกระจาย Microcontent เป็นส่วนหนึ่งของมัน - แต่ผู้คนอยู่ตรงกลาง

หัวข้อนี้เป็นหัวข้อที่จะไม่หายไปจนกว่าผู้ใช้จะพึงพอใจและพวกเขาควบคุมข้อมูลของตนเอง เป็นการยากที่จะเถียงกับการเปิดเครือข่ายสังคมนอกเสียจากว่าคุณเป็นผู้ให้บริการที่มีผู้ใช้ทั้งหมดของคุณล็อคอยู่ในปัจจุบัน

วันนี้เราสามารถสร้างมาตรฐานให้กับ

แต่เรายังไม่ได้ -

การถกเถียงและถกเถียงทางปรัชญาทั้งหมดอาจถูกระงับหากผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเรียกความสัมพันธ์ของกันและกันอย่างไร แต่ตอนนี้ผู้ขายควบคุมด้านต่างๆของเครือข่ายสังคมออนไลน์ ดังนั้นมันจะไม่เจ๋งเลยถ้าบริการชื่อบางอย่างติดตามป้ายกำกับเหล่านี้ทั้งหมดและแมปเข้ากับ "การเชื่อมต่อที่กำลังเกิดขึ้น" ระหว่างผู้คนหรือไม่

การถกเถียงและถกเถียงทางปรัชญาทั้งหมดอาจถูกระงับหากผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเรียกความสัมพันธ์ของกันและกันอย่างไร

มีความสำเร็จบางอย่างที่เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับในโลกของเครือข่ายสังคมแบบเปิดนี้

หนึ่งสามารถลงทะเบียนสำหรับรหัสที่สามารถใช้ในการลงชื่อเข้าใช้ และ และเนื้อหาประเภทต่าง ๆ ระหว่างระบบ แต่ยังไม่มีใครนำมาตรฐานนี้ไปใช้จริง

ความสำเร็จในช่วงต้นเหล่านี้ไม่สามารถมองข้ามได้เพราะมันทำให้คนฉลาด ๆ หลายคนต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะได้เรามาอยู่ในที่นี้ บริษัท ของฉันเองกำลังทำงานเกี่ยวกับความพยายามเหล่านี้และเราได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องจนถึงขั้นตอนการเปิดแหล่งบริการทางเว็บที่เรียบง่ายซึ่งมีประโยชน์เมื่อพยายามจัดหามาตรฐาน "meshing" ที่หลากหลาย

เรามีมาตรฐานสำหรับผู้ใช้ในการตั้งค่าเครื่องมือที่ปุ่ม "บล็อกนี้" ควรส่งโพสต์ไป เราเรียกมันว่า นี้ ฉันทำงานกับ AOL เพื่อให้ผู้คนสนับสนุนสิ่งนี้

เรามี ไปยังที่ที่คุณมีบล็อกส่วนตัวบล็อกที่ทำงานหรือบล็อกกลุ่มที่คุณเป็นสมาชิกหรือบล็อกเครือข่ายโซเชียลใด ๆ ของคุณ เราคิดค้นมาตรฐานการกำหนดเส้นทางโดยใช้ชื่อ

แต่เรามีทางยาวไปก่อนที่เราจะสามารถเปิดเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้อย่างแท้จริง API ของเครือข่ายสังคมทุกประเภท (อินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมประยุกต์) จะดำเนินการโดยผู้จำหน่ายที่แตกต่างกัน - และเราต้องการวิธีการแมป API เหล่านี้เข้าด้วยกัน เข้าแถวและเข้ากันได้

เราต้องการวิธีในการค้นหาผู้คนและไม่มีผู้ขายบางราย เป็นเจ้าของ รายชื่อนั้น มีการค้นหา "คนค้นหา" ไม่กี่คนในตอนนี้ แต่ไม่มีผู้ใดที่เสนอซอร์สโค้ดให้กับแพลตฟอร์มของพวกเขาหรือส่งเสริมแนวคิดของการค้นหาบุคคล แบบเปิด

เรายังพยายามทำ เพียงครั้งเดียว ดังนั้นมันไม่เหมือนที่เราไม่ได้ลอง!

ฉันมีความใฝ่ฝันของการรวบรวมผู้สนทนาและการรวมกลุ่ม โอกาสเหล่านั้นจะก่อให้เกิดมาตรฐานเช่นกัน เราทำมาตรฐานเมื่อหลายปีก่อนที่ ซึ่งระบุวิธีการเชื่อมต่อเธรดกระดานข้อความการสนทนา IM การแลกเปลี่ยนทางอีเมลและการแลกเปลี่ยนแบบอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีความพยายามในการปรับ ให้เป็น รวมเข้ากับ และคุณจะเห็นว่าผู้คนจำนวนมากพยายามที่จะบรรลุมาตรฐานรอบ ๆ เครือข่ายสังคมออนไลน์และทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับมัน

และในขณะที่เรารู้ดีมากสิ่งที่ดีที่สุดในโลกเกี่ยวกับมาตรฐานคือมีจำนวนมาก แต่ดังที่ Dave Winer กล่าวว่า "วิธีเดียวที่จะทำให้บางสิ่งติดอยู่คือการวางแอพที่น่าสนใจและปล่อยให้ตลาดขับเคลื่อนมาตรฐานผู้คนในเทคโนโลยีไม่เล่นได้ดีเว้นแต่ตลาดบังคับ

และนั่นคือ - ยกเว้นว่าไม่ชัดเจนมาก่อน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์