AMD: Barcelona อ้างอิงจากข้อมูลลูกค้า

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:沈芸 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:Advanced Micro Devices ออกแบบบาร์เซโลนาซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ quad-core ที่เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ซึ่งจะเปิดตัวตามความคิดเห็นที่รวบรวมจากลูกค้าของ บริษัท ผู้บริหารระดับสูงกล่าว เอเอ็มดีระบุเป้าหมายการออกแบบสี่
Advanced Micro Devices ออกแบบบาร์เซโลนาซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ quad-core ที่เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ซึ่งจะเปิดตัวตามความคิดเห็นที่รวบรวมจากลูกค้าของ บริษัท ผู้บริหารระดับสูงกล่าว

เอเอ็มดีระบุเป้าหมายการออกแบบสี่ข้อโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ความคิดเห็นของลูกค้า Tan See Ghee ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีของเอเชียใต้กล่าวในการบรรยายสรุปสื่อที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์ในวันพฤหัสบดี

เป้าหมายแรกคือการมี และแผนที่ถนนที่ "นี่เป็นสิ่งแรกที่เราได้ยินจาก (ลูกค้า)" Tan กล่าวโดยสังเกตว่าการคงความสามารถในการแข่งขันหมายถึง มีการพัฒนาในอนาคต

"คุณต้องกังวลเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและแผนที่ถนนที่จะนำ (คุณ) จากผลิตภัณฑ์ปัจจุบันไปสู่ผลิตภัณฑ์ในวันพรุ่งนี้" เขากล่าว "ดังนั้นสิ่งที่เราทำจากเป้าหมายการออกแบบคือลดการเปลี่ยนแปลงของแบ็กเอนด์และค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลงให้น้อยที่สุดและมีโปรเซสเซอร์ที่จะให้เส้นทางการโยกย้ายที่ชัดเจนมาก"

เป้าหมายที่สองคือเพื่อให้แน่ใจว่าอัปเกรดได้อย่างราบรื่น ลูกค้าของเอเอ็มดีไม่ต้องการผ่าน "เส้นทางอัพเกรดที่ก่อกวน" ซึ่งอาจรวมถึงการเปลี่ยนเป็นชิปเซ็ตหรือผู้จำหน่ายรายใหม่ Tan กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

"วันนี้บุคลากรด้านไอทีอาจคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มหรือชิปเซ็ตบางตัว (แต่) หากพวกเขาต้องโยกย้ายไปยังแพลตฟอร์มใหม่โดยสิ้นเชิงสิ่งนี้จะก่อให้เกิด ... ต้นทุนการสนับสนุน" เขากล่าว

เป้าหมายการออกแบบที่สามเกี่ยวข้องกับการควบคุมการใช้พลังงานและลดความร้อนออกให้น้อยที่สุด การนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปที่ใช้พลังงานเท่ากันหรือต่ำกว่าพลังงานในปัจจุบันสร้าง "ได้เปรียบและชัดเจนในทันทีเพราะคุณคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปจะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า" เขากล่าว

ลูกค้าของเอเอ็มดี โดยไม่มีคอขวดกล่าวเสริมว่า "ไม่มีประเด็นใดที่การบล็อกอาคารที่รวดเร็วมากในบางเซ็กเมนต์ (ในขณะ) ส่วนที่เหลือของระบบมีคอขวด (เนื่องจาก) ข้อ จำกัด บางอย่างใน การออกแบบระบบ "

หลังจากเดือนของการเก็งกำไร, ว่าจะเริ่มขายชิป quad-core บาร์เซโลนาในเดือนสิงหาคมปีนี้ยืนยัน ข่าวลือเรื่องความล่าช้า .

รุ่นแรกจะวางจำหน่ายในรุ่นมาตรฐานและกำลังไฟต่ำและจะทำงานที่ความถี่สัญญาณนาฬิกาสูงถึง 2GHz รุ่นกำลังสูงกว่ามีกำหนดเปิดตัวในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ เซิร์ฟเวอร์แรกที่ใช้ชิปบาร์เซโลนาจะเริ่มจัดส่งในเดือนกันยายน

Lynn Tan จาก รายงานจากสิงคโปร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์