เปลี่ยนรายงานค่าใช้จ่ายในสำนักงานของคุณเป็นกระดาษชำระ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:和柝镑 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:ชาวตะวันออก หากคุณเคยใฝ่ฝันที่จะติดเอกสารทั้งหมดที่วางไว้บนโต๊ะของคุณที่ดวงอาทิตย์ไม่ส่องแสงเครื่องญี่ปุ่นสามารถเปลี่ยนให้เป็นกระดาษชำระให้คุณได้ ชื่อ อย่างเหมาะสมอุปกรณ์นี้ออกแบบมาสำหรับสำนักงานสามาร
แพะขาว
ชาวตะวันออก

หากคุณเคยใฝ่ฝันที่จะติดเอกสารทั้งหมดที่วางไว้บนโต๊ะของคุณที่ดวงอาทิตย์ไม่ส่องแสงเครื่องญี่ปุ่นสามารถเปลี่ยนให้เป็นกระดาษชำระให้คุณได้

ชื่อ อย่างเหมาะสมอุปกรณ์นี้ออกแบบมาสำหรับสำนักงานสามารถใช้กระดาษขนาดตัวอักษรปกติหรือเอกสารชิ้นเล็กชิ้นน้อยรวมถึงรายงานการขายที่คุณสาปแช่งจนกว่าคุณจะเป็นสีฟ้าบนใบหน้าและเปลี่ยนเป็นเนื้อเยื่อขาวบริสุทธิ์

White Goat ได้รับการพัฒนาโดย ผู้ผลิตเครื่องหั่นย่อยขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Kiryu ทางตอนเหนือของกรุงโตเกียวซึ่งกล่าวว่าเป็นผลิตภัณฑ์แรกของชนิดนี้ในโลก

ตามที่เห็นในวิดีโอนี้จากงานแสดงสินค้าเชิงนิเวศในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว White Goat นั้นใช้ง่ายมาก ผู้ใช้ทุกคนต้องทำคือจัดหาเครื่องด้วยไฟฟ้าเพิ่มกระดาษและน้ำและลบม้วนกระดาษชำระเมื่อเสร็จแล้ว กระบวนการผลิตเยื่อและรีดเป็นไปโดยอัตโนมัติ

ใช้เวลา 30 นาทีในการทำหนึ่งม้วนและแต่ละม้วนประกอบด้วยกระดาษประมาณ 40 แผ่น Oriental ซึ่งได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรในเทคโนโลยีกล่าวว่า White Goat สามารถประหยัดต้นไม้ได้ประมาณ 60 ต้นต่อปี

เห็นได้ชัดว่ามีจุดมุ่งหมายที่จะเริ่มต้นขายแพะในฤดูร้อนนี้ประมาณ $ 100,600 ป้ายราคาหนักหมายความว่าต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะชดใช้ค่ากระดาษชำระ แต่จริงๆแล้ว - ราคาเท่าไหร่ที่สูงเกินไปสำหรับการเช็ดก้นด้วยบันทึกช่วยจำของเจ้านายของคุณ?

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์