อยู่บ้านปล่อยให้หุ่นยนต์เท็กซัสเข้าร่วมการประชุมนั้น

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:法届 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:"เฮ้ฉันรักสิ่งที่คุณสวมใส่วันนี้" ทีมงานที่ Willow Garage แชทกับเพื่อนร่วมงานของ robo ที่อยู่เพียงครึ่งเดียว ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Tim Hornyak / CNET หากคุณเบื่อที่จะเดินทางไปที่สำนักงานและการสื่อสารโทรค
"เฮ้ฉันรักสิ่งที่คุณสวมใส่วันนี้" ทีมงานที่ Willow Garage แชทกับเพื่อนร่วมงานของ robo ที่อยู่เพียงครึ่งเดียว ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Tim Hornyak / CNET

หากคุณเบื่อที่จะเดินทางไปที่สำนักงานและการสื่อสารโทรคมนาคมจะไม่ตัด ช่วยให้คุณสามารถหลบเลี่ยงงานเป็นตัวเป็นตนในแพลตฟอร์มหุ่นยนต์ในขณะที่พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานของคุณ

เป็นหุ่นยนต์ที่เริ่มต้นขึ้นใน Menlo Park ของรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานที่ไม่ใช่ทางทหารกำลังพัฒนาบอทแบบล้อเป็นเครื่องมือในการวิจัยเทคโนโลยี

วิดีโอด้านล่างแสดงให้เห็นว่าพนักงานของ Willow Garage อาศัยอยู่ในรัฐอินเดียนาเคลื่อนตัวไปรอบ ๆ สำนักงานของเขาใน Silicon Valley ในรูปแบบของหุ่นยนต์ได้อย่างไร

เท็กซัสโรบอทถูกแฮ็กเข้าด้วยกันจากชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับแพลตฟอร์ม ซึ่งประกอบด้วยหน้าจอคอมพิวเตอร์กล้องและลำโพงที่ติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่มีการควบคุมระยะไกลและล้อ พวกเขาสามารถทำงานได้ทั้งวันด้วยการชาร์จแบตเตอรีเดียวแล้วจึง ที่แท่นวางเพื่อชาร์จไฟใหม่

ดูเหมือนว่าเท็กซัสโรบอทจะให้ผู้ใช้ปรากฏตัวในสถานที่ห่างไกลมากกว่าการพูดการประชุมผ่านเว็บหรือการประชุมทางโทรศัพท์ คุณสามารถแวะไปที่สำนักงานของเพื่อนร่วมงานม้วนห้องเล็ก ๆ ของพวกเขาและเข้าร่วมการประชุมทั้งหมดในชุดนอนของคุณจากที่บ้าน

Willow Garage เท็กซัสโรบอท เพื่อศึกษาผลของการมีกองทัพขนาดเล็กของผู้คนที่อาศัยอยู่ในสำนักงานและที่อื่น ๆ

เรากำลังรอให้ บริษัท แจ้งให้เราทราบว่ามีแผนจะจำหน่าย "Texai" ในขณะที่มันเรียกบ็อตหรือไม่ แต่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่ามีเหตุผลมากมายเหลือเกินที่จะออกจากบ้านและเดินทางไปที่สำนักงานทันทีที่พวกเขาอยู่ใกล้ ๆ

(Via )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์