อิสราเอลวางแผนที่จะเปิดตัวภารกิจดวงจันทร์บนจรวด SpaceX ในปีนี้

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:拓跋膘 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:ขยายภาพ ยานอวกาศอิสราเอลนี้คาดว่าจะลงจอดบนดวงจันทร์ในต้นปี 2562 Eliran Avital สามประเทศมีภารกิจบนดวงจันทร์: สหรัฐอเมริกา

ยานอวกาศอิสราเอลนี้คาดว่าจะลงจอดบนดวงจันทร์ในต้นปี 2562

Eliran Avital

สามประเทศมีภารกิจบนดวงจันทร์: สหรัฐอเมริกา, สหภาพโซเวียตและ อิสราเอลหวังที่จะเป็นที่สี่เมื่อมันเปิดตัวยานอวกาศในเดือนธันวาคมนี้ด้วยความช่วยเหลือจากจรวด Falcon 9

ภารกิจไร้คนขับเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท การ และ กับองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร SpaceIL ซึ่ง ผู้คนที่ SpaceIL ไม่ปล่อยให้พวกเขาหยุดการเดินทางตามจันทรคติ

ภาพประกอบนี้นึกภาพว่ายานอวกาศจะมีลักษณะอย่างไรบนดวงจันทร์

SpaceIL

ในวันอังคารทีมประกาศเป้าหมายของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019 ซึ่งเป็นท่าจอดเรือพระจันทร์ แต่ยังไม่ได้กำหนดวันเปิดตัวเฉพาะในเดือนธันวาคม ยานอวกาศจะใช้เวลาประมาณสองเดือนกว่าจะถึงจุดหมายหลังจากเปิดตัว

SpaceIL และ Israel Aerospace Industries ได้ระดมเงิน $ 88 ล้านจากผู้บริจาคเอกชนเพื่อให้ทุนแก่โครงการในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

ยานอวกาศมีความสูงประมาณ 5 ฟุต (1.5 เมตร) และมีน้ำหนัก 1,322 ปอนด์ (600 กิโลกรัม) ทีมบอกว่ามันจะเป็นยานอวกาศที่เล็กที่สุดในการลงจอดบนดวงจันทร์

ยานอวกาศจะใช้กล้องเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอบนพื้นผิวดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังจะวัดสนามแม่เหล็กของดวงจันทร์ที่ไซต์ลงจอดโดยใช้เครื่องวัดสนามแม่เหล็ก

ยานอวกาศจะผ่านการทดสอบขั้นสุดท้ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถอยู่รอดได้จากการปล่อยบินและลงจอด ถ้ามันผ่านไปมันจะมุ่งหน้าสู่อวกาศจากเคปคานาเวอรัลฟลอริดาในฐานะส่วนเสริมที่สองพร้อมกับดาวเทียมบนจรวด SpaceX

"การเปิดตัวยานอวกาศอิสราเอลลำแรกจะเติมเต็มให้อิสราเอลในปีที่ 70 ด้วยความภาคภูมิใจ" Morris Kahn ประธาน SpaceIL กล่าว "มันเป็นความสำเร็จระดับชาติที่จะนำเราไปสู่แผนที่อวกาศของโลก"

เผยแพร่ครั้งแรกวันที่ 10 กรกฎาคมเวลา 11:05 น. PT
อัปเดตเมื่อเวลา 6:45 น. PT : โปรดทราบว่าสหภาพโซเวียตลงจอดภารกิจบนดวงจันทร์

: งานต้นฉบับของนิยายสั้นที่มีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีเฉพาะบน CNET

: นิยายวิทยาศาสตร์ที่มีผู้คนมากมายอ่านโดย CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์