GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ดาวเคราะห์ล่าสัตว์ของนาซ่าเริ่มมองหาดาวเคราะห์นอกระบบในขณะที่เคปเลอร์งีบหลับ

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:李瞅 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:นาซา เมื่อวันที่ 18 เมษายน เปิดตัว Transiting Exoplanet Survey Satellite (TESS) สู่อวกาศพร้อมที่จะเริ่มการค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่ หนึ่งเดือนในภารกิจของมัน แสดงให้เห็นว่า TESS ได้รับดวงตาที่เต็มไปด้วยดว
tess-20
นาซา

เมื่อวันที่ 18 เมษายน เปิดตัว Transiting Exoplanet Survey Satellite (TESS) สู่อวกาศพร้อมที่จะเริ่มการค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่

หนึ่งเดือนในภารกิจของมัน แสดงให้เห็นว่า TESS ได้รับดวงตาที่เต็มไปด้วยดวงดาวและถ่ายภาพดวงดาวมากกว่า 200,000 ดวงในกาแลคซีของเราเนื่องจากมันได้รับการทดสอบ

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาองค์การนาซ่ากล่าวว่ายานอวกาศ TESS และกล้องสี่ตัวของมันนั้น "มีสุขภาพดี" และการทดสอบนั้นก็ดำเนินต่อไปด้วย "เป้าหมายของการเริ่มวิทยาศาสตร์ในปลายเดือนกรกฎาคม"

แต่นักล่าดาวเคราะห์ดวงก่อนหน้าของนาซ่าคือกล้องโทรทรรศน์เคปเลอร์ซึ่งเปิดตัวในปี 2552 นั้นไม่ได้อยู่ในสภาพเดียวกัน - ในความเป็นจริงมันอาจพร้อมที่จะตาย

ในวันที่ 7 กรกฎาคม โดยการดำเนินการทางวิทยาศาสตร์หยุดชั่วคราวเมื่อเริ่มหมดเชื้อเพลิง จากข้อมูลของนาซ่ายังมีข้อมูลที่มีค่าให้ดาวน์โหลดดังนั้นการจำศีลจะช่วยให้สามารถเตรียมข้อมูลนั้นกลับสู่โลกได้ หากทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้เคปเลอร์จะกลับไปปฏิบัติภารกิจในวันที่ 6 สิงหาคม แต่นาซ่ายังคาดว่าจะหมดเชื้อเพลิงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

เมื่อเคปเลอร์หมดเชื้อเพลิง NASA จึงปรับประสิทธิภาพของ TESS ให้พร้อมเพื่อเข้ารับการค้นหาดาวเคราะห์นอกระบบ

เมื่อเปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์ TESS จะสามารถสำรวจพื้นที่ของท้องฟ้า "ใหญ่กว่า 400 เท่าที่เคปเลอร์ตรวจสอบ" แบ่งพื้นที่ออกเป็น 26 ภาค TESS จะมุ่งเป้าไปที่ภาคเหล่านั้นเป็นเวลา 27 วันต่อชิ้นโดยมองไปที่ดาวที่สว่างที่สุดในท้องฟ้าเพื่อค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่

ทำไมจ้องมองดวงดาว? นั่นคือวิธีที่ TESS ค้นหาดาวเคราะห์ เมื่อดาวฤกษ์โคจรรอบดาวฤกษ์หนึ่งมันจะลดความสว่างของดาวนั้นลงเล็กน้อย หาก TESS มองไปที่ดาวดวงนั้นมันจะสามารถตรวจจับความสว่างที่ลดแสงนี้ได้ - ให้ข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับขนาดรูปร่างและระยะเวลาที่ใช้ในการหมุนรอบดาวฤกษ์

: คุณสมบัติเชิงลึกของ CNET ในที่เดียว

: ศูนย์กลางของคุณสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่ภาพยนตร์และโทรทัศน์ไปจนถึงเพลงการ์ตูนของเล่นและกีฬา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์