ของเล่นล่าสุดของ Branson: Underwater Necker Nymph

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:古丽颈 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:Hawkes Ocean Technologies ฉันอยากเป็นเหมือน Richard Branson มากขึ้น ฉันขอโทษฉันหมายถึงเซอร์ริชาร์ดแบรนสัน เขาอาจไม่ใช่คนที่รวยที่สุดแน่นอน แต่เขามีความมั่งคั่งเพียงพอที่จะใช้มันในวิธีที่ยอดเยี่ยม ตอนน
Hawkes Ocean Technologies

ฉันอยากเป็นเหมือน Richard Branson มากขึ้น ฉันขอโทษฉันหมายถึงเซอร์ริชาร์ดแบรนสัน เขาอาจไม่ใช่คนที่รวยที่สุดแน่นอน แต่เขามีความมั่งคั่งเพียงพอที่จะใช้มันในวิธีที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้เขาใช้เพื่อซื้อเรือดำน้ำส่วนตัวที่มีนักบินและผู้เยี่ยมชมสองคนเพื่อทัศนศึกษาใต้น้ำที่ยาวนาน

ด้านบนคุณจะเห็น เป็นเรือดำน้ำส่วนตัวที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์โดย ที่คุณสามารถเช่าได้หากคุณโชคดีพอที่จะอยู่บนเกาะแคริบเบียน $ 88ka ต่อสัปดาห์ของ Branson ค่าธรรมเนียมเพียง 25,000 เหรียญต่อสัปดาห์ดังนั้นใช่มันเป็นไปได้ทั้งหมดถ้าคุณเป็นหนึ่งในเพื่อนของเขา

ตอนนี้แบรนสันมี Necker Nymph เพียงอันเดียวและคาดว่าจะถึงเกาะของเขาในสุดสัปดาห์นี้ แต่ในความจริงแบรนสัน - ขอโทษอีกครั้งเซอร์แบรนสัน - แฟชั่นรายงานว่าเขาวางแผนที่จะปลูกปีกว่ายน้ำ $ 575,000 ที่รีสอร์ททั่วโลก รุ่นที่มีแรงดันอาจมีความยาวประมาณ 36,000 ฟุตหรือเกือบ 7 ไมล์

แน่นอนว่าบิลเกตส์และภรรยาของเขา (รวมถึงวอร์เรนบัฟเฟตต์) กำลังใช้เงินจำนวนหลายพันล้านเพื่อรักษาโรคทั้งหมดในโลกซึ่งเจ๋งและดีทั้งหมด แต่นั่นไม่ใช่สไตล์ของแบรนสัน

ไม่วันหนึ่งเขาตัดสินใจว่าเขา เนื่องจากเขาไม่สามารถซื้อได้เพียงอย่างเดียวเขาจึงให้เงินกับคนที่ฉลาดจำนวนหนึ่งและพูดว่า "สร้างฉันให้ได้" ดังนั้นพวกเขาจึงทำและตอนนี้ บริษัท ที่เรียกว่า Scaled Composites กำลังช่วยเปิดตัว (ฮ่า!) อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอวกาศ ถ้าแบรนสันต้องการของเล่นที่ไม่มีอยู่จริงเขาจะสร้างมันขึ้นมา จากนั้นเขาก็หาวิธีสร้างรายได้ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ และมันก็ยอดเยี่ยม

ฉันต้องการที่จะไปที่ใดพื้นที่หนึ่งหรือเข้าไปในช่องว่างที่ว่างเปล่าของมหาสมุทร เห็นได้ชัดว่าฉันต้องทำความรู้จักกับ Sir Richard Branson

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์