ดันน์ยอมแพ้วันพฤหัส

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:公西作跤 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:Patricia Dunn ประธานอดีต Hewlett-Packard มีกำหนดจะมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ในซานตาคลาราเคาน์ตี้ในวันพฤหัสบดีหนึ่งวันหลังจากถูกตั้งข้อหากับอาชญากรสี่คนที่เกี่ยวข้องกับการสอดแนมของ บริษัท ดันน์ได้ตกลงที่จะปร
Patricia Dunn ประธานอดีต Hewlett-Packard มีกำหนดจะมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ในซานตาคลาราเคาน์ตี้ในวันพฤหัสบดีหนึ่งวันหลังจากถูกตั้งข้อหากับอาชญากรสี่คนที่เกี่ยวข้องกับการสอดแนมของ บริษัท

ดันน์ได้ตกลงที่จะปรากฏตัวในเวลา 14.00 น. ตามเวลา PDT ที่ศาลซานตาคลาร่าเคาน์ตี้สุพีเรียเพื่อกำหนดวันฟ้องร้องคดีตามแถลงการณ์ที่ออกโดยสำนักงานอัยการสูงสุดของรัฐแคลิฟอร์เนีย

--Kevin Hunsaker อดีตทนายความอาวุโสของ HP โรนัลด์เดเลียนักสืบเอกชน และไบรอันแว็กเนอร์ซึ่งเป็นพนักงานของ บริษัท กลุ่มวิจัยข้อมูลกระทำ - ตกลงที่จะยอมจำนนโดยสมัครใจ สำนักงานของ Lockyer ยังไม่ได้ติดต่อ Matthew DePante ของฝ่ายวิจัยการกระทำ

ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สื่อสารทางสายฉ้อฉลการใช้ข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยมิชอบการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัวและการสมรู้ร่วมคิดในการก่ออาชญากรรมเหล่านั้น การนับแต่ละครั้งสามารถนำโทษจำคุกสามปี

อัยการเรียกดันน์ ตามล่า ซึ่งพยายามเปิดเผยแหล่งที่มาของการรั่วไหลของสื่อที่ บริษัท ผู้ตรวจสอบของ HP ที่เป็นของนักข่าวพนักงานและสมาชิกในคณะกรรมการโดยไม่ได้รับอนุญาต

ดันน์บอกว่าเธอไม่เคยรู้เลยว่าอาจมีการใช้วิธีการที่ผิดกฎหมายในระหว่างการสอบสวนการรั่วไหลของ บริษัท ของเธอ

DeLia และ Wagner อาศัยอยู่นอกรัฐ แต่ได้ตกลงที่จะมาแคลิฟอร์เนียเพื่อกำหนดวันที่ถูกฟ้องร้อง สำนักงานอัยการสูงสุดกล่าวเมื่อวันพุธว่าจะขอเงินประกันจำนวน 50,000 ดอลลาร์สำหรับทั้งสองคน

Michael Pancer ทนายความของ Hunsaker ออกแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่าลูกค้าของเขาไร้เดียงสาและ "การแกล้ง" การฝึกฝนการรับข้อมูลโดยการแกล้งทำผิดเกิดขึ้นที่ HP ก่อนที่ Hunsaker จะเข้าร่วมสอบสวนการรั่วไหลของ บริษัท แคมเปญขนาดใหญ่ครั้งแรกของ HP ที่จะเปิดเผยแหล่งที่มาของการรั่วไหลของสื่อขนานนามว่า "Kona I" เริ่มขึ้นในฤดูใบไม้ผลิของปี 2548 Hunsaker เข้าร่วมทีมสืบสวนครั้งแรกในเดือนมกราคม 2549

“ เควินไม่ได้ดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการโทรศัพท์ที่ไม่รู้จักและได้รับอนุญาตจากหัวหน้าของเขา” Pancer กล่าว

ทนายความยังได้ปกป้องสิทธิ์ของ HP ในการเปิดเผยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ บริษัท

"ข้อมูลที่ได้รับในกรณีนี้ไม่ได้รับการก่อให้เกิดอันตรายหรือความอับอายใด ๆ " Pancer กล่าว "แต่เพื่อยุติการฝ่าฝืนหน้าที่ความไว้วางใจที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาเป็นเวลานานและยาวนานของ บริษัท "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์