Facebook จะมอบโฆษณาที่เชื่อมโยงกับรัสเซียกว่า 3,000 รายการต่อรัฐสภา

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:元鹗盏 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:ในระหว่างการถ่ายทอดสดบนหน้า Facebook ของเขา Mark Zuckerberg ระบุว่าเครือข่ายสังคมจะพยายามปกป้องการเลือกตั้งได้อย่างไร Facebook Mark Zuckerberg CEO ของ Facebook กำลังขุดบทบาทที่เป็นไปได้ของเครือข่ายโซเ
หน้าจอยิง 2017/09/21-at-1-16-55-PM

ในระหว่างการถ่ายทอดสดบนหน้า Facebook ของเขา Mark Zuckerberg ระบุว่าเครือข่ายสังคมจะพยายามปกป้องการเลือกตั้งได้อย่างไร

Facebook

Mark Zuckerberg CEO ของ Facebook กำลังขุดบทบาทที่เป็นไปได้ของเครือข่ายโซเชียลของเขารวมถึงตัวแทนรัสเซียที่ซ่อนเร้น - อาจเล่นในการเลือกตั้งสหรัฐปี 2559

เครือข่ายสังคมที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ต่อคณะกรรมการข่าวกรองของวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎร

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Facebook โฆษณามูลค่า $ 100,000 ถึงบัญชีที่ไม่น่าจะเชื่อมโยงกับรัสเซียในระหว่างการเลือกตั้ง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัท ดังกล่าว ในฐานะที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller และทีมของเขาได้ตรวจสอบข้อกล่าวหารัสเซียในการเลือกตั้ง

"นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากการเปิดเผยเนื้อหาไม่ใช่สิ่งที่เราทำเบา ๆ ภายใต้สถานการณ์ใด ๆ " Colin Stretch ที่ปรึกษาทั่วไปของ Facebook ต์ "เราเชื่อว่าประชาชนควรได้รับการบันทึกว่าเกิดอะไรขึ้นในการเลือกตั้งปี 2559 และเราสรุปว่าการแบ่งปันโฆษณาที่เราค้นพบในลักษณะที่สอดคล้องกับภาระหน้าที่ของเราในการปกป้องข้อมูลผู้ใช้สามารถช่วยได้"

Facebook อยู่ในความสนใจในขณะที่พยายามต่อสู้กับขนาดและอิทธิพลของมัน เครือข่ายสังคมเผชิญคำวิจารณ์อย่างต่อเนื่องสำหรับการจัดการกับข่าวเท็จที่แพร่กระจายบนเว็บไซต์รวมถึงข้อกล่าวหาที่ Facebook เพิ่มให้กับการแบ่งแยกในประเทศโดยแบ่งผู้คนออกจากอุดมการณ์ของพวกเขา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Facebook จะเปิดโฆษณาการเลือกตั้งที่เชื่อมโยงกับรัสเซีย
01:47

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการประกาศ Zuckerberg ได้อธิบายถึงวิธีที่ Facebook พยายามปกป้องความซื่อสัตย์ของการเลือกตั้ง เขากล่าวว่า บริษัท จะมีความโปร่งใสมากขึ้นเกี่ยวกับโฆษณาทางการเมืองโดยมีข้อกำหนดเพิ่มเติมเช่นการเปิดเผยเกี่ยวกับผู้ที่จ่ายเงินให้พวกเขารวมถึงการเสริมสร้างกระบวนการตรวจสอบรอบตัวพวกเขา

"เราอยู่ในโลกใหม่" Zuckerberg กล่าวระหว่างการถ่ายทอดสดบนหน้า Facebook ของเขา "มันเป็นความท้าทายครั้งใหม่สำหรับชุมชนอินเทอร์เน็ตในการจัดการกับรัฐชาติที่พยายามจะล้มล้างการเลือกตั้ง"

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่า บริษัท กำลังเพิ่มจำนวนพนักงานในทีมของตนเป็นสองเท่าสำหรับ“ ความซื่อสัตย์ในการเลือกตั้ง” Facebook จะเพิ่มคน 250 คนในทุกทีมที่ทำงานด้านความปลอดภัยและความปลอดภัย

Zuckerberg กล่าวว่า Facebook กำลังดำเนินการตรวจสอบการแทรกแซงของรัสเซียเองรวมทั้งให้ความร่วมมือกับผู้ตรวจสอบการสอบสวนของรัฐบาลกลาง ซีอีโอยังกล่าวว่า Facebook ได้ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าการเลือกตั้งเยอรมันที่จะเกิดขึ้นไม่ได้รับการประนีประนอม

ความเห็นของ Zuckerberg นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากท่าทางที่เขาใช้เวลาไม่กี่วันหลังจากการเลือกตั้ง เขากล่าวในขณะที่มันเป็น " " ที่ข่าวปลอมที่แพร่กระจายบน Facebook มีอิทธิพลต่อผลลัพธ์

ตั้งแต่นั้นมา Zuckerberg ไม่เคยอายที่จะพูดคุยเรื่องการเมือง ตัวอย่างเช่นเขา คำสั่งผู้บริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ เกี่ยวกับการเข้าเมือง เขาได้ลงมือทัวร์สหรัฐอเมริกาเพื่อพบปะผู้คนในพื้นที่ชนบทสิ่งที่เขาพูดเป็นความพยายามที่จะเข้าใจผู้คนในประเทศนี้ให้ดีขึ้น

ในขณะที่เขาพยายามเสนอวิธีแก้ไขปัญหาในวันพฤหัสบดี แต่เขาก็เน้นย้ำอย่างรวดเร็วว่า Facebook จะไม่สามารถป้องกันการกระทำผิดทั้งหมดในไซต์ได้ “ จะมีคนเลวอยู่เสมอในโลกและเราไม่สามารถป้องกันรัฐบาลทั้งหมดจากการแทรกแซงทั้งหมด” Zuckerberg กล่าว “ แต่เราสามารถทำให้มันยากขึ้นได้เราทำได้มากขึ้น”

ฉันเพิ่งจะมีชีวิตอยู่เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา นี่คือสิ่งที่ฉันพูด: วันนี้เป็นวันแรกของฉันกลับมาที่ออฟฟิศหลังจากรับผู้ปกครอง ...

โพสต์โดย ใน

ตีพิมพ์ครั้งแรกในวันที่ 21 กันยายนเวลา 13:12 น. PT
อัปเดต, 14:38 น. PT : เพิ่มการโพสต์ Facebook ของ Mark Zuckerberg ที่มีการถอดความเต็มคำพูดของเขา

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์