GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :ฝ่ายนิติบัญญัติเตรียมพร้อมสำหรับการยกเครื่องระบบสิทธิบัตร

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:杜愫濞 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:วอชิงตัน - หลังจากหลายปีของความพยายามที่ล้มเหลวในการปรับปรุงสิ่งที่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงตัดสินใจว่าเป็นระบบสิทธิบัตรของสหรัฐที่มีการแตกหักแผงผู้มีอำนาจของสภาผู้แทนราษฎรสำคัญกำลังเตรียมพร้อมสำหรับ
วอชิงตัน - หลังจากหลายปีของความพยายามที่ล้มเหลวในการปรับปรุงสิ่งที่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงตัดสินใจว่าเป็นระบบสิทธิบัตรของสหรัฐที่มีการแตกหักแผงผู้มีอำนาจของสภาผู้แทนราษฎรสำคัญกำลังเตรียมพร้อมสำหรับความพยายามอีกครั้ง

ในการ ที่นี่ (D-Calif.) ประธานคณะอนุกรรมการตุลาการศาลยุติธรรมคนใหม่ที่เขียนกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาไม่ได้พยายามปกปิดเจตนาของเขา คณะผู้จัดทำไม่เพียง แต่จัดกิจกรรม "American Innovation at Risk: The Case for Patent Reform" แต่ผู้เล่นตัวจริงของบุคคลภายนอกสี่คนประกอบด้วยทนายความและนักวิชาการที่ได้แนะนำการเปลี่ยนแปลงพื้นฐานต่างๆ

“ นี่ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้ผู้มีส่วนได้เสียที่แตกต่างกัน (พูด)” Berman กล่าวในการกล่าวเปิดงาน แต่เขาบอกว่าเขามีแนวโน้มที่จะนำคนที่คิดว่าจะทำให้คดี "เพื่อให้การปฏิรูปสิทธิบัตรมีความสำคัญสูงในวาระการประชุมของฉัน"

มัน และพรรคพวก

แต่ความพยายามในการเปลี่ยนแปลงกฎหมายสิทธิบัตรนั้นไม่แน่นอนส่วนหนึ่งเป็นเพราะ เกี่ยวกับเส้นทางการมีเพศสัมพันธ์

ยกตัวอย่างเช่นข้อพิพาทหนึ่งอยู่ที่ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้ถือสิทธิบัตรที่ชนะคดีละเมิด บริษัท ในซิลิคอนวัลเลย์ต้องการให้การคำนวณนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับมูลค่าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด แต่พิจารณาจากมูลค่าขององค์ประกอบที่ได้รับสิทธิบัตรเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของพวกเขามักจะมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันหลายพันสิทธิบัตร แต่อุตสาหกรรมยาซึ่งผลิตภัณฑ์อาจเกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรเพียงฉบับเดียวระบุว่าวิธีการดังกล่าวไม่สามารถให้รางวัลนักประดิษฐ์ได้อย่างเหมาะสม

Berman กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาและเพื่อนร่วมงานอีกหลายคนวางแผนที่จะแนะนำการเรียกเก็บเงินสิทธิบัตรในไม่ช้า ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเขาและ (D-Va.) ได้แนะนำตั๋วเงินสองใบที่ต่างกันเพื่อส่งเสริมคุณภาพของสิทธิบัตรที่ได้รับรางวัล แต่ความพยายามเหล่านั้นไม่เคยได้รับการอนุมัติ

ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีอะไรรวมอยู่ในมาตรการต่อไปของพวกเขาคาดว่าจะได้รับการเสนอภายในเดือนถัดไปและจะอภิปรายในไม่ช้า Berman กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าสูตรการยกเครื่องระบบสิทธิบัตรใด ๆ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าสำนักงานสิทธิบัตรมีเงินทุนเพียงพอที่จะจ้างผู้ตรวจสอบและพนักงานจำนวนมาก เขายังเน้นย้ำถึงความจำเป็นสำหรับ "ทางเลือกที่มีความหมายและมีต้นทุนต่ำในการดำเนินคดี" แนวคิดทั้งสองเป็นประเด็นร่วมกันจากค่าสิทธิบัตรครั้งก่อนในรัฐสภา

ใน เมื่อปลายเดือนที่แล้ว Boucher ได้เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่อาจอยู่ข้างหน้าในความพยายามร่วมกัน แนวคิดหนึ่งที่เขาสรุปไว้คือต้องการให้มีการยื่นขอจดสิทธิบัตรต่อสาธารณะเป็นเวลาไม่กี่เดือนหลังจากที่ถูกยื่นเพื่อให้ประชาชนมีโอกาสส่งงานศิลปะก่อนหน้า - นั่นคือหลักฐานที่แสดงว่าการประดิษฐ์ที่ได้รับอาจจะเกิดขึ้นก่อน ความคิด บางคนโต้แย้งว่ามีการออกสิทธิบัตรที่น่าสงสัยจำนวนมากเนื่องจากผู้ตรวจสอบไม่มีเวลาหรือความสามารถในการค้นหาข้อมูลดังกล่าวด้วยตนเอง

แฮ้งก์บูเช่อร์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขายังคงกังวลเกี่ยวกับสิทธิบัตรวิธีการทางธุรกิจซึ่งเป็นระดับที่เป็นข้อโต้แย้งที่ให้ความคุ้มครองกระบวนการต่างๆ ( สร้างข้อพิพาทที่น่าอับอายอีกข้อหนึ่งต่อสิทธิบัตรดังกล่าว) แต่เขาแนะนำว่าเขากำลังยืนกรานที่จะ จำกัด หรือออกกฎหมายสิทธิบัตรประเภทนั้นโดยตรงในกฎหมายใหม่ใด ๆ

Adam Jaffe ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Brandeis ผู้ร่วมประพันธ์หนังสือประณามสถานะของระบบสิทธิบัตรของสหรัฐฯเตือนว่าพยายามสร้างมาตรฐานพิเศษสำหรับสิทธิบัตรประเภทต่างๆ ปัญหาพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีการแก้ไขกฎหมายเขากล่าวคือกำลังดำเนินการระบบเพื่ออนุญาตให้ผู้ตรวจสอบสิทธิบัตร "ได้รับข้อมูลที่เหมาะสมมากขึ้นจากผู้ที่รู้จริง ๆ ว่านวนิยายเรื่องนี้คืออะไรและชัดเจน"

Daniel Ravicher ผู้อำนวยการบริหารของกลุ่มผู้สนับสนุนมูลนิธิสิทธิบัตรสาธารณะซึ่งมีสมาชิกในคณะกรรมการรวมถึงอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์และตัวแทนซอฟต์แวร์ฟรีไม่เห็นด้วย “ ซอฟต์แวร์ไม่ควรจดสิทธิบัตรและไม่ควรใช้วิธีการทางธุรกิจ” เขากล่าว

แม้ว่านักการเมืองหลายคนที่พูดเมื่อได้ยินเมื่อวันพฤหัสบดีแสดงว่าพวกเขากระตือรือร้นที่จะออกกฎหมายใหม่ แต่การกระทำที่เร่งด่วนบางอย่างอาจก่อให้เกิดอันตรายมากกว่าดี

“ ไม่มีสถานการณ์เลวร้ายจนสภาคองเกรสไม่สามารถทำให้แย่ลงได้” (R-Fla.) กล่าว "เราต้องระวัง"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์