GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :หุ้น Microchip ทรงตัวที่จะปรับตัวสูงขึ้นเมื่อสินค้าคงเหลือลดลง

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:庄撇 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ของสหรัฐดูเหมือนจะทำงานผ่านจำนวนที่มากเกินไปของสินค้าคงคลังซึ่งส่งผลกระทบต่อกำไรในไตรมาสสี่และส่งหุ้นร่วงลงทำให้นักลงทุนมีโอกาสในการซื้อ นักวิเคราะห์กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังหุ้นข
อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ของสหรัฐดูเหมือนจะทำงานผ่านจำนวนที่มากเกินไปของสินค้าคงคลังซึ่งส่งผลกระทบต่อกำไรในไตรมาสสี่และส่งหุ้นร่วงลงทำให้นักลงทุนมีโอกาสในการซื้อ

นักวิเคราะห์กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังหุ้นของ บริษัท ที่ทำไมโครชิปจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเนื่องจากยอดคำสั่งซื้อจากลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ในไตรมาสที่สี่

"ฉันมั่นใจว่าเรากำลังจัดส่งน้อยกว่าความต้องการที่แท้จริงซึ่งเป็นอีกวิธีในการบอกว่าเรากำลังลดปริมาณสินค้าคงคลังให้กับลูกค้า" Doug Freedman นักวิเคราะห์จาก American Technology Research กล่าว

"นั่นน่าจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อคอสะพาน" ฟรีดแมนกล่าวเพิ่มเติมว่าเขาคาดว่าหุ้นชิปจะเพิ่มขึ้น 10% เป็น 15% ในระยะเวลาอันใกล้นี้

ผลประกอบการไตรมาสสุดท้ายของ บริษัท ไมโครชิปจำนวนมากล้มเหลวที่จะทำตามการคาดการณ์และการคาดการณ์ของวอลล์สตรีท แต่นักวิเคราะห์กล่าวว่าภาพรวมของ บริษัท ส่วนใหญ่มีความเป็นจริงมากกว่า

สมาคมอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์คาดว่ายอดขายของเซมิคอนดักเตอร์ทุกชนิดเช่นโปรเซสเซอร์คอมพิวเตอร์, ชิปหน่วยความจำและโปรเซสเซอร์ไร้สายสำหรับโทรศัพท์มือถือจะเติบโต 10 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้เป็น 274,000,000,000 ดอลลาร์เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วเกือบ 9 เปอร์เซ็นต์

เมื่อส่วนใหญ่พึ่งพาอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์แล้วชิปได้แพร่กระจายไปยังอุปกรณ์หลากหลายที่ช่วยขยายวงรอบการเติบโตอย่างรวดเร็วและฉับพลัน แต่ก็ทำให้ยากต่อการคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจ

อุตสาหกรรมอาจไม่ได้พบ "แอพนักฆ่า" ตัวใหม่ แต่มีผลิตภัณฑ์จำนวนมากเช่นโทรทัศน์ความละเอียดสูงและเครื่องเล่น DVD, iPhone ของ Apple และเครื่องเล่นวิดีโอเกมใหม่จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของอุตสาหกรรมในปีนี้

ปี 2550 ดูเหมือนว่าจะมีแรงผลักดันที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ค่อนข้างมาก JoAnne Feeney กรรมการผู้จัดการของ FTN Midwest Securities กล่าว

ฟรีแมนได้อัพเกรดอันดับเครดิตของตนในกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็น "น้ำหนักเกิน" จาก "น้ำหนักที่เป็นกลาง" โดยกล่าวว่าแม้ว่าหุ้นจะดีดตัวขึ้นจากระดับต่ำสุดในเดือนกรกฎาคม แต่พวกเขาก็ยังทำกำไรได้ในตลาดที่กว้างขึ้น

“ ฉันได้รับการจัดวางเพื่อให้ก้าวร้าวมากขึ้นในพื้นที่ แต่ไม่สามารถพาตัวเองไปเพราะฉันรู้สึกว่าความคาดหวังในพื้นที่นั้นสูงเกินไป” Freedman กล่าว

ที่มีการเปลี่ยนแปลงในขณะนี้ที่ประเด็นหลักที่มีน้ำหนักในภาค - สินค้าคงเหลือสูงในหมู่ลูกค้าและผู้จัดจำหน่าย - เชื่อว่าจะมีการควบคุม

Glen Yeung นักวิเคราะห์ของซิตี้กรุ๊ปกล่าวว่า "ต้นเหตุสำคัญของกระแสข่าวคือสินค้าคงคลังกำลังลดลงและสินค้าคงคลังโดยรวมกำลังดีขึ้น"

Yeung กล่าวว่าภาพรวมสต๊อกของผู้ผลิตชิปตัวเองเพิ่มขึ้น 1.5% ในไตรมาส 4 จากไตรมาส 3 แต่ไม่น่าจะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมในวงกว้างเนื่องจากมีเพียง 5 บริษัท ที่คิดเป็น 80% ของการสะสม .

ผู้ผลิตชิปมีความมุ่งมั่นในการคาดการณ์ทางการเงินเพียงพอที่จะบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นได้ง่าย

Yeung กล่าวว่าค่าเฉลี่ยของจุดกึ่งกลางของการคาดการณ์รายรับในไตรมาสแรกของ 26 บริษัท นั้นต่ำกว่าระดับไตรมาสที่สี่ 5.6% เมื่อเทียบกับการลดลงของฤดูกาลปกติที่ 1.2%

“ พวกเขาอนุรักษ์นิยมมากกว่าหรือแม่นยำกว่านี้อีกหรือไม่พวกเขาก้าวร้าวมากเกินไปในครั้งที่แล้วดังนั้นทำไมพวกเขาถึงก้าวร้าวในครั้งนี้” เหยิงพูดว่า

ตัวอย่างมาจาก แล้วซึ่งคาดการณ์ว่าอัตรากำไรขั้นต้นจะอยู่ที่ประมาณ 50% ในปีนี้นักวิเคราะห์หลายคนคาดการณ์ว่าเกือบจะแน่นอน

ตัวเร่งปฏิกิริยาที่ชัดเจนสำหรับการชุมนุมชิปอาจเกิดขึ้นจริงในการอัปเดตธุรกิจเดือนมีนาคมโดย Texas Instruments ซึ่งความกว้างของผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้นทำให้เป็นพร็อกซีที่ได้รับความนิยมสำหรับอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้น

“ หากอุปสงค์ยังอยู่ในเกณฑ์ดีหุ้นกึ่งมีจังหวะที่ดีมากในการสร้างพื้นฐาน” นักวิเคราะห์ Piper Jaffray Tore Svanberg กล่าว “ แต่ฉันคิดว่ามันจะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยผู้คนจะติดตามว่าธุรกิจเป็นอย่างไรทุกเดือน”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์