Shocker: VTech เข้าสู่ตลาดเครื่องเสียงบ้านด้วยอุปกรณ์สตรีมเพลง

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:长孙讹新 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:IS9181 จะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลินี้ในราคา $ 199.95 VTech VTech ผู้ผลิตโทรศัพท์บ้านไร้สายได้เข้าสู่การแข่งขันเครื่องเสียงภายในบ้านด้วย IS9181 ซึ่งเป็นตัวรับสัญญาณวิทยุอินเทอร์เน็ตที่ใช้งาน Wi-Fi ซึ่งจะ
IS9181 จะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลินี้ในราคา $ 199.95 VTech

VTech ผู้ผลิตโทรศัพท์บ้านไร้สายได้เข้าสู่การแข่งขันเครื่องเสียงภายในบ้านด้วย IS9181 ซึ่งเป็นตัวรับสัญญาณวิทยุอินเทอร์เน็ตที่ใช้งาน Wi-Fi ซึ่งจะมีราคา $ 199.95 เมื่อเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้

VTech อ้างว่า "ศูนย์กลางเพลงที่มีราคาที่แข่งขันได้ให้คุณภาพเสียงที่สูงกว่าอุปกรณ์เพลงอื่นที่มีราคาใกล้เคียงกัน" และช่วยให้คุณเล่นไม่เพียง แต่การเลือกวิทยุทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แต่ยังสามารถสตรีมคลังเพลงของคุณ และ Macs) นอกจากนี้ยังมีอินพุตบรรทัดที่จำเป็นเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่นเสียงดิจิตอลใด ๆ

เมื่อเปิดตัว VTech จะจัดทำคู่มือที่ครอบคลุมไปยังสถานีอินเทอร์เน็ตหลายพันแห่งทั่วโลกบนเว็บไซต์ www.vtechphones.com ข่าวประชาสัมพันธ์ระบุว่า "เมื่อสถานีที่ต้องการอยู่โดยใช้คำแนะนำผู้ใช้สามารถผลักดันสถานีโปรดของพวกเขาโดยตรงไปยัง IS9181 สำหรับการเข้าถึงด้วยสัมผัสเดียว"

สามารถตั้งโปรแกรมสถานีเป็นสถานีที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและหน่วยจัดส่งด้วยรีโมท ที่น่าสนใจคือ IS9181 นั้นสามารถพกพาได้โดยการใส่แบตเตอรี่ AA จำนวน 6 ก้อนซึ่งหมายความว่าคุณสามารถนำอุปกรณ์ออกไปข้างนอกได้ตราบใดที่คุณยังอยู่ในช่วงสัญญาณ Wi-Fi เราไม่แน่ใจว่าแบตเตอรี่เหล่านั้นจะใช้งานได้นานแค่ไหน แต่อุปกรณ์ Wi-Fi มีแนวโน้มที่จะฮุบพลังงานดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณทำการชาร์จซ้ำสำหรับผู้ชายคนนี้

สรุปแล้ว IS9181 ดูดีมากบนกระดาษ ตอนนี้เราแค่ต้องได้ยินว่ามันฟังดู

นี่คือบทสรุปของรายการข้อมูลจำเพาะแบบเต็ม:

* 802.11 เทคโนโลยี Wi-Fi ดิจิตอลให้ช่วงที่เหนือกว่าและอัตราสตรีม

* วิทยุอินเทอร์เน็ตสตรีมจาก 11,000 สถานีหรือความสามารถในการค้นหาสถานีใด ๆ ที่สตรีมออนไลน์

* สถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตค้นหาจากเว็บไซต์ของ VTech หรือบนอุปกรณ์เอง

* รายการโปรดที่ตั้งไว้ล่วงหน้าออนไลน์

* เล่น PC หรือ MP3 ที่เก็บไว้ใน Mac, WMA, AAC, WAV, เล่นไฟล์เพลงจริง

* เชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 หรืออุปกรณ์เสียงใด ๆ เข้ากับวิทยุโดยตรงโดยใช้สายที่จัดไว้ให้

* เชื่อมต่อ IS9181 (ผ่านการเชื่อมต่อ RCA) กับระบบเสียงอื่นสำหรับการสตรีมมิ่ง

* ลำโพง 2.1 ภายใน

* อัพเดตข้อความสภาพอากาศและดวงชะตาตามรหัสไปรษณีย์

* รวมระยะไกล

* จอแสดงผลสีเต็มขนาดใหญ่

* อุปกรณ์แปลงไฟ AC

* ตัวเลือกใช้แบตเตอรี่ (ต้องใช้แบตเตอรี่ AA หกก้อนไม่รวม

วิทยุอินเทอร์เน็ต VTech IS9181 Wi-Fi

  • ทบทวน
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์