รีวิว: 'MacHeads' เป็นสารคดีเกี่ยวกับ Mac ที่ซื่อสัตย์

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:文黑 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:'MacHeads' ภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับวัฒนธรรม Apple และ Macintosh จะฉายรอบปฐมทัศน์วันพุธที่ MacWorld MacHeads มันเป็นความจริงที่มีมายาวนานในวงการวารสารศาสตร์เทคโนโลยี: เรื่องราวเกี่ยวกับ Apple นั้นค่
'MacHeads' ภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับวัฒนธรรม Apple และ Macintosh จะฉายรอบปฐมทัศน์วันพุธที่ MacWorld MacHeads

มันเป็นความจริงที่มีมายาวนานในวงการวารสารศาสตร์เทคโนโลยี: เรื่องราวเกี่ยวกับ Apple นั้นค่อนข้างรับประกันได้ว่าจะทำได้ดีกว่าเรื่องอื่น ๆ

และทำไม? ไม่ใช่เพราะขนาดโดยรวมของฐานผู้ใช้ของผลิตภัณฑ์ Apple ค่อนข้างดังที่ได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดีในหนังสือพิมพ์นิตยสารออนไลน์และในหนังสือความหลงใหลที่ชุมชนชาวแอปเปิลใช้นั้นมีขนาดมากกว่าขนาดของมัน

ตอนนี้ด้วยการเปิดตัว คุณสามารถเพิ่มภาพยนตร์ลงในบัญชีรายชื่อสื่อบันทึกความร้อนแรงของ Mac ที่ซื่อสัตย์และการประกาศข่าวประเสริฐตามแบรนด์ของตนเอง

MacHeads ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างชาวอิสราเอล Kobi และ Ron Shely เป็นเวลา 54 นาทีฉายรอบปฐมทัศน์โลกในวันพุธพร้อมฉายที่ Macworld สถานที่ที่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับ Mac fanaticism โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 25 ปีขึ้นไป เพราะส่วนใหญ่ถ่ายทำที่ Macworld 2007

นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่น่าสนใจในการเปิดตัวการอภิปรายภาพยนตร์ของ f-Mac Mac ที่ได้รับการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า Apple จะยุติการเข้าร่วมใน Macworld หลังจากปีนี้การพัฒนาที่สามารถ ครั้งใหญ่ การรวมตัวกันของคนที่หนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับ

อย่างไรก็ตามในตอนท้ายของ Macworld อย่างที่เรารู้ว่ามันเล่นอยู่ในมือของพี่น้อง Shely เนื่องจากหนึ่งในข้อโต้แย้งหลักที่ภาพยนตร์ของพวกเขาทำคือผู้ใช้ Mac รุ่นใหม่ล่าสุดพึ่งพาอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ชุมชนกว่า Macworld ตัวเองหรือการประชุมกลุ่มผู้ใช้ที่เกิดขึ้นในหลาย ๆ เมืองทั่วโลกมานานหลายปี

แม้ว่าจะมีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนอย่างชัดเจนใน MacHeads : ตราบใดที่มีผู้ใช้ Mac ทั้งเก่าและใหม่บนคอมพิวเตอร์ที่ทำงานหรือชิ้นส่วนของพิพิธภัณฑ์สิ่งที่เรียกว่าลัทธิของ Mac จะยังมีชีวิตอยู่และดี

ในฐานะภาพยนตร์ฉันพบว่า MacHeads ค่อนข้างไม่สม่ำเสมอ มันทำให้ฉันได้รับการแก้ไขอย่างไม่หยุดยั้งและทำให้ฉันรู้สึกว่าผู้สร้างภาพยนตร์ไม่เคยมีความชัดเจนในตัวเองว่าภาพยนตร์ของพวกเขาเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ใช้ Mac ความหลงใหลแอปเปิ้ลคอมพิวเตอร์ของพวกเขาเองหรือการเปลี่ยนแปลงของชุมชนเล็ก ๆ

อาจเป็นเพราะมันเกี่ยวกับทุกอย่างที่กล่าวมา แต่ที่ MacHeads ประสบความสำเร็จในการแสดงให้เห็นถึงขอบเขตของความรู้สึกที่ซื่อสัตย์สำหรับเครื่อง Mac อันเป็นที่รักของพวกเขามันทนทุกข์ทรมานจากการขาดความชัดเจนที่ชัดเจน

ถึงกระนั้นมันก็สนุกดีที่ได้ฟัง MacHeads ที่เปิดตัวไปทั่วโลกเกี่ยวกับความหลงใหลของพวกเขา มันยังไม่คุ้นเคยเลย ฉันกำลังเขียนสิ่งนี้บน Mac และระหว่างภรรยาของฉันกับฉันเรามี Mac ห้าเครื่อง iPod สองเครื่องและ iPhone สองเครื่อง และเธออาจเล่าขานด้วยความภาคภูมิใจว่าเธอเกือบทิ้งฉันไป แต่เนิ่นๆในความสัมพันธ์ของเราเมื่อฉันบอกเธอว่าฉันกำลังพิจารณาซื้อพีซีสำหรับคอมพิวเตอร์เครื่องต่อไปของฉัน

ในภาพยนตร์เรื่องนี้สิ่งที่น่ารังเกียจสำหรับทุกสิ่งที่ Windows มีอยู่ในหลายรูปแบบบางเรื่องตลกและเรื่องอื่น ๆ น่าตลกยิ่งกว่า

ยกตัวอย่างเช่นในช่วงต้นของภาพยนตร์นักเขียนเรื่องเพศที่มีชื่อเสียงและบล็อกเกอร์ไวโอเล็ตบลูกล่าวว่ามีคำพูดประชดเพียงเล็กน้อย "ฉันไม่เคยนอนกับผู้ใช้ Windows เท่าที่เคยมีมา เกิดขึ้น."

ต่อมาบรูซแดเมอร์ผู้ร่วมก่อตั้งพิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์ DigiBarn พูดถึงการที่ Apple รับงาน IBM และพีซีในฐานะ "พลังต่อสู้กับความโหดร้ายสีเบจ"

ในขณะที่ Mac - ในการทำซ้ำหลาย ๆ อย่าง - เป็นจุดเน้นทางเทคโนโลยีของการอุทิศให้กับ MacHeads สตีฟจ็อบส์ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Apple เป็นรูปแบบของมนุษย์อย่างชัดเจน

และด้วยกันจ๊อบส์และผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ของเขาสร้างขึ้นนั้นประกอบไปด้วยโบสถ์แปลก ๆ โดยมีผู้ติดตามนับพันหากไม่ใช่ล้าน

"ถ้าคุณออนไลน์และค้นหาคำจำกัดความของศาสนา" Shawn King ผู้อำนวยการสร้างและโฮสต์ของ Your Mac Life กล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ผู้ใช้ Mac นั้นเป็นศาสนาคุณรู้ไหมว่ามีความภักดีต่อผู้นำคนหนึ่ง"

ความชั่วร้ายและความจงรักภักดีมักมีองค์ประกอบทางกายภาพและสำหรับแฟน Mac บางคนนั่นเป็นรอยสัก จากนั้น MacHeads จะมีผู้ใช้อย่างน้อยสองรายที่มีโลโก้ Apple วางอยู่บนขาของพวกเขา

แต่ผู้ใช้ Mac บางคนคิดว่าคอมพิวเตอร์เป็นส่วนเสริมของตัวเองอย่างชัดเจน - ความเชื่อมั่นที่บางคนอาจหัวเราะ แต่คนอื่นจะเข้าใจอย่างถ่องแท้

“ มีเพียงคน Mac เท่านั้นที่ติดสติกเกอร์ไว้ในแล็ปท็อปของพวกเขา” นักยุทธศาสตร์สื่อดิจิทัล Deborah Schultz กล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้” และฉันคิดว่ามันบ่งบอกว่านี่เป็นสิ่งที่ใกล้ตัวฉันเหมือนเสื้อผ้าของฉัน

ทุกวันนี้ด้วยแอปเปิ้ลที่กำลังบินอยู่บนจุดแข็งของความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ iPhone, iPod และ Mac สายมันง่ายที่จะลืมว่าในช่วงกลางยุค 90 บริษัท อยู่ใกล้ความล้มเหลว และสำหรับผู้ใช้ Mac ประมาณ 25 ล้านคนในขณะนั้นเหตุการณ์ในเวลาเช่น Macworld เป็นสถานที่ที่จะมาแบ่งปันความหวังและความกลัวเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ในอนาคตของพวกเขา

"คุณจะต้องเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีว่าเป็นผู้ใช้ Mac" โจเซฟโฮล์มส์อดีตคอลัมนิสต์ของ MacAddict กล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ "เนื่องจากมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นเมื่อเราคิดว่าคุณอาจจะต้องใช้ระบบ Windows จะไม่มี Mac สักสองสามปีมันช่างค่อนข้างแกร่ง "

หรือในฐานะเพื่อนแฟน Mac Debroah Shadovitz กล่าวไว้ว่า "เราคงจะเข้าสู่ยุคมืดถ้าแอปเปิ้ลหายไปเราไม่สามารถปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้"

เป็นพื้นฐานสำหรับกรณีศึกษาของโรงเรียนธุรกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุดในวันนี้แน่นอนว่า Jobs กลับมาจากการถูกบังคับให้ออกจากไซบีเรียในชีวิตของ Apple และนำ บริษัท กลับมาสู่ความรุ่งโรจน์เป็นครั้งแรกกับ iMac และต่อไปกับ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุด - ตัวเปลี่ยนเกม, iPod

ผิดปกติ MacHeads แทบจะไม่ครอบคลุม iPod และความสำคัญในการทำให้ Apple เป็นอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ฉันคิดว่านั่นเป็นเพราะจุดประสงค์ทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการมุ่งเน้นไปที่ความหลงใหลของกลุ่มผู้ใช้เทคโนโลยีเฉพาะกลุ่มและ iPod ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันซึ่งเป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาที่โดดเด่นในปัจจุบัน ความคิดของเรากับพวกเขาที่แฟน ๆ ของ Mac หลายคนปรากฏตัว

กระนั้นหนังรู้สึกเหมือนมีช่องโดยไม่ต้องพูดถึง iPod และฉันคิดว่านั่นเป็นหลักฐานของการขาดความชัดเจนที่ฉันพูดถึงก่อนหน้านี้ - ความไม่เด็ดขาดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้

เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีการครอบคลุมอย่างดีจึงมี MacHeads เพียงเล็กน้อยที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจที่คุ้นเคยกับลัทธิของ Mac แต่เนื่องจากชุมชนนั้นมองเห็นและเปิดเผยตรงไปตรงมาภาพยนตร์จึงถูกผูกมัดให้มีผู้ชมอย่างน้อยก็เป็นผู้ที่กลับใจใหม่แล้ว ไม่ว่ามันจะดึงดูดความสนใจของคนที่อยู่นอกการพับผมน้อยอย่างน้อย

ไม่ว่าแม้ว่า ฐานแฟน ๆ ของ Apple เพียงอย่างเดียวมีขนาดใหญ่พอที่จะให้ผู้ชมที่มีศักยภาพเป็นจำนวนมากถึงแม้ว่าจะมีหลายคนที่ต้องการเห็นว่าภาพของพวกเขาในภาพยนตร์เป็นอย่างไร

ท้ายที่สุดสิ่งที่ทำให้ลัทธิของ Mac มีประสิทธิภาพและน่าสนใจคือผู้คน

"เป็นชุมชนที่คุณต้องการพูดคุย" Shawn King กล่าวในภาพยนตร์ "อย่ารัก Apple รักชุมชน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์