GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :Linksys เสนอทางเลือกไร้สายเต็มรูปแบบให้ Sonos

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:介鹧 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ซิสโก้ หลังจากพูดถึงผลิตภัณฑ์ "สเตอริโอดิจิตอล" ใน The New York Times เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซิสโก้ได้เปิดเผยรายละเอียดของระบบเสียงภายในบ้านไร้สายในวันนี้ซึ่งจะเปิดตัวภายใต้แบรนด์ "Linksys by Cisco" ของเค
Linksys โดยตระกูลผลิตภัณฑ์ระบบเสียงภายในบ้านไร้สายของ Cisco
ซิสโก้

หลังจากพูดถึงผลิตภัณฑ์ "สเตอริโอดิจิตอล" ใน The New York Times เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซิสโก้ได้เปิดเผยรายละเอียดของระบบเสียงภายในบ้านไร้สายในวันนี้ซึ่งจะเปิดตัวภายใต้แบรนด์ "Linksys by Cisco" ของเครือข่ายผู้บริโภคยักษ์ใหญ่ เมื่อมองแวบแรกระบบ - ซึ่งจริงๆแล้วเป็นชุดของผลิตภัณฑ์หกตัวที่จะมีให้แยกต่างหากหรือในชุดต่าง ๆ ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้า - มีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าทึ่งกับ ระบบเพลง Sonos Multi-Room . เช่นเดียวกับ Sonos ผลิตภัณฑ์ Linksys มีรีโมทหน้าจอขนาดใหญ่และให้บริการสถานีฐานเครือข่ายที่ออกแบบมาให้ใช้ชีวิตในห้องต่างๆของบ้านที่สามารถเล่นเพลงดิจิตอลจากพีซีในเครือข่ายหรือแหล่งเสียงออนไลน์ (วิทยุอินเทอร์เน็ตผ่าน RadioTime บริการสมัครสมาชิก Rhapsody ใน สหรัฐอเมริกาและบริการระดับพรีเมียมของ AudioLounge ในยุโรป) อุปกรณ์ Linksys ยังสามารถใช้ระบบ "โซน" เพื่อให้ห้องต่าง ๆ สามารถเข้าถึงแหล่งเสียงที่แตกต่างกันหรือเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเพื่อการเล่นไฟล์เสียงเดียวในหลายห้องพร้อมกัน

อย่างไรก็ตามระบบ Linksys นำเสนอการออกเดินทางที่น่าดึงดูดใจจาก Sonos ซึ่งแม้จะมีการปรับปรุงซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์หลายรอบก็ตาม แต่ก็ยังคงใช้สถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์ที่มีอายุการใช้งานเป็นครั้งแรกเมื่อสี่ปีที่แล้ว ก่อนอื่นระบบเครือข่ายของ Linksys ไร้สายสมบูรณ์ (802.11n); ระบบ Sonos ใช้เครือข่ายตาข่ายไร้สายที่เป็นกรรมสิทธิ์ แต่อย่างน้อยหนึ่งในสถานีฐาน (หรือแยกต่างหาก $ 100 อุปกรณ์เสริมสะพาน ) ต้องการลิงค์แบบมีสายไปยังเครือข่ายในบ้านของผู้ใช้ ประการที่สองรีโมท Linksys ใช้หน้าจอสัมผัสในขณะที่รีโมทของ Sonos ไม่มีความไวต่อการสัมผัส (อย่างน้อยหนึ่งสถานีฐาน Linksys ยังมีหน้าจอสัมผัสในตัวสำหรับควบคุม) และประการที่สามระบบ Linksys เสนอแท่นวางไอพอดที่ช่วยให้สามารถเข้าถึง iPod (และคลัง iTunes ที่ได้รับการป้องกัน DRM) จากอุปกรณ์ใดก็ได้ สถานีฐานบนเครือข่าย (แม้ว่าการที่ Sonos ไม่สามารถเข้าถึงไฟล์เสียง iTunes ที่มีการป้องกัน DRM นั้นน่าจะกลายเป็นจุดที่สงสัยในขณะนี้ที่ Apple กำลัง ) และแตกต่างจากโทนสี "iPod white" เดิมของระบบ Sonos ผลิตภัณฑ์ Linksys มีอยู่ใน สีดำทันสมัยมากขึ้น

ฉันมีโอกาสสั้น ๆ ในการออดิชั่นระบบเสียงภายในบ้าน Linksys Wireless หลังปิดประตูเมื่อเดือนที่แล้วและมันทำงานได้ดีสตรีมมิ่ง Rhapsody วิทยุอินเทอร์เน็ต PC และเพลงจาก iPod ไปยังห้องสามห้องได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการซิงค์หลายห้องด้วยสตรีมเพลงเดียวกันหรือเลือกเนื้อหาแยกจากกันในแต่ละห้อง แน่นอนว่านี่เป็นชุดโรงแรมภายใต้เงื่อนไขที่ควบคุมโดย Cisco ดังนั้นเราจะรอการตรวจสอบเชิงลึกอย่างอิสระก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย แต่ไม่มีธงสีแดงสำคัญใด ๆ ในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

แม้ว่ามันจะทำงานได้ดี แต่ระบบ Linksys ก็ยังมีอุปสรรคมากมายที่จะเอาชนะได้ ประสิทธิภาพของ Sonos ได้รับการปรับปรุงด้วยการปรับแต่งซอฟต์แวร์มานานหลายปีและเครือข่ายเมชของมันไม่สามารถปรับเปลี่ยนแบนด์วิดท์ของเครือข่ายไร้สายที่มีอยู่ในบ้านของคุณได้ Sonos ยังให้ผู้ใช้เข้าถึงบริการเพลง Pandora และ Last.fm ฟรีรวมถึงบริการสมัครสมาชิก Sirius และ Napster นอกเหนือจาก Rhapsody และสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตฟรีที่ Linksys ที่กล่าวว่าตัวแทนของซิสโก้บอกเป็นนัยว่าบริการด้านเสียงมากขึ้นจะมาถึงระบบของมันทันทีที่พวกเขาสามารถหมึกข้อเสนอที่จำเป็น ในทำนองเดียวกันพวกเขาบอกเป็นนัยว่ามันจะค่อนข้างง่ายในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นควบคุม iPhone ที่มีให้สำหรับ Sonos และ Apple TV สำหรับระบบของพวกเขาเช่นกัน

ความท้าทายอีกประการสำหรับระบบเสียงภายในบ้านของ Linksys Wireless คือผู้บริโภคอาจถูกครอบงำด้วยจำนวนของส่วนประกอบและบันเดิลที่มีให้ มีสมาชิกหกคนในตระกูลผลิตภัณฑ์:

 • The Conductor (DMC350 Wireless-N Digital Music Center): ส่วนประกอบหลักเป็นโมดูลในตัวที่มีการควบคุมหน้าจอสัมผัสในตัวลำโพงสเตอริโอและแม้แต่เครื่องเล่นซีดีในตัว นอกจากนี้ยังมีรีโมท IR ขนาดเล็ก
 • ผู้อำนวยการ (DMC250 Wireless-N เครื่องเล่นเพลงพร้อมแอมพลิฟายเออร์ในตัว): ด้วยแอมพลิฟายเออร์ในตัว 50 วัตต์ต่อแชนเนลผู้อำนวยการสามารถขับลำโพงที่ต่อกับโดยตรง (หรือคุณสามารถเลือกที่จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกผ่านสาย -ออก). ส่วนนี้ยังรวมถึงหน้าจอและรีโมทขนาดเล็ก
 • เครื่องเล่น (ตัวขยายเพลง DMP100 Wireless-N): แนบโมดูลระดับเริ่มต้นนี้เข้ากับสเตอริโอกล่องเสียงหรือตัวรับสัญญาณภาพและเสียงเพื่อเข้าถึงสตรีมเสียงดิจิตอลของระบบ
 • ชุดลำโพงสเตอริโอ (DSPK50): ชุดลำโพงนี้ตรงกับรูปลักษณ์ของผู้อำนวยการ
 • คอนโทรลเลอร์ (DMWR1000 Wireless-N Touchscreen Remote): รีโมทหน้าจอสัมผัสเป็นหัวใจสำคัญของระบบ Linksys ที่สามารถควบคุมสถานีฐานทั้งหมดและแบบไร้สาย
 • Docking Station สำหรับ iPod (MCCI40): แนบ MCCI40 กับหนึ่งในสถานีฐาน (ตัวนำผู้กำกับหรือผู้เล่น) เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึงคอลเลกชันเสียงของ iPod ทั้งหมดของคุณตลอดระบบเสียงไร้สาย Linksys
 • ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะเริ่มวางจำหน่ายในสามชุดที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้า: Premier Kit สำหรับสองห้อง (ผู้กำกับผู้เล่นผู้ควบคุมและรีโมท IR สองตัว) Trio Kit สำหรับสองห้อง (ผู้เล่นสองคน, คอนโทรลเลอร์หนึ่งคน, รีโมท IR สองตัว); และ ชุดผู้บริหาร สำหรับห้องเดี่ยว (ผู้อำนวยการชุดลำโพง DSPK50 ระยะไกล IR) ผู้ใช้สามารถผสมและจับคู่ส่วนประกอบและบันเดิลแต่ละรายการตามความต้องการของพวกเขา

  Cisco ไม่ได้เปิดเผยราคาสำหรับส่วนประกอบหรือบันเดิลอย่างเป็นทางการ แต่ตัวแทน บริษัท บอกเป็นนัยว่าอย่างน้อยหนึ่งชุดจะมีการกำหนดราคาใน ballpark เดียวกับชุด Sonos สองห้อง - $ 1,000 หาก บริษัท ยึดตามรูปแบบการกำหนดราคานั้นมันอาจจะทำให้ระบบหาผู้ชมได้ยากขึ้น (เปรียบเทียบสายผลิตภัณฑ์ คล้ายกันตัวอย่างเช่นซึ่งเริ่มต้นที่ $ 150)

  CNET จะมีการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์ของระบบเสียงภายในบ้าน Linksys Wireless ผลิตภัณฑ์มีกำหนดจะตีร้านค้าก่อนสิ้นเดือนนี้

  แบ่งปันเสียงของคุณ

  แท็ก

  责任编辑:admin
  ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

  最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์