Eye-Fi สอดแนมวิดีโอบน YouTube

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:郎菖 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:การ์ดใบนี้ใช้สำหรับรูปถ่ายของ Eye-Fi แต่รุ่นวิดีโออาจดูคล้ายกัน ในปีที่ผ่านมาการ์ด SD ได้อนุญาตให้ผู้ใช้อัพโหลดภาพถ่ายแบบไร้สายโดยตรงจากกล้องดิจิตอลไปยังฮาร์ดไดรฟ์และบริการแบ่งปันภาพถ่ายเช่น Flickr แล
การ์ดใบนี้ใช้สำหรับรูปถ่ายของ Eye-Fi แต่รุ่นวิดีโออาจดูคล้ายกัน

ในปีที่ผ่านมาการ์ด SD ได้อนุญาตให้ผู้ใช้อัพโหลดภาพถ่ายแบบไร้สายโดยตรงจากกล้องดิจิตอลไปยังฮาร์ดไดรฟ์และบริการแบ่งปันภาพถ่ายเช่น Flickr และ Webshots ขณะนี้ Eye-Fi กำลังนำเทคโนโลยีไปใช้กับวิดีโอและ YouTube

ที่งาน CES สัปดาห์นี้ Eye-Fi, inc. ประกาศว่าจะมีการพัฒนาวิธีการสำหรับผู้ใช้ในการอัปโหลดวิดีโอแบบไร้สายโดยตรงจากกล้องดิจิตอลของพวกเขาไปยัง YouTube ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกล้องของคุณหรือแม้แต่เปิดคอมพิวเตอร์ก่อนที่ผู้ใช้หลายล้านคนกำลังดูวิดีโอที่คุณอาจไม่ต้องการแสดงให้ใครเห็นยกเว้นคนที่คุณถ่ายทำด้วย นั่นคือความกลัวของฉันต่อไป ไม่ใช่ว่าฉันจะถ่ายวิดีโอที่ไม่เหมาะสม ... ฉันแค่มองหาทุกสิ่งที่คุณทำ

บริษัท วางแผนที่จะใช้คุณสมบัติเช่นเดียวกับที่มีให้กับรูปภาพ: ผ่านการ์ด SD Eye-Fi กล่าวว่ามันกำลังออกแบบบริการเพื่อรองรับวิดีโอ HD อย่างสมบูรณ์ซึ่ง YouTube ตอนนี้ก็รองรับเช่นกัน

Eye-Fi, Inc จะสาธิตคุณลักษณะในสัปดาห์นี้ที่งาน CES

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์