Windows 7 เบต้า: ความประทับใจครั้งแรก

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:杨蹴 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Windows 7 อาจเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Microsoft หากเป็นไปตามสัญญาที่แสดงโดยรุ่นเบต้าที่ไม่เป็นทางการ (รุ่น 7000) ที่เราได้ทำการทดสอบในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ฉันขอนำเสนอความประทับ

Windows 7 อาจเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Microsoft หากเป็นไปตามสัญญาที่แสดงโดยรุ่นเบต้าที่ไม่เป็นทางการ (รุ่น 7000) ที่เราได้ทำการทดสอบในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา

ฉันขอนำเสนอความประทับใจอย่างรวดเร็วของบทประพันธ์ล่าสุดของ Redmond โดยบอกว่าฉันมาที่ Windows 7 หลังจากใช้ Windows Vista ที่มีความร้ายกาจมากบนพีซีที่ใช้ Intel Core 2 Duo ของฉันในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา (ร่วมกับ Ubuntu)

ฉันพบว่า Vista เป็นรุ่นที่คุ้มค่าจาก Windows XP SP2 แม้คุณจะเห็นข้อบกพร่องที่ชัดเจน (คุณสามารถพูดว่า "resource hog"?) และการรับรู้ว่าคุณสมบัติบางอย่างของมันจำเป็นต้องปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น Vista ที่หัวใจเป็นระบบปฏิบัติการที่เสถียรและใช้งานได้ดีกว่า XP ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2001 .

การเปิดตัว Service Pack 1 และการปรับปรุงไดรเวอร์แบบค่อยเป็นค่อยไปสร้างขึ้นจากจุดเริ่มต้นของ Vista ที่ค่อนข้างสั่นคลอนของ Microsoft

มาจากพื้นหลังนี้ฉันมีความยินดีที่ได้ค้นพบในช่วงหลายวันที่ผ่านมาว่า Microsoft ดูเหมือนจะสร้างจุดแข็งของ Vista และแก้ไขจุดอ่อนส่วนใหญ่ด้วยการเปิดตัว Windows 7 รุ่นเบต้า

ฉันพบ Windows 7 เบต้า การติดตั้งที่ไม่เจ็บปวด การสนับสนุนไดร์เวอร์นอกกล่องในเครื่องทดสอบของเรานั้นสมบูรณ์แบบและใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงและการรีบูตอย่างรวดเร็วสองครั้งเพื่อเริ่มใช้สภาพแวดล้อมเดสก์ท็อปที่มีเสถียรภาพ แต่เราสงสัยว่าทำไม Windows 7 สร้างพาร์ติชัน 200MB นอกเหนือจากหลัก กั้น การอัปเดต 33MB นั้นลงมาอย่างรวดเร็วเมื่อโหลดเดสก์ท็อป

ประสิทธิภาพเดสก์ทอปขั้นพื้นฐานแข็งแกร่ง รายงานที่ Windows 7 นั้นเร็วกว่า Vista ดูเหมือนจะเป็นจริง แน่นอนว่า Windows 7 นั้นไม่มีปัญหาในการติดตั้งและเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดไฟล์ท่องเว็บและทำงานอื่น ๆ บน Pentium 4 2.8GHz ขนาดเล็กซึ่งมีฮาร์ดดิสก์ 80GB IDE และ RAM 512MB เท่านั้น

ความรำคาญที่มองเห็นได้มากที่สุดของ Vista คือการควบคุมบัญชีผู้ใช้ถูกตั้งค่ากลับไปเป็นค่าเริ่มต้นและเราพบเพียงสองสามครั้งตลอดช่วงเช้าของการติดตั้งแอปพลิเคชัน อย่างไรก็ตามหากคุณรู้สึกถึงความคิดถึงพฤติกรรมเก่าของ UAC คุณสามารถเปลี่ยนกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างง่ายดายผ่านทางศูนย์ปฏิบัติการใหม่ของ Windows 7 ซึ่งตอนนี้จะรวบรวมการปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดและแจ้งเตือนคำเตือนที่ Windows เข้ามาเกี่ยวข้อง

Windows 7 แนะนำให้เราติดตั้งแพ็คเกจป้องกันไวรัสของ บริษัท อื่น (แนะนำ Kaspersky และ AVG) แต่แพ็คเกจป้องกันสปายแวร์ Defender มาติดตั้งไว้ล่วงหน้า Microsoft ดูเหมือนจะมีแพ็คเกจป้องกันไวรัสติดตั้งอยู่ใต้ฝากระโปรง เมื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใหม่ด้วย Firefox เราได้รับแจ้งว่าการดาวน์โหลดของเราถูกสแกนหาไวรัส

ฉันชอบไอคอนอุปกรณ์ที่เหมือนจริงของภาพถ่ายใหม่และยกเครื่องวิธีที่ Windows จัดการและนำอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB ออก Microsoft ดูเหมือนจะลบส่วนต่างๆของ Windows XP ยุคอินเทอร์เฟซของ Vista ผลที่ได้คือประสบการณ์ที่เรียบง่ายและเป็นปึกแผ่นมากขึ้นสำหรับงานทั่วไป

ฉันยังสนุกกับการยกเครื่องของทาสก์บาร์ของ Windows โดยเฉพาะอย่างยิ่งกราฟิกลื่นไหล แต่ข้อผิดพลาดทำให้เราไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นแสดงตัวอย่าง (แสดงให้เห็นเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีดำแทน) และคุณจะต้องเล่นกับการตั้งค่าแถบงาน ชิ้นส่วนของจิ๊กซอว์ Windows 7 นี้ถูกต้อง มันง่ายที่จะได้หน้าต่างที่ย่อเล็กสุดผสมกับปุ่มเรียกใช้งานเช่น

ฉันต้องการเน้นว่าเราไม่ได้ทดสอบ Windows 7 เบต้าอย่างละเอียดและผู้ใช้ทางธุรกิจจะต้องตรวจสอบซอฟต์แวร์การปรับใช้อย่างใกล้ชิดและวิธีการที่ระบบปฏิบัติการรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมที่มีอยู่รวมถึงความสามารถในการทำงานได้ดีกับซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม . ตัวอย่างเช่นเราไม่สามารถติดตั้ง Creative Suite 3 ของ Adobe Systems บน Windows 7 เบต้า ตัวติดตั้งบอกเราว่าเราต้องออกจาก Internet Explorer ก่อน

แต่บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ก็คือในตอนแรกมันมี "Windows XP รู้สึก" ที่คลุมเครือมากกว่าที่ Vista เคยทำ แม้ในเครื่องที่เรียบง่ายของเรา Windows 7 ก็ไม่ได้ใช้ฮาร์ดดิสก์หรือไม่รู้สึกตอบสนองยกเว้นเมื่อเราติดตั้ง iTunes ของ Apple ซึ่งเป็นความเจ็บปวดที่มีชื่อเสียงในระบบ Windows

โดยทั่วไปแล้วนี่เป็นสัญญาณว่า Microsoft ได้ใช้ความพยายามอย่างมากกับ Windows 7 ในการส่งมอบระบบปฏิบัติการที่มั่นคงซึ่งจะไม่ "วุ้ย" แต่จะทำให้พวกเขาพึงพอใจในระดับที่ลึกยิ่งขึ้น กล่าวอีกอย่างคือสิ่งที่แพทย์ - และลูกค้าสั่ง

คุณสามารถค้นหาการวิเคราะห์ Windows 7 เพิ่มเติมได้จาก รวมถึง

Renai LeMay จาก รายงานจากซิดนีย์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์