GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ :Intel คาดว่ารายรับในไตรมาสสี่จะลดลง 23%

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:法之 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:โพสต์นี้ได้รับการอัปเดตเมื่อ 11:16 น. PST พร้อมความคิดเห็นจากนักวิเคราะห์ Friedman

โพสต์นี้ได้รับการอัปเดตเมื่อ 11:16 น. PST พร้อมความคิดเห็นจากนักวิเคราะห์ Friedman, Billings, Ramsey & Co.

Intel เตือนเมื่อวันพุธว่ารายได้ในไตรมาสสี่จะลดลง 2 พันล้านดอลลาร์จากการคาดการณ์เดิมเนื่องจากผู้ผลิตพีซีลดการสั่งซื้อชิป

การประกาศมาน้อยกว่าสองเดือนหลังจากที่ ว่าประสิทธิภาพในไตรมาสสี่จะต่ำกว่าการคาดการณ์เดิม

ขณะนี้รายรับคาดว่าจะอยู่ที่ 8.2 พันล้านดอลลาร์ลดลง 23% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนและลดลง 20% ตามลำดับ

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน Intel กล่าวว่าคาดว่ารายรับจะอยู่ระหว่าง 8.7 พันล้านดอลลาร์ถึง 9.3 พันล้านดอลลาร์ ก่อนหน้านั้น Intel คาดว่าจะสร้างรายได้ 10.1 พันล้านดอลลาร์ถึง 10.9 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้

รายได้ที่ลดลงเป็นผลมาจากผู้ผลิตพีซีสั่งตัดและใช้ชีวิตอยู่กับสินค้าคงคลังของชิปที่มีอยู่เดิม Intel กล่าว

อินเทลยังกล่าวอีกว่าคาดว่าจะรายงานผลขาดทุนที่มากขึ้นในการลงทุนในหุ้นดอกเบี้ยและหมวดหมู่ "อื่น ๆ " ระหว่าง 1.1 พันล้านดอลลาร์ถึง 1.2 พันล้านดอลลาร์เมื่อเทียบกับที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะขาดทุนประมาณ 50 ล้านดอลลาร์

ตัวอย่างเช่นการลงทุนของผู้ผลิตชิปใน Clearwire คาดว่าจะส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายที่ไม่แคชประมาณ 950 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่

อัตรากำไรขั้นต้นของ Intel คาดว่าจะลดลงสู่ระดับ "ต่ำกว่าที่คาดไว้ก่อนหน้านี้ 55% บวกหรือลบสองคะแนน" บริษัท กล่าว

ค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนารวมถึงค่าใช้จ่ายทั่วไปและการบริหารคาดว่าจะอยู่ที่ 2.6 พันล้านดอลลาร์ซึ่งต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ที่ 2.8 พันล้านดอลลาร์ของ Intel

Intel แม้จะเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ผู้ผลิตชิปรายเดียวที่ออกคำเตือนในไตรมาสที่สี่

เมื่อเดือนที่แล้ว ว่าประสิทธิภาพรายไตรมาสของพวกเขาจะลดลงจากการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ Advanced Micro Devices ของ Intel ประกาศด้วยว่าผลประกอบการไตรมาสสี่

หุ้นของ Intel ตกลงต่ำสุด 6.7% สู่ระดับ 14.34 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงเช้า บริษัท ตั้งค่าให้รายงานผลประกอบการไตรมาสสี่ในวันที่ 15 มกราคม

ในขณะที่ Wall Street อาจประหลาดใจกับคำเตือนครั้งที่สองของ Intel สำหรับไตรมาสนี้นักวิเคราะห์คนหนึ่งระบุว่ามันไม่ใช่

Glen Yeung นักวิเคราะห์ของ Citi Investment Research ระบุไว้ในรายงานนักวิเคราะห์:

เราคาดการณ์ว่าจะเกิดข้อผิดพลาดโดยสร้างแบบจำลองในไตรมาส 4/51 ซึ่งต่ำกว่า 17% แม้กระทั่งจุดต่ำสุดของคำแนะนำของ Intel และในเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ตกใจอย่างสมบูรณ์จากการประกาศล่วงหน้าของ Intel

จุดข้อมูลล่าสุดจากผู้ผลิตออกแบบดั้งเดิมของโน๊ตบุ๊ค (ODM) และผู้ผลิตแผงวงจรหลักได้รับผลลบอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตามการพลาดดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ Intel ได้กำหนดวันที่มีรายได้แล้วและอาจทำลายความหวังที่ผิดพลาดใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในวันที่ที่มีการส่งสัญญาณว่าพวกเขาได้ทำไตรมาสดังกล่าวแล้ว

เหยิงตั้งข้อสังเกตว่าคำเตือนเมื่อเดือนพฤศจิกายนของ Intel เกี่ยวกับการลดลงของรายรับต่อเนื่องที่ 12% นั้นน่าจะเป็นการลดลงต่อเนื่องในไตรมาสที่สี่ที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และด้วยการประกาศล่าสุดนี้ช่องว่างทางประวัติศาสตร์ยิ่งกว้างขึ้น

และสำหรับเหยิงนั้นเป็นการลดลงของรายได้ที่ทำให้เกิดความกังวลมากกว่าอัตรากำไรขั้นต้นที่ลดลง เขาบันทึกว่าการลดลงนั้นยังอยู่ในการคาดการณ์ที่ออกโดย Intel ก่อนหน้านี้

Tim Luke นักวิเคราะห์ของ Barclays Capital เชื่อว่าจุดอ่อนในคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์นั้นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้รายรับไม่เพียงพอ

เขาแนะนำให้นักลงทุนติดตามความคิดเห็นใด ๆ ที่ Intel อาจจัดทำเกี่ยวกับการประเมินระดับสินค้าคงคลังของระบบและสินค้าสำเร็จรูปเมื่อรายงานผลประกอบการไตรมาสที่สี่ในสัปดาห์หน้า ลุคตั้งข้อสังเกตว่าเขาเชื่อว่าสินค้าคงคลังในช่องทางการจัดจำหน่ายยังคงอยู่ในระดับปานกลางในขณะที่สินค้าคงคลังในมือของลูกค้ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

นักลงทุนอาจต้องการรับฟังความคิดเห็นที่ Intel อาจทำเกี่ยวกับคำแนะนำด้านรายได้ในอนาคตการมองเห็นในไตรมาสนี้ว่าอัตรากำไรขั้นต้นในอนาคตอาจลดลงต่ำกว่าช่วงที่คาดไว้ 53% และระดับที่ Intel อาจลดค่าใช้จ่าย Berger นักวิเคราะห์ของ Friedman, Billings, Ramsey & Co.

อัตราที่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เป็นระบบการจัดส่งในไตรมาสที่สี่คาดว่าจะลดลง 3% ตามลำดับสำหรับโน้ตบุ๊กและ 27% สำหรับเดสก์ท็อป Berger กล่าว

และในไตรมาสแรกเบอร์เกอร์คาดว่าการจัดส่งโน้ตบุ๊กจะลดลง 23% ตามลำดับและเดสก์ท็อปลดลง 18% เมื่อเทียบไตรมาสต่อไตรมาส โดยรวมแล้วอาจส่งผลให้เกิดการลดลงต่อเนื่อง 21 เปอร์เซ็นต์ซึ่งจะเป็นการลดลงตามฤดูกาลที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของผู้ผลิตชิป

Berger กล่าวว่าเนื่องจากรายรับที่ลดลงอย่างมากนั้น Intel สามารถประกาศลดจำนวนพนักงานในระหว่างที่มีการเรียกรายได้ในสัปดาห์หน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์