ioSafe Solo: ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกที่ป้องกันการเสียหาย

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:包诹尿 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ioSafe การคัดลอกข้อมูลไปยังฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดในการสำรองข้อมูล สิ่งนี้จะไม่ช่วยบันทึกข้อมูลสำคัญจากไฟไหม้หรือน้ำท่วมยกเว้นในกรณีที่ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกเป็น ioSafe
ไดรฟ์ ioSafe ภัยพิบัติ
ioSafe

การคัดลอกข้อมูลไปยังฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดในการสำรองข้อมูล สิ่งนี้จะไม่ช่วยบันทึกข้อมูลสำคัญจากไฟไหม้หรือน้ำท่วมยกเว้นในกรณีที่ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกเป็น ioSafe ที่เปิดเผยในงาน CES ปีนี้:

ioSafe เป็นที่รู้จักกันดีในการผลิต แรง ioSafe Solo เป็นผลมาจากการใส่ฮาร์ดไดรฟ์ภายในลงในเคสภายนอกที่มีการเชื่อมต่อ USB 2.0 เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

ตาม ioSafe Solo สามารถทนไฟได้สูงถึง 1,550 องศา F ตาม ไดรฟ์นั้นสามารถจุ่มในน้ำจืดหรือน้ำเค็มได้สามวันที่ระดับความลึก 10 ฟุต

ฮาร์ดไดรฟ์ภายในที่ใช้ใน Solo ได้รับการปกป้องด้วยเทคโนโลยี ioSafe รวมถึง FloSafe, HydroSafe และ DataCast

FloSafe เป็นเทคโนโลยีระบายความร้อนที่จัดการการไหลของอากาศเพื่อปกป้องข้อมูลจากความร้อนสูง ในทางกลับกัน HydroSafe ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลที่สูญหายจากความเสียหายของน้ำจืดหรือน้ำเค็มรวมถึงการแช่แบบเต็มในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ความร้อนจากการใช้งานปกติลดลง สุดท้าย DataCast เป็นเทคโนโลยีฉนวนความร้อนที่ใช้โมเลกุลของน้ำที่ถูกขังเพื่อรักษาอุณหภูมิความร้อนภายในที่สูงกว่า 200 องศาฟาเรนไฮต์ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกสามารถสูงกว่าเจ็ดเท่า

เพื่อสรุปเทคโนโลยีเสียงที่ซับซ้อนทั้งหมด: ioSafe Solo คือการให้การป้องกันภัยพิบัติที่มาจากภายนอก อย่างไรก็ตามไดรฟ์ไม่มีการป้องกันความเสียหายของฮาร์ดแวร์ภายในใด ๆ เช่นถ้าไดรฟ์ภายในล้มเหลว บางทีในอนาคตมันจะมาพร้อมระบบป้องกันความซ้ำซ้อนเช่น RAID อย่างไรก็ตามในตอนนี้ยังคงเป็นทางออกเดียวถ้าคุณต้องการให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยจากน้ำท่วมหรือไฟไหม้

ดีที่สุดของทั้งหมด ioSafe Solo ไม่ได้มาพร้อมกับป้ายราคาหนัก มันมีความจุในการจัดเก็บสามแบบที่มีราคา 150 ดอลลาร์ 200 ดอลลาร์และ 300 ดอลลาร์ตามลำดับหลังจากมี ราคาเหล่านี้เป็นราคาเดียวกันกับไดรฟ์ภายนอกอื่น ๆ ที่ไม่มีระดับการป้องกันเท่ากัน ioSafe ยังรวมอยู่ในราคา สามปีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ลงทะเบียน ในช่วงเวลานี้บริการจะดูแลการกู้คืนข้อมูลในกรณีที่เกิดภัยพิบัติ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์