LG เปิดตัว LED-backlit trifecta

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:池初芝 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:LG LH90 ซีรีส์ประกอบด้วย LCD สามขนาดพร้อมไฟแบ็คไลท์ LED LG วันนี้แอลจีเปิดตัวทีวี LCD รุ่นสามรุ่นพร้อมการหรี่แสงภายในเพื่อให้อยู่ใกล้กับส่วนบนสุดของ HDTV LED backlit LCDs ให้คุณภาพของภาพที่เหนือกว่าใน
LG LH90 ซีรีส์ประกอบด้วย LCD สามขนาดพร้อมไฟแบ็คไลท์ LED LG

วันนี้แอลจีเปิดตัวทีวี LCD รุ่นสามรุ่นพร้อมการหรี่แสงภายในเพื่อให้อยู่ใกล้กับส่วนบนสุดของ HDTV

LED backlit LCDs ให้คุณภาพของภาพที่เหนือกว่าในเกือบทุกรุ่นเมื่อเทียบกับรุ่น LCD ทั่วไปเนื่องจากความสามารถในการหรี่แสงบางส่วนของภาพที่เลือก - เทคโนโลยีที่เรียกว่า "Local dimming" - และปรับปรุงประสิทธิภาพระดับดำ เมื่อเทียบกับชุดของปีที่แล้วที่มี 120 โซนหรี่แสงได้รุ่นใหม่มี 240 ซึ่งควรลดการเบ่งบานที่เราเคยเห็นใน LED รุ่นอื่น

เราไม่เคยมีโอกาสตรวจสอบ 47LG90 รุ่น LED ของ LG ปีที่แล้วดังนั้นเราจึงมีความกังวลที่จะเห็นว่ารุ่นใหม่เปรียบเทียบกับ Samsungs และ Sonys ของลิขสิทธิ์ LED LG ชี้ให้เห็นว่าคู่แข่งใช้เทคโนโลยี LED "ส่องแสง" สำหรับรุ่นเพรียวบางของพวกเขาซึ่งไม่มีแสงสลัวในขณะที่ชุด LED ของ LG มีไฟแบ็คไลท์ LED เต็มรูปแบบพร้อมการหรี่แสงในตัวเครื่อง

LH90 ซีรีส์ยังมีอัตราการรีเฟรช 240Hz ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ฟังดูน่าประทับใจเป็นสองเท่าของ แต่จะไม่ให้ที่ใดก็ได้ใกล้เคียงกับการปรับปรุงภาพในระดับเดียวกันกับ LED - ถ้าเรารีวิว 240Hz Sony KDL-52XBR7 เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ แตกต่างจากเทคโนโลยี MEMC ที่ใช้โดย Sony และ Samsung, LG ใช้เทคโนโลยี "การสแกนแบ็คไลท์" เพื่อให้ได้การประมวลผลที่ 240Hz ระบบ MEMC จะแทรกเฟรมที่ถูกแก้ไขสามเฟรมสำหรับทุกเฟรมจริงในแหล่ง 60Hz ในขณะที่ระบบแบ็คไลท์สแกนจะปิดและเปิดแบ็คไลท์อย่างรวดเร็ว เราสงสัยว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะเห็นความแตกต่าง แต่เราจะจองการตัดสินจนกว่าเราจะมีโอกาสเปรียบเทียบทั้งสองระบบในห้องปฏิบัติการ

เช่นเดียวกับ HDTV ส่วนใหญ่ของ LG รุ่นเหล่านี้มีการควบคุมภาพที่ครอบคลุมรวมถึงระบบ IRE 10 จุดเดียวกันและการควบคุมการจัดการสีแบบเต็มรูปแบบที่เราชื่นชอบในรุ่น 2008 ของ บริษัท "ตัวช่วยสร้างรูปภาพ" ใหม่พร้อมใช้งานเช่นกันซึ่งใช้ชุดรูปแบบการทดสอบบนหน้าจอเพื่อลดความยุ่งยากในการสอบเทียบผู้ใช้ LG ชี้ให้เห็นถึงความสามารถในการประหยัดพลังงานของเทคโนโลยี LED และชุด LH90 ยังมีเซ็นเซอร์แสงห้อง "ฉลาด" ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและปรับภาพโดยอัตโนมัติ

ซึ่งแตกต่างจากรุ่น 55LHX เรือธงชุด LED แบบก้าวลงในชุดผลิตภัณฑ์ของ LG จะไม่มีความลึกของตู้น้อยกว่าหนึ่งนิ้ว

การกำหนดราคาตามปกติไม่ได้เปิดเผย แต่แสงไฟ LED ยังคงสั่งพรีเมี่ยม heflt ในกรณีส่วนใหญ่ ซีรีย์ LH90 จะวางตลาดในเดือนพฤษภาคม

LG รุ่น LH90

  • LG 55LH90 ($ TBD)
  • LG 47LH90 ($ TBD)
  • LG 42LH90 ($ TBD)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้นำสภาคองเกรสทำงานเพื่อปิดผนึกคะแนนโหวตหนี้ ไรอันรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้จ่ายบิลต้องการพูดถึงงบประมาณ เบราว์เซอร์ Android ของ Opera ออกจากช่วงเบต้าแล้ว เท็กซัสวางแผนครอบครัวขอให้ผู้พิพากษาที่จะปิดกั้นการระดมทุน Medicaid ผู้ร่างกฎหมายใกล้ที่จะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการเริ่มต้น Microsoft ปฏิเสธปัญหาแบตเตอรี่ Windows 7 สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเคลื่อนข้อตกลงในการผลักดันการต่อต้านภาษีทั่วโลก Cisco จะนำเครือข่ายสังคมไปยังสื่อขนาดใหญ่ การเปลี่ยนแปลง CEO ของสตาร์บัคส์ไม่น่าจะทำให้การเติบโตของ บริษัท แข็งแกร่งขึ้น: นักวิเคราะห์ แอร์บัสเอ 380 ภายใต้การคุกคามขณะที่สายการบินเอมิเรตส์มีคำสั่งซื้อซ้ำ: แหล่งที่มา

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์