รายงาน: Apple ups เป้าหมายการจัดส่งของ iPhone

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:篁摹 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:DigiTimes กล่าวว่า Apple กำลังวางแผนจัดส่ง CDMA iPhones 5-6 ล้านเครื่องในไตรมาสหน้า เคนต์เยอรมัน / CNET Apple คาดว่าจะจัดส่ง 20 ล้านเครื่องไปยัง 21 ล้านเครื่องทั่วโลกในไตรมาสหน้าโดยเกือบ 25 เปอร์เซ็นต
DigiTimes กล่าวว่า Apple กำลังวางแผนที่จะส่งมอบ CDMA iPhones จำนวน 5 ล้านถึง 6 ล้านเครื่องในไตรมาสหน้า
DigiTimes กล่าวว่า Apple กำลังวางแผนจัดส่ง CDMA iPhones 5-6 ล้านเครื่องในไตรมาสหน้า เคนต์เยอรมัน / CNET

Apple คาดว่าจะจัดส่ง 20 ล้านเครื่องไปยัง 21 ล้านเครื่องทั่วโลกในไตรมาสหน้าโดยเกือบ 25 เปอร์เซ็นต์ของโทรศัพท์ระบบ CDMA

อย่างน้อยนั่นคือสิ่งล่าสุดจากคนที่

DigiTimes กล่าวว่า Apple อ้างถึงแหล่งที่มาตามปกติจากซัพพลายเออร์ที่ใช้ส่วนประกอบไต้หวันโดยระบุเป้าหมายการจัดส่งในไตรมาสแรกของปี 2011 ที่ 20 ล้านถึง 21 ล้านช่วงจาก 19 ล้านหน่วยก่อนหน้านี้

หากเป็นจริงนั่นจะเป็นการกระโดดที่ดีจาก 15.5 ล้านหน่วยที่จะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่สี่ตามการประมาณการที่ระบุโดยแหล่งที่มา ตลอดทั้งปีแหล่งข่าวระบุว่า Apple จะส่งไอโฟน 47 ล้านเครื่องทั่วโลก

แต่ข้อมูลที่เปิดเผยล่าสุดโดย DigiTimes นั้นมุ่งเน้นไปที่โทรศัพท์ CDMA โดยเฉพาะ

สำหรับไตรมาสแรก Apple กำลังเล็งเป้าหมายการส่งมอบของ iPhone 5 ล้านถึง 6 ล้าน CDMA เครือข่ายของ Verizon ทำงานบน CDMA แหล่งข่าวระบุว่าโทรศัพท์เหล่านี้จะจัดส่งไปยังอเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิกในช่วงไตรมาสแรกโดยเติมเชื้อเพลิงลงในไฟหลังรายงานเรียกร้องให้ Verizon รับ iPhone ในไตรมาสหน้า

เราส่งอีเมลถึง Apple เพื่อยืนยัน / แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายงาน DigiTimes แต่ บริษัท ไม่ตอบสนองทันที เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้หากเราได้ยินอะไรกลับมา

การตีตลาดนอกอเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิกนั้น Apple ได้เพิ่มเป้าหมายการจัดส่งไตรมาสแรกของ WCDMA iPhones เป็น 14 ล้านเป็น 15 ล้านเพิ่มขึ้นจาก 13 ล้านแหล่งอ้างอิงจาก DigiTimes

แม้ว่าจะมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone ของ Verizon ยืนยันมาสองสามปีแล้ว แต่แหล่งข่าวและนักวิเคราะห์จำนวนมากก็พยายามที่จะให้ความเชื่อมั่นกับคำกล่าวอ้างเหล่านั้น ในเดือนตุลาคม Wall Street Journal กล่าวว่า Apple กำลัง ในไม่ช้าฟอร์จูนตามมาด้วยการอ้างถึงแหล่งที่มาซึ่งกล่าวว่า

Giper นักวิเคราะห์ของ Piper Jaffray เมื่อเร็ว ๆ นี้เรียกร้องให้ Verizon เปิดตัว iPhone ประมาณกลางเดือนถึงไตรมาสแรกของปีหน้า

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์