แอปเปิ้ลสามารถส่งไอแพด 65 ล้านเครื่องในปีหน้าได้หรือไม่

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:蒋雍猬 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:แอปเปิ้ล บริษัท บางแห่งที่ผลิตชิ้นส่วนสำหรับ iPad ของ Apple กำลังคาดการณ์ว่า บริษัท จะสามารถจัดส่งแท็บเล็ตได้ถึง 65 ล้านเครื่องในปี 2554 ตามบทความใน DigiTimes ของวันนี้ ตัวเลขนั้นสูงกว่าการคาดการณ์ของ
แอปเปิ้ล

บริษัท บางแห่งที่ผลิตชิ้นส่วนสำหรับ iPad ของ Apple กำลังคาดการณ์ว่า บริษัท จะสามารถจัดส่งแท็บเล็ตได้ถึง 65 ล้านเครื่องในปี 2554 ตามบทความใน DigiTimes ของวันนี้

ตัวเลขนั้นสูงกว่าการคาดการณ์ของตลาดในปัจจุบันประมาณ 45 ล้าน เมื่อเร็ว ๆ นี้ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ถือเป็นตัวเลขที่น่าทึ่ง

ข้อมูลประมาณการมาจาก LG Display และ Samsung ซึ่งเป็น บริษัท สองแห่งที่ Apple ได้เกณฑ์ในการสร้างเทคโนโลยีการแสดงผลสำหรับ iPad เมื่อมองถึงตัวเลข 65 ล้านและความจริงที่ว่า LG ส่งแผง iPad 1.5 ล้านเครื่องในเดือนพฤศจิกายนและ Samsung ส่ง 1.2 ล้านเครื่องในเดือนนั้น ว่าสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงการมองโลกในแง่ดีของแท็บเล็ตเท่านั้น อาจเป็น "คำสั่งจองเกินจำนวน" ของแผงควบคุม

iPad เปิดตัวครั้งแรกในเดือนเมษายน นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า จะกลายเป็น 10 ล้านเครื่องซึ่งมากกว่า

DigiTimes ซึ่งตั้งอยู่ในไต้หวันได้จับตาดูผู้ผลิตชิ้นส่วน iPad ในช่วงปลายปีเนื่องจากความเป็นไปได้ที่รายละเอียดอาจปรากฏขึ้นเกี่ยวกับข้อมูลทางเทคนิคเฉพาะของ ว่าอาจเปิดตัวก่อนฤดูใบไม้ผลิ

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์