ผลประกอบการของ Twitter แสดงการเติบโตแม้จะมีคำถามบอต

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:应迨益 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:Twitter บริการอาจมีอิทธิพลอย่างมาก แต่ Twitter บริษัท ได้ต่อสู้ James Martin / CNET Twitter บริษัท พยายามอย่างหนักที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของ Twitter เป็นบริการที่เปลี่ยนแปลงทั่วโลกซึ่งการสื่อสารโต้ตอบแบบทัน
Twitter-สำนักงาน-4351.jpg

Twitter บริการอาจมีอิทธิพลอย่างมาก แต่ Twitter บริษัท ได้ต่อสู้

James Martin / CNET

Twitter บริษัท พยายามอย่างหนักที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของ Twitter

เป็นบริการที่เปลี่ยนแปลงทั่วโลกซึ่งการสื่อสารโต้ตอบแบบทันทีได้ช่วยสร้างชีวิตให้กับการเคลื่อนไหวทางสังคมและการเมืองเช่น Arab Spring, #BlackLivesMatter และ #MeToo มันนำผู้คนเข้าแถวหน้าของเรื่องราวที่สำคัญที่สุดของโลก และนี่คือ

ในขณะเดียวกัน บริษัท ก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาการเติบโตทั้งในแง่ของผลกำไรและในแง่ของผู้ใช้ ดังนั้นตัวเลขล่าสุดอาจให้แสงแห่งความหวัง

สำหรับ Twitter นับผู้ใช้ 336 ล้านคนที่เข้าสู่ระบบอย่างน้อยเดือนละครั้ง นั่นน้อยกว่าหนึ่งในหกของมากกว่า 2 พันล้านที่ Facebook นับ แต่เพิ่มขึ้นจาก 330 ล้านในไตรมาสสุดท้ายของปี 2560

คำถามคือว่าจะเป็นจำนวนเงินที่มากกว่า blip หรือไม่ นักวิเคราะห์จาก Oppenheimer Equity Research ประกาศในเดือนมีนาคมถึงนักลงทุนประกาศว่าแม้ว่า Twitter จะได้รับแรงผลักดันการเติบโตของผู้ใช้และการโฆษณาที่เพิ่มขึ้น "ยูทิลิตี้ระยะยาว" คือ "ยังไม่ทราบ"

Twitter นั้นเห็นตัวเลขล่าสุดในแง่บวก “ เรามีความยินดีกับการเติบโตของเราในไตรมาสนี้” ซีอีโอแจ็คดอร์ซีย์กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีท

พยายามที่จะปฏิรูป

Twitter บริษัท ยังคงเผชิญกับคำถามพื้นฐานที่บางคนเชื่อว่าสามารถทำได้หากไม่ได้รับการจัดการจะบ่อนทำลายบริการของตน

ข้อกังวลสำคัญอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ ตโปรแกรมคอมพิวเตอร์อัตโนมัติที่วางตัวเป็นคนจริงในการทวีตและส่งข้อความทวีตใหม่เพื่อพยายามขยายทุกอย่าง ไปจนถึง Twitter ได้กล่าวมาหลายปีแล้วว่ามันกำลังต่อสู้กับปัญหา แต่การ บริษัท ที่เปิดรับ โดยขยายจำนวนผู้ติดตามดารานักธุรกิจและแม้แต่หนึ่งในคณะกรรมการของ Twitter Twitter ตอบกลับโดยลบ

มันยังคงดิ้นรนกับการ ทวิตเตอร์ก็พยายามหาวิธีแก้ไขด้วยเช่นกัน เร่งการบังคับใช้กฎและ มันยิ่งไปกว่านั้นคือการขอความคิดเห็นจากผู้ใช้เกี่ยวกับ มากขึ้น

"เรามีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญในการดำเนินงานด้านความปลอดภัยและคุณภาพข้อมูลในไตรมาสที่ 1 และเรายังคงลงทุนอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงคุณภาพของเนื้อหาและสุขภาพโดยรวมของการสนทนาบน Twitter" บริษัท กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธ

ในการประชุมทางโทรศัพท์ Ned Segal ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินยอมรับว่าความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Twitter ในการลบบัญชีที่น่าสงสัยจะส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานเฉลี่ยต่อเดือน

สำหรับไตรมาสดังกล่าว Twitter มีรายรับ 665 ล้านดอลลาร์ซึ่งสูงกว่า 605 ล้านดอลลาร์ซึ่งนักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Thomson Reuters คาดการณ์ไว้ รายรับเพิ่มขึ้น 21% จากปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม บริษัท มีกำไร 8 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสแรกหลังจากการปรับเปลี่ยนรายการเช่นการแข่งขันที่อิงกับหุ้นลดลง 12 เซนต์ต่อหุ้นที่คาดการณ์ไว้

ถึงกระนั้นนี่เป็นการทำกำไรไตรมาสที่สองติดต่อกันสำหรับ Twitter

รายได้ของ บริษัท เพิ่มขึ้นอย่างมากจากการเติบโตของการโฆษณาซึ่งนักวิเคราะห์ของ GBH Insights Daniel Ives อธิบายว่าเป็น "ดาวเด่นของการแสดง"

"ไตรมาสนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในทิศทางที่ถูกต้องซึ่งแสดงให้เห็นถึงการสร้างรายได้และการเติบโตของโฆษณาที่ Twitter ในที่สุดก็มุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้องหลังจากกลยุทธ์ 'ก้าวไปข้างหน้าสองขั้นตอนหลัง' เป็นเวลาหลายปี วันพุธ

ในการซื้อขายช่วงต้นวันพุธหุ้น Twitter ร่วงลง 3% สู่ระดับ 29.50 ดอลลาร์ต่อหุ้น

เผยแพร่ครั้งแรก 25 เมษายนเวลา 4:24 น. PT
อัปเดต, 6:18 น. PT: เพิ่มข้อมูลรายรับและคำพูดจากผู้บริหาร Twitter
อัปเดต, 6:50 น. PT: เพิ่มความคิดเห็นของนักวิเคราะห์และแบ่งปันความเคลื่อนไหวหลังจากตลาดเปิด

: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวในการขุดข้อมูลของ Facebook

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์