สิ่งที่คาดหวังในการแสดงในปีนี้

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:戎巽 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:ถึงเวลานั้นของปีอีกครั้ง ในไม่กี่วันผู้ผลิตอุปกรณ์ผู้ซื้อผู้ขายและพวกเราที่ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมจะทำการล่าอาณานิคมในลาสเวกัสเพื่อดูว่าสิ่งมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีประเภทใดรอเราอยู่ในปีหน้าใ

ถึงเวลานั้นของปีอีกครั้ง

ในไม่กี่วันผู้ผลิตอุปกรณ์ผู้ซื้อผู้ขายและพวกเราที่ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมจะทำการล่าอาณานิคมในลาสเวกัสเพื่อดูว่าสิ่งมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีประเภทใดรอเราอยู่ในปีหน้าในงาน Consumer Electronics Show 2011

เมื่อถามผู้คนที่ใช้จ่ายทุกเดือนมกราคมระหว่างศูนย์ประชุมลาสเวกัสขนาดใหญ่และจุดอื่น ๆ ตามแนวที่คาดว่าจะมีในงานแสดงในปีนี้ส่วนใหญ่จะบอกคุณว่าพวกเขาคาดหวังว่างานในปีนี้จะเป็น กล่าวอีกนัยหนึ่งจากข้อมูลที่เรามีให้เราตอนนี้จะไม่มีเทคโนโลยีการขโมยหรือฉากหนึ่งครั้งในปีนี้เช่น 3D หรือ HDTV หรือ Palm Pre ในปีที่ผ่านมา

แต่นั่นไม่ได้หมายถึงเหตุการณ์ที่น่าเบื่อไม่ว่าด้วยวิธีใด เมื่องานแสดงสินค้าเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลกเริ่มต้นขึ้นในเย็นวันพุธมันจะเป็นกับผลิตภัณฑ์ที่เรารู้จักและชื่นชอบ - แท็บเล็ตทีวีที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโทรศัพท์ Android และหุ่นยนต์ที่จำเป็น - แต่มันจะดีกว่า เร็วขึ้นและจะมีอีกมาก

มันจะบ้าคลั่งแท็บเล็ตในงาน CES 2011 มีผู้ผลิตมากกว่าหนึ่งโหลที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นใน bandwagon ทางเลือกของ iPad
มันจะบ้าคลั่งแท็บเล็ตในงาน CES 2011 มีผู้ผลิตมากกว่าหนึ่งโหลที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นใน bandwagon ทางเลือกของ iPad Donald Bell / CNET

นอกจากนี้ยังมีใจจดใจจ่อแขวนอยู่เหนือการแสดงในปีนี้ ช่วงเวลาที่คาดหวังมากที่สุดของงาน CES สำหรับตอนนี้คือสิ่งที่ Verizon จะทำกับช่วงเวลาที่อยู่ในความสนใจ ข่าวลือของ Verizon iPhone ได้รับการหมุนเวียนสำหรับสิ่งที่ดูเหมือนปีที่ผ่านมา และ Ivan Seidenberg CEO ของ Verizon มีประเด็นสำคัญในวันเปิดงานที่สำคัญในวันพฤหัสบดีซึ่งเขา

เพื่อความชัดเจนมันไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะชัก iPhone ออกมาที่ทำงานบนเครือข่ายของเขานั่นไม่ใช่สไตล์ของ Apple ที่อนุญาตให้ บริษัท อื่นทำการประกาศผลิตภัณฑ์ที่สำคัญในนามของมัน บางทีสตีฟจ๊อบส์จะ ก่อนการแสดง? เราไม่รู้ แต่แน่นอนว่ามันกำลังสร้างบางสิ่งบางอย่างที่เราคาดหวังก่อนเปิดงานกลางคืน

แท็บเล็ต pallooza
หากคุณไม่ได้แยกตัวคุณออกจากสถานที่ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตหรือทีวีคุณอาจทราบว่าการแสดงในปีนี้จะเกี่ยวกับแท็บเล็ต - เคยใช้ในการอ่านตอนนี้เพราะคุณจะได้เห็นและได้ยินมันซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอดทั้งสัปดาห์ อุปกรณ์ที่เราเห็นจะมาจากคู่แข่งอย่างสนุกสนานสำหรับ iPad ของ Apple: หน้าจอสัมผัสแบบกระดานชนวนที่เป็นมิตรกับแอพมาก

Apple มีข้อได้เปรียบในช่วงต้นชัดเจนในตลาดนี้ - บางคนอาจพูดว่ามันเป็นผู้คิดค้นหมวดกระดานชนวนหน้าจอสัมผัส - และผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพีซีจำนวนมากกำลังพุ่งความคิดที่จะให้ลูกค้าจ่าย 500 เหรียญหรือมากกว่า อุปกรณ์อื่นที่ไม่ใช่สมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อป

ส่วนใหญ่เหล่านี้จะเป็นแท็บเล็ต Android Google กำลังยุ่งกับการเตรียม Android 3.0 หรือ Honeycomb ซึ่งปรับให้เหมาะกับการใช้แท็บเล็ตมากกว่าสมาร์ทโฟน รายชื่อผู้ผลิตที่คาดว่าจะได้สัมผัสกับ Honeycomb และเปิดตัวแท็บเล็ตของพวกเขาค่อนข้างยาวและรวมถึงผู้เล่นทั้งขนาดใหญ่และเล็ก: Acer, Archos, Asus, Creative, Dell, Entourage, Fusion Garage, LG, Motorola, MSI, Notion Ink, Samsung โตชิบาและวิวโซนิค

Steve Ballmer ซีอีโอของ Microsoft จะใช้คำปราศรัยแบบดั้งเดิมของเขาในคืนก่อนที่ชั้นโชว์จะเปิดขึ้นเพื่อพูดคุยอัพเดต Windows Phone 7 บางทีเราอาจจะ แต่ส่วนใหญ่จะพูดถึงกระดานชนวนและแท็บเล็ตพีซี ที่ได้รับกระดานชนวนเหล่านั้นไม่เหมือนแท็บเล็ต Android หรือไอแพด แต่สิ่งเหล่านี้น่าจะมีอยู่ใน Windows 7 และเพื่อให้สอดคล้องกับหัวข้อ "มากกว่าเดิม" แท็บเล็ตพีซีที่ไมโครซอฟท์จะนำขึ้นมาบนเวทีก็จะมีฟีเจอร์ Windows 7 ซึ่งฟังดูเหมือน

ในพีซีเราไม่ได้กลั้นหายใจเรื่องอะไรก็ตามที่เปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ แต่จะมีโน้ตบุ๊กใหม่ที่จะทรงพลังและบางกว่าเดิม ชิปเซ็ต Sandy Bridge ของ Intel กำลังจะมีผลบังคับใช้ ผู้ผลิตพีซีจะแสดง เป็นหลักเช่น IdeaPad Y560p ขนาด 15.6 นิ้วจาก Lenovo นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าโน้ตบุ๊กบางเฉียบ (คิดว่า MacBook Air) จะถูกแตะจาก Asus, Acer และ Lenovo

เทียบเท่ากับการครอบครองหมวดหมู่โทรศัพท์มือถือที่กำลังจะมาถึงของสมาร์ทโฟน การปรากฏตัวของพวกเขาจะถูกนำมาแสดงในงาน เราจะเห็นอุปกรณ์ที่ทรงพลังกว่านี้ในงาน CES ปีนี้ด้วย สมาร์ทโฟนแบบดูอัลคอร์เครื่องแรกนั้นมุ่งหน้าสู่สเวกัสเช่นกันโดยมีชิปเซ็ต Tegra 2 ของ Nvidia คาดว่าจะมีการประกาศล่วงหน้าจาก LG, Motorola และ Nvidia อย่างชัดเจน

และคลื่นของโทรศัพท์ Android ที่เราเห็นในปีนี้ควรดำเนินการต่อไป มีสัญญาว่าจะมีโทรศัพท์มือถือ Android 2.3 Gingerbread ขึ้นอีกในเดือนหน้า

ถึงกระนั้นธรรมชาติของเหตุการณ์ในปีนี้ก็ยังคงมีอยู่ แต่จะมีสองประเภทที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมซึ่งมีแนวโน้มว่าจะสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมาในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั่นคือรถยนต์และซอฟต์แวร์ระดับสูง

แสดงรถยนต์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคแสดง?
CES เป็นงานแสดงฮาร์ดแวร์ที่มุ่งเน้นอุปกรณ์แบบดั้งเดิม: ทีวีระบบสเตอริโอสมุดบันทึกโทรศัพท์มือถือฮาร์ดไดรฟ์ ... คุณได้รับแนวคิด แต่อุปกรณ์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นแบบไร้สายและมือถือในปัจจุบันและถูกรวมเข้ากับทุกอย่างรวมถึงยานพาหนะของเรา ในความเป็นจริงแล้วตอนนี้รถยนต์เป็นอุปกรณ์เสริมในทางปฏิบัติแล้ว การแสดงในปีนี้จะมีของใหม่ ๆ มากมายที่อยู่ข้างหน้ารวมถึงรถยนต์ที่ติดตั้ง Google แผนที่และทำงานร่วมกับฟังก์ชั่นสมาร์ทโฟนของคุณ และเพื่อเน้นย้ำรถยนต์ในวงการเทคโนโลยี จะได้รับช่องพูดที่สำคัญในช่วงเหตุการณ์

การปรากฏตัวของซอฟแวร์ในงานแสดงสามารถเชื่อมโยงกับ บริษัท ที่ไม่ได้เข้าร่วมงาน CES การสร้างเศรษฐกิจแอพมือถือของ Apple ทำให้แอพสโตร์โผล่ขึ้นมาทุกที่ และตอนนี้เกมและแอพไลฟ์สไตล์เป็นเรื่องใหญ่มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาต้องการจะไปที่ CES คาดว่าจะเห็นแอพ m

สแตนด์บายเก่าซึ่งเป็นดาวที่คาดการณ์ได้ของ CESes ส่วนใหญ่ในอดีตเคยเป็นโทรทัศน์ อีกไม่นานมันเป็นความละเอียดสูงที่น่าจับตามองแล้วมันก็เป็น 3D ในบ้านและทีวีที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตที่สามารถนำ Netflix Watch ได้ทันทีและ Pandora จากคอมพิวเตอร์ของเราไปยังทีวีของเรา ในปีนี้เราจะได้เห็นสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้อีกครั้งจากผู้ผลิตจำนวนมากที่เพิ่มความแข็งแกร่งของเทคโนโลยี

คำถามใหญ่ ๆ ในหมวดหมู่นี้ที่ควรระวังคือผู้ผลิตทีวีจะต้อง ให้เข้ากับชุดของพวกเขาและสิ่งที่เราจะเห็นจาก Google TV Word เป็นรายการที่ควรจะเป็นงานปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับซอฟต์แวร์ทีวีบน Android แต่ Google อาจจะปรับปรุงซอฟต์แวร์ใหม่และ ฮาร์ดแวร์ที่วางแผนไว้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์