GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :ใหม่รายละเอียด MacBook Pro ขนาด 13 นิ้วรั่วไหลออกมาก่อนหรือไม่

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:司偻埯 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:แอปเปิ้ล การเก็งกำไรมากมายที่ Apple จะเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และตอนนี้ภาพที่รั่วไหลออกมาก็ปรากฏขึ้นเพื่ออ้างคุณสมบัติใหม่บางอย่าง โปสเตอร์ฟอรัมบนเว็บไซต์จีน Weiphone อ้
แอปเปิ้ล

การเก็งกำไรมากมายที่ Apple จะเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และตอนนี้ภาพที่รั่วไหลออกมาก็ปรากฏขึ้นเพื่ออ้างคุณสมบัติใหม่บางอย่าง

โปสเตอร์ฟอรัมบนเว็บไซต์จีน Weiphone อ้างว่า ( ) ได้รับรูปภาพจากพนักงาน Apple ของ US ในแผ่นข้อมูลจำเพาะสำหรับ MacBook Pro ขนาด 13 นิ้วที่กำลังจะมาถึง และถึงแม้ว่าการเปลี่ยนแปลงของอุปกรณ์นั้นจะไม่สำคัญ แต่รวมถึงการพูดถึงโปรเซสเซอร์ Intel Core i5 ดูอัลคอร์ 2.5GHz, อัพเกรดจากตัวเลือก 2.4GHz ที่มีอยู่แล้วในรุ่น 13 นิ้วราคาถูกกว่า

นอกจากนั้นแผ่นข้อมูลจำเพาะยังแสดงจำนวน RAM ฮาร์ดไดรฟ์ขนาดเดียวกันและออปติคัลไดรฟ์ 8x SuperDrive ที่เหมือนกัน พอร์ต Thunderbolt จะหาทางไปยังคอมพิวเตอร์อีกครั้ง แต่ตามแผ่นข้อมูลจำเพาะ Mac จะอวดพอร์ต USB 3.0 สองพอร์ตแทนที่จะเป็นพอร์ต USB 2.0 ในปัจจุบัน ภาพนี้ยังรวมถึงการรองรับ Bluetooth 4.0

เมื่อเดือนที่แล้ว Bloomberg รายงานว่า หน้า ที่ติดตามเรื่องราวคล้ายกันจากโฮสต์ของสิ่งพิมพ์อื่น ๆ รวมถึง ซึ่งได้อ้างแหล่งที่มาพูดเหมือนกัน

รายงานเหล่านั้นได้รับการเชื่อมโยงกับโฮสต์ของการเรียกร้องที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบใหม่ของคอมพิวเตอร์ ตามรายงานของ Bloomberg เมื่อเดือนที่แล้วสาย MacBook ใหม่ของ Apple จะบางลงและมาพร้อมกับ Retina Display และหน่วยความจำแฟลช อย่างไรก็ตามตัดสินจากภาพซึ่งอาจไม่เป็นเช่นนั้น - อย่างน้อยในรุ่น 13 นิ้ว

ในส่วนของ Apple นั้นมีแผนวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสำหรับ WWDC และ MacBook Line อย่างไรก็ตาม CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อให้ความเห็นเกี่ยวกับการรั่วไหลของภาพล่าสุดและเราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

(ผ่านทาง )

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Factbox: AAAngels ที่ลดลงจากการจัดอันดับโดยอธิปไตย เหตุใดเราจึงสนับสนุนให้แฮ็กเกอร์ที่มีจริยธรรมลองและแฮกแผนกความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ Ivanka Trump เยือนเอธิโอเปียส่งเสริมโครงการเศรษฐกิจโลกทำเนียบขาวสำหรับผู้หญิง คำพูดของเนทันยาฮูไปยังรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับการต้อนรับหลากหลายในอิสราเอล 10 สิ่งที่ผู้คนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทำทุกวัน Elizabeth Warren เล่าถึงเทรเวอร์โนอาห์ทำไมเธอไม่หยุดอ่านจดหมายของ Coretta Scott King ความมั่งคั่งของเนชั่น งานของ Manafort เกี่ยวกับร่าง op-ed ไม่ละเมิดคำสั่งปิดปาก: ทนายฝ่ายจำเลย GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :Bipartisan พูดถึงบิลการค้า 'ติด' วุฒิสมาชิกสหรัฐสุดยอดกล่าว สงสัยว่ามีการเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่เมมฟิสระหว่างการติดตาม

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์