เครือข่ายโฆษณาบอกว่าจะไปรอบ ๆ Apple เพื่อติดตามผู้ใช้ iOS

来源:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ author:厍捍 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:แอปเปิ้ล แม้จะมีความพยายามก่อนหน้านี้ของ Apple เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวบน iOS แต่เครือข่ายโฆษณาบนมือถือได้ค้นพบวิธีใหม่ในการค้นหาว่าผู้ใช้ iPhone และ iPad กำลังทำอะไรบนอุปกรณ์มือถือของตนตามรายงานใหม่
แอปเปิ้ล

แม้จะมีความพยายามก่อนหน้านี้ของ Apple เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวบน iOS แต่เครือข่ายโฆษณาบนมือถือได้ค้นพบวิธีใหม่ในการค้นหาว่าผู้ใช้ iPhone และ iPad กำลังทำอะไรบนอุปกรณ์มือถือของตนตามรายงานใหม่

The Wall Street Journal กำลังรายงานในวันนี้โดยอ้างถึงแหล่งที่มาว่า เรียกว่าหมายเลขอุปกรณ์เปิด (ODIN) นอกจากนี้เครือข่ายโฆษณาได้ใช้ประโยชน์จาก OpenUDID ซึ่งสามารถพบได้ในคุณสมบัติการคัดลอกและวางของแพลตฟอร์ม

แอปเปิ้ลสร้างคลื่นในพื้นที่มือถือเมื่อปีที่แล้วหลังจากบอกผู้พัฒนาแอพว่าพวกเขาควรหยุดการติดตามผู้ใช้ iOS ผ่านสายอักขระ UDID ที่ระบุอุปกรณ์เฉพาะ ความเคลื่อนไหวนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวบนแพลตฟอร์มมือถือของ Apple และ จำกัด ผู้พัฒนาข้อมูลที่ได้รวบรวมพฤติกรรมของผู้ใช้

การระบุ UDID ถูกใช้เป็นประจำสำหรับการวิเคราะห์การจัดวางโฆษณาในแอพและการริเริ่มตามพฤติกรรมอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มของ Apple

ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมนักพัฒนารายงานว่า นั้นถูกปฏิเสธโดย Apple เพื่อเข้าสู่ App Store

"นี่เป็นปัญหา" นักพัฒนา Chris Adamson เขียนเมื่อเดือนมีนาคม "เพราะเราทุกคนมีเวลาหกเดือนในการเลิก UDID และในขณะที่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะได้รับแอพที่ใช้งานง่าย - แน่นอนฉันมีกรณีที่เปลี่ยน มันคือการแก้ไขห้าบรรทัด - มันไม่จำเป็นว่าในกรณีที่ทุกคนสามารถคาดหวังว่าจะได้ทำสิ่งนี้แล้ว "

ข้อ จำกัด UDID กลายเป็นค่าใช้จ่ายอย่างรวดเร็วสำหรับนักพัฒนาและเครือข่ายโฆษณาบนมือถือ ในความเป็นจริง MoPub เซิร์ฟเวอร์โฆษณาบนมือถือรายงานในเดือนเมษายนว่า

ตามการอ้างถึงการสนทนากับเครือข่ายโฆษณาพวกเขาอาจสูญเสียรายได้ "ล้านดอลลาร์ต่อสัปดาห์" หากพวกเขาไม่มีหนทางที่จะติดตามผู้ใช้

อย่างไรก็ตามองค์ประกอบสำคัญในการตัดสินใจของ Apple ที่จะหยุดการติดตาม UDID นั้นเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ นักวิจารณ์กล่าวว่าโดยการวิเคราะห์ UDID ของบุคคลพวกเขาสามารถค้นหาข้อมูลที่มากเกินไปเกี่ยวกับพวกเขาและในที่สุดก็สามารถระบุตัวบุคคล ตามที่ระบุไว้ในวารสารระบุว่าผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวที่พูดด้วยมีความกลัวแบบเดียวกันกับการใช้ ODIN

CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อขอความคิดเห็นในรายงานของวารสารเกี่ยวกับการติดตาม เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Factbox: AAAngels ที่ลดลงจากการจัดอันดับโดยอธิปไตย เหตุใดเราจึงสนับสนุนให้แฮ็กเกอร์ที่มีจริยธรรมลองและแฮกแผนกความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ Ivanka Trump เยือนเอธิโอเปียส่งเสริมโครงการเศรษฐกิจโลกทำเนียบขาวสำหรับผู้หญิง คำพูดของเนทันยาฮูไปยังรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับการต้อนรับหลากหลายในอิสราเอล 10 สิ่งที่ผู้คนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทำทุกวัน Elizabeth Warren เล่าถึงเทรเวอร์โนอาห์ทำไมเธอไม่หยุดอ่านจดหมายของ Coretta Scott King ความมั่งคั่งของเนชั่น งานของ Manafort เกี่ยวกับร่าง op-ed ไม่ละเมิดคำสั่งปิดปาก: ทนายฝ่ายจำเลย GCLUB การพนันออนไลน์เว็บไซต์ทางการของ :Bipartisan พูดถึงบิลการค้า 'ติด' วุฒิสมาชิกสหรัฐสุดยอดกล่าว สงสัยว่ามีการเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่เมมฟิสระหว่างการติดตาม

最火资讯:GCLUB แพลตฟอร์มการพนันออนไลน์